Bài học xương máu của mẹ bỉm sữa khi mới bước vào thị trường tài chính

Chị Nguyễn Thị Lưu Hà, là 1 chuyên gia bên lĩnh vực Bảo Hiểm, khi sắp xếp được dòng tiền nhàn rỗi, chị muốn đầu tư sinh lời, vì thế chị tham gia rất nhiều game, nhiều dự án trả lãi từ tháng 3/2020, dần dần chị biết đến khái niệm crypto qua các dự án này. Vì không có kiến thức, và bị kích thích lòng tham nên chị bị mất đến gần 600 triệu khi tham gia các game tài chính này.

Sau đó chị nhận thấy xu thế mọi người đầu tư Bitcoin và ETH, ban đầu chị cũng e sợ, băn khoăn rất nhiều vì đây là lĩnh vực khá mới với chị, mà chị không có nhiều thời gian tìm hiểu các nguồn kiến thức rải rác, chưa chính thống trên internet. Sau 4-5 tháng, chị tham khảo 1 vài người bạn và nhờ 1 anh bạn cùng làm văn phòng bên Bảo Hiểm có hiểu biết về Crypto, hướng dẫn chị tạo ví và chị quyết định mua crypto để đầu tư. 1 thời gian sau chị check vào ví không được, chị chia sẻ thực tình là chị không rành, chị chỉ nghĩ là lỗi mạng, chị suy nghĩ suốt về việc này, trong lòng cũng vô cùng lo lắng, cũng ngại tâm sự với mọi người vì sợ mọi người chỉ trích chị lấy tiền thật đi mua tiền ảo.

Tham gia thị trường tài chính mất khá nhiều tiền, nhưng thực sự chưa có được nhiều kiến thức và không rõ về bản chất thị trường này như thế nào, nên khi 1 người bạn giới thiệu chị biết đến thầy Nguyễn Đức Hiếu-1 người có uy tín và thành công trong lĩnh vực tài chính, chị liền đăng ký học ngay khóa Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho người mới, chiều hôm sau chị được thầy alo cố vấn, chị chia sẻ ngay việc mình chưa biết cách check ví, sau khi được thầy hỗ trợ và nhờ xác nhận thông tin của 1 số người, chị mới biết mình mất 1 Bit và 107 ETH bởi người bạn tạo ví cho chị. Vì chỉ muốn lấy lại tài sản, và không muốn làm to chuyện, nên chị chỉ đến nói chuyện chân thành với người đã lấy và không truy cứu trách nhiệm, may mắn là anh ấy đã trả hết cho chị.

Chị vào lớp cảm thấy rất thấm ngay từ những bài học đầu tiên, vì thiếu những kiến thức hết sức cơ bản mà suýt nữa chị mất đi tài sản khá lớn khi mới tiếp cận thị trường crypto.

Sau 6 tháng được tham gia các khóa học tại Học Viện Đầu Tư Tài Chính của Thầy Nguyễn Đức Hiếu, thì đến ngày hôm nay chị đã có được 1 thành quả kha khá.

Chị học hỏi được nhiều kiến thức về Crypto, về đầu tư coin cho thật hiệu quả ! Luôn nhớ và nghe lời thầy nói: Vào thị trường này là phải giàu! Và đến ngày hôm nay số tài sản của chị đã tăng gấp 4-5 lần!

Cụ thể ngày hôm qua vợ chồng chị đã dành ra 1 phần thành quả là chiếc xe Ford Everest 2021 trị giá 1,6 tỷ!

Chị thấy mình rất may mắn khi được tham gia các lớp học của Thầy Nguyễn Đức Hiếu, chị tin chắc chắn là tất cả những học viên trong lớp học của thầy đều sẽ giàu có về cả tiền và kiến thức tài chính crypto!

icons8-exercise-96 chat-active-icon