Cảm Nhận Học Viên Huy Hoàng | Mong có thêm nhiều người may mắn như mình biết đến Học Viện Crypto

Xin chào mọi người, mình tên là Hoàng, mình đến từ Cẩm Phả, Quảng Ninh ở vùng đất mỏ. Và cũng như nhiều người khác ở vùng đất này, mình làm công nhân vận hành thiết bị mỏ, mình chưa từng biết đến tài chính hay là đầu tư.

Mình biết đến thị trường crypto này qua 1 người bạn của mình và mình đã xem những video của thầy Hiếu ở trên youtube của thầy. Sau đó mình đã tham gia vào khoá học Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới của thầy Hiếu, mình mới bắt đầu tham gia từ tháng 9/2021.

Mình muốn chia sẽ 1 chút về những cảm nhận của mình khi mình tham gia vào lớp học của thầy Nguyễn Đức Hiếu, ở đây mình học được rất nhiều điều, học về tư duy và đầu tư, những cái điều của những người mới như mình chưa biết gì về thị trường crypto cần phải biết, phân biệt các mô hình đầu tư tài chính tránh mất tiền trước khi mình có thể kiếm được tiền.

Bên cạnh đó mình học được sự kiên nhẫn, kiên định đi cùng với thị trường dài hạn như thầy vẫn luôn nhắc nhở anh chị em ở trong Học Viện Đầu Tư Tài Chính rằng hãy coi tài chính là 1 sự nghiệp và dành cho nó 1 thời gian thì nó có thể thay đổi cuộc sống của bạn.

Mình còn học được lòng biết ơn, biết ơn những người đã giúp đỡ mình và mình biết cách thiết lập mục tiêu cho cuộc sống của mình, đó là những điều mà trước đây mình chưa bao giờ nghĩ đến và mình nhận ra mình còn học được nhiều điều chia sẻ của các anh chị em trong Học Viện, những kinh nghiệm đầu tư, kinh nghiệm đi cùng với thị trường crypto, những vấp ngã của mỗi người.

Mình vào lớp học trước khi thầy cho tham gia các dự án private. Mục đích chính là học kiến thức tư duy trải nghiệm, các dự án private là món quà của thầy và mình rất biết ơn bởi vì thầy và Team Research phải làm việc nhiều hơn tất cả vì muốn đem lại những điều tốt nhất cho anh chị em trong Học Viện.

Mình cảm thấy rất là biết ơn khi mình được tham gia vào 1 cộng đồng đầu tư crypto có văn hoá riêng, cùng nhau học tập, giúp đỡ nhau khi gặp khó khăn và được nghe rất nhiều chia sẻ kinh nghiệm của mọi người về đầu tư, về cuộc sống, mình học được rất nhiều điều.

Qua đây, mình cũng xin gửi lời cảm ơn đến thầy Nguyễn Đức Hiếu và đội ngũ Support đã giúp đỡ mình rất nhiều trong quá trình học, cám ơn sự chia sẻ của các anh chị em trong lớp, mình học hỏi được rất nhiều từ đó. Được đồng hành cùng thầy và các anh chị em trong Học Viện là điều may mắn của mình. Mình luôn tin vào thầy và đồng thời cũng luôn chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của mình. Muốn đưa 1 Team đi xa cần người dẫn đầu đưa ra các quy tắc. Cảm ơn thầy vì những gì đã làm ạ!

Mình vẫn luôn nhớ thầy Hiếu từng nói rằng: May mắn trong cuộc đời này không phải là ai đó cho bạn tiền, hay là khi bạn trúng số mà là bạn gặp 1 người có thể dẫn dắt bạn đến 1 nền tảng cao hơn. Mình chúc cho Học Viện phát triển và có thêm thật nhiều người may mắn như mình nữa đến với khoá học Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới. Xin cảm ơn mọi người đã lắng nghe chia sẻ của mình.

>> Xem thêm: Làm sao để đi dài hạn trong thị trường crypto?

>> Xem thêm: Kiếm tiền nhờ đầu tư đã thay đổi cuộc sống của bạn ra sao?

>> Xem thêm: Người mới tham gia đầu tư tài chính cần làm gì để đảm bảo an toàn và hiệu quả?

icons8-exercise-96