Bên cạnh việc đầu tư, đầu cơ, newbie còn có thể kiếm được tiền trong thị trường tiền điện tử với airdrop

Người mới tham gia thị trường tiền điện tử, trong quá trình tìm hiểu, học tập để đầu tư và đầu cơ, cần thời gian trải nghiệm để nâng tầm năng lực phân tích, tối ưu việc phân bổ vốn và chiến lược cho bản thân, bạn có thể tham gia các chương trình airdrop, nắm bắt các cơ hội, thậm chí không cần vốn cũng có thể kiếm được tiền trong thị trường này.

Airdrop là gì?

Airdrop là cái tên không thể thiếu trong chiến dịch Marketing của dự án tiền điện tử. Nếu bạn vận dụng khéo léo Airdrop, Coin/Token của dự án mới sẽ nhanh chóng tiếp cận được khách hàng tiềm năng trong giới tiền mã hoá. Bạn chỉ cần thực hiện một vài nhiệm vụ nhỏ là có thể nhận Coin/Token miễn phí, khi Coin/Token đó lên các sàn giao dịch, bạn có thể chuyển đổi và giao dịch thành tiền mặt.

Newbie có thể kiếm được tiền trong thị trường tiền điện tử với airdrop
Newbie có thể kiếm được tiền trong thị trường tiền điện tử với airdrop

Airdrop trong thế giới tiền mã hoá là “tiền từ trên trời rơi xuống”, nhiệm vụ của bạn là đưa ví ra và hứng tiền đúng lúc mà thôi. Để sở hữu những đồng Coin/Token giá trị, người dùng cần thực hiện các thao tác như post bài lên mạng xã hội, chia sẻ, like, comment,… nhằm thu hút nhiều người dùng khác cùng đăng ký vào dự án.

Giai đoạn đầu của các dự án tiền mã hoá sẽ chưa thể thu hút, sở hữu một cộng đồng người tham gia đông đảo như các dự án trước đó. Lúc này, đội ngũ phát hành sẽ tìm cách để đồng Coin/Token của họ tiếp cận những người có nhu cầu sử dụng tiền điện tử. 

Mỗi chiến dịch Airdrop sẽ là cơ hội để dự án tiền điện tử nào đó được phân phát rộng rãi đến nhóm người dùng tiềm năng. Dù là chương trình miễn phí nhưng mỗi chiến dịch Airdrop đều được tổ chức vô cùng hoành tráng, quy mô lớn, đặc biệt là khâu quảng bá rầm rộ.

Tại sao nên chọn cách kiếm tiền bằng Airdrop?

Thứ nhất đó là nhận Airdrop hoàn toàn miễn phí, các bạn không cần bỏ bất kỳ chi phí nào cả mà vẫn có thể nhận được tiền.

Thứ hai thời gian làm nhiệm vụ rất nhanh thường mất khoảng 5 phút (do vậy các bạn có thể làm nhiều Airdrop để nhận được nhiều tiền hơn).

Làm thế nào để nhận Airdrop?

Thướng thì các chương trình Airdrop họ yêu cầu chúng ta:

– Join vào Telegram group của họ

– Join vào Telegram kênh của họ và đối tác

– Follow trang Twitter của họ

– Follow trang đối tác

Tuỳ dự án, có thêm những yêu cầu khác…

Sau khi thực hiện các bước trên các bạn nhấp vào Submit my detail để tiếp tục điền thông tin của các bạn như địa chỉ ví để nhận tiền, email, tên tài khoản Twitter, Telegram,…

Sau khi Airdrop được phân phối tới ví của các bạn thì các bạn có thể bán luôn hoặc trữ trong ví của mình đợi tăng giá rồi bán.

Lưu ý: Có khá nhiều dự án Scam nên các bạn chú ý hãy chọn cho mình một số dự án chất lượng để tham gia nhận Airdrop các bạn nhé.

Cho đến nay, có hàng nghìn loại tiền điện tử và những loại tiền điện tử mới xuất hiện mỗi ngày. Mỗi dự án trong số đó có thể ấn tượng về cơ chế và mục đích mà nó phục vụ, nhưng để phổ biến nhận thức chung cho công chúng thì phải tiếp thị thông qua chương trình airdrop nhằm mở rộng đối tượng người dùng quan tâm.

Ở thị trường crypto này đặc biệt là đối với các Airdropper thì việc trang bị đầy đủ những kiến thức cơ bản là điều cần thiết tuy nhiên vẫn chưa đủ nếu các bạn coi nó là một công việc kiếm cơm. Chúng ta cần phải học hỏi thêm những tips, tricks, kỹ năng cheat để tối ưu hóa số tiền kiếm được từ việc Airdrop các bạn nhé. 

Theo dõi cập nhật thông tin hướng dẫn từng bước để tham gia các chương trình Airdrop chất lượng và mới nhất: TẠI ĐÂY 

icons8-exercise-96