Muốn thành công trong tài chính hãy tìm cho mình một người thầy

Cho dù sau này có thành 1 nhà đầu tư chuyên nghiệp hay không thì nhìn lại chị Ngô Minh Thảo cũng vẫn có thể nói to và dõng dạc là 1 trong những thế hệ học trò đầu tiên của Thầy Nguyễn Đức Hiếu tại Học Viện Đầu Tư Tài Chính, nơi mà chị đã được dìu dắt và chỉ bảo bởi người thầy tận tâm, tài năng và các anh chị Leader nhiệt huyết nhất. Cái mang về cho bản thân không chỉ là kiến thức, kỹ năng bài bản, chính thống và còn là sự rèn luyện tính kiên trì đặc biệt là tính kỷ luật mà mọi nhà đầu tư phải khắc cốt ghi tâm trong lòng như bài học vỡ lòng đầu tiên của mình.

 

Đi 1 đoạn đường cũng khá dài với khóa Đầu Tư Crypto Dài Hạn, chị đã hiểu rõ bản chất thị trường tài chính này hơn. Hiểu cách chọn vị thế, vùng mua tốt để tham gia các cơ hội tài chính 1 cách chủ động hơn. Vì đã từng thất bại và mất rất nhiều tiền khi mới tham gia đầu tư tài chính bởi các game MlM coin rác, nên khi tiếp tục học khóa Nhập Môn Đầu Tư Tài Chính chị cảm thấy ngấm từng câu từng chữ trong những bài học, bởi vì chị thấy hình ảnh mình trước đó, không có kiến thức chuẩn, không có sự hướng dẫn đúng đắn.

Hiện tại sau sự vấp ngã ấy, qua khóa học chị càng hiểu rõ những gì mình đã nhận định sai, đúng là khi người học trò sẵn sàng thì người thầy xuất hiện, chị quyết định thay đổi bản thân mình và tự tin định hướng được rõ ràng con đường đến tự do tài chính của bản thân.

Học Viện Đầu Tư Tài Chính là một nơi đào tạo tài chính tuyệt vời mà từ trước giờ chị mới thấy, ở đây giúp chị thay đổi cả tư duy. Tuy hiện tại không còn nhiều vốn để đầu tư như trước, tài sản có nhân nhiều lần, nhưng chưa nhiều như mong muốn, chị đang tập trung kiếm nhiều tiền từ nhiều cơ hội, tạo ra nhiều nguồn thu nhập bền vững để linh động trang trải cuộc sống và đầu tư dài hạn.

>> Xem thêm: Cơ duyên nào những người mới biết đến thị trường đầu tư crypto

>> Xem thêm: Làm thế nào để luôn chủ động trong mọi tình huống ở thị trường Crypto

>> Xem thêm: Những người mới đầu tư thị trường crypto thường thiếu kiến thức nền tảng, tư duy sai 

icons8-exercise-96