Bài học xương máu của mẹ bỉm sữa khi mới bước vào thị trường tài chính

 

Bài học xương máu của mẹ bỉm sữa khi mới bước vào thị trường tài chính
Bài học xương máu của mẹ bỉm sữa khi mới bước vào thị trường tài chính

Mình tên là Lưu Hà, là 1 chuyên gia bên lĩnh vực Bảo Hiểm, khi sắp xếp được dòng tiền nhàn rỗi, mình muốn đầu tư sinh lời, vì thế mình tham gia rất nhiều game, nhiều dự án trả lãi từ tháng 3/2020, dần dần mình biết đến khái niệm crypto qua các dự án này. Vì không có kiến thức, và bị kích thích lòng tham nên mình bị mất đến gần 600 triệu khi tham gia các game tài chính này.

Sau đó mình nhận thấy xu thế mọi người đầu tư Bitcoin và ETH, ban đầu mình cũng e sợ, băn khoăn rất nhiều vì đây là lĩnh vực khá mới với mình, mà mình không có nhiều thời gian tìm hiểu các nguồn kiến thức rải rác, chưa chính thống trên internet. Sau 4-5 tháng, mình tham khảo 1 vài người bạn và nhờ 1 anh bạn cùng làm văn phòng bên Bảo Hiểm có hiểu biết về Crypto, hướng dẫn mình tạo ví và mình quyết định mua crypto để đầu tư.

1 thời gian sau mình check vào ví không được, mình chia sẻ thực tình là mình không rành, mình chỉ nghĩ là lỗi mạng, mình suy nghĩ suốt về việc này, trong lòng cũng vô cùng lo lắng, cũng ngại tâm sự với mọi người vì sợ mọi người chỉ trích mình lấy tiền thật đi mua tiền ảo.

Bài học xương máu của mẹ bỉm sữa khi mới bước vào thị trường crypto
Bài học xương máu của mẹ bỉm sữa khi mới bước vào thị trường tài chính

Tham gia thị trường tài chính mất khá nhiều tiền, nhưng thực sự chưa có được nhiều kiến thức và không rõ về bản chất thị trường này như thế nào, nên khi 1 người bạn giới thiệu mình biết đến thầy Nguyễn Đức Hiếu-1 người có uy tín và thành công trong lĩnh vực tài chính, mình liền đăng ký học ngay khóa Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho người mới. 

Chiều hôm sau mình được thầy alo cố vấn, mình chia sẻ ngay việc mình chưa biết cách check ví, sau khi được thầy hỗ trợ và nhờ xác nhận thông tin của 1 số người, mình mới biết mình mất 1 Bit và 107 ETH bởi người bạn tạo ví cho mình. Vì chỉ muốn lấy lại tài sản, và không muốn làm to chuyện, nên mình chỉ đến nói chuyện chân thành với người đã lấy và không truy cứu trách nhiệm, may mắn là anh ấy đã trả hết cho mình.

Mình vào lớp cảm thấy rất thấm ngay từ những bài học đầu tiên, vì thiếu những kiến thức tài chính hết sức cơ bản mà suýt nữa mình mất đi tài sản khá lớn khi mới tiếp cận thị trường crypto.

Sau 6 tháng được tham gia các khóa học tài chính tại Học Viện Đầu Tư Tài Chính của Thầy Nguyễn Đức Hiếu, thì đến ngày hôm nay gia đình mình đã có được 1 thành quả kha khá.

Mình học hỏi được nhiều kiến thức về Crypto, về đầu tư coin cho thật hiệu quả! Luôn nhớ và nghe lời thầy nói: Vào thị trường này là phải giàu! Và đến ngày hôm nay số tài sản của mình đã tăng gấp 4-5 lần!

Cụ thể ngày hôm qua vợ chồng mình đã dành ra 1 phần thành quả là chiếc xe Ford Everest 2021 trị giá 1,6 tỷ!

Mình thấy mình rất may mắn khi được tham gia các lớp học của Thầy Nguyễn Đức Hiếu, mình tin chắc chắn là tất cả những học viên trong lớp học của thầy đều sẽ giàu có về cả tiền và kiến thức tài chính crypto!

>> Xem thêm: Cơ duyên nào những người mới biết đến thị trường đầu tư crypto

>> Xem thêm: Làm thế nào để luôn chủ động trong mọi tình huống ở thị trường Crypto

>> Xem thêm: Những người mới đầu tư thị trường crypto thường thiếu kiến thức nền tảng, tư duy sai 

 

icons8-exercise-96