May mắn lớn nhất của cuộc đời là có người dẫn bạn đi đến một nền tảng cao hơn trong thế giới tài chính

Anh Trần Trung Hiếu là 1 kế toán Công Ty Xuất Nhập Khẩu ở Thành Phố Lào Cai. Năm 2017 khi làn sóng Crypto ập đến, mọi người ai cũng đến Bitcoin. Anh Hiếu cũng quyết định tìm hiểu và vay mượn người thân, người nhà 100 triệu để đầu tư tài chính vào đồng ETH.

Đến khi ETH lên cao, anh Hiếu Trần quyết định bán chốt lời thu về 300 triệu thì anh Hiếu nghĩ rằng mình rất là tài giỏi. Đang làm công việc truyền thống, anh Hiếu không bao giờ nghĩ và tưởng tượng ra rằng ngành tài chính có tốc độ kiếm tiền lại kinh khủng như vậy.

Khi Bitcoin lên cao rất nhiều, các dự án ủy thác, landing mọc lên như nấm, anh Hiếu Trần quyết định rút hết toàn bộ 300 triệu tiền lời từ ETH, để đầu tư vào 1 dự án ủy thác trả lãi với lãi suất 30% 1 tháng. Khi đến hết 1 tháng anh Hiếu nhận 30% của mình là 100 triệu thì anh Hiếu Trần nghĩ rằng kiếm tiền trong ngành tài chính thật là dễ dàng.
Và lòng tham nổi lên, anh Hiếu Trần quyết định vay thêm ngân hàng 200 triệu nữa, và số tiền lãi đã nhận được của dự án tài chính này, anh lại tiếp tục tái đầu tư vào dự án này luôn, và nghĩ rằng đó là lãi kép. Nhưng không ngờ mới đầu tư thêm 10 ngày, dự án đã sập và toàn bộ số tiền đầu tư đó của anh Hiếu Trần không cánh mà bay khiến anh nợ nần chồng chất.
Năm 2018 anh đầu tư vào 1 số crypto, nhưng vì chưa có kiến thức tài chính nền tảng nên chọn phải những crypto khiến tài sản anh ấy bị chia nhiều lần đến khi số tài sản đó chỉ còn 20% giá trị ban đầu. Anh ấy cứ chần chừ không muốn cắt lỗ, vì số tiền còn lại chỉ đủ tiền trả nợ mấy tháng thôi không đủ. Cuối cùng anh ấy đành phải từ bỏ và chuyển sang kinh doanh lĩnh vực thời trang để trang trải nợ nần.
Nhưng công việc kinh doanh truyền thống shop quần áo thời trang nam cạnh tranh khốc liệt, anh ấy chỉ kiếm được mỗi tháng chỉ 10-15 triệu để tiếp tục trả nợ. Sau đó dịch Covid ập đến, mọi người hạn chế ra đường, khiến công việc kinh doanh của anh ấy cũng bị ảnh hưởng nặng nề, suốt nhiều tháng doanh thu không đủ trang trải chi phí, anh Hiếu Trần đã thất bại ở lĩnh vực này.
Tuy lĩnh vực tài chính khiến anh Hiếu Trần mất rất nhiều tiền nhưng anh ấy nghiệm lại rằng mình vấp ngã ở đâu, mình đã có những bài học cho bản thân, mình phải đứng dậy ở đó. Anh nhận ra xu hướng kiếm tiền online đang phát triển, anh Hiếu Trần quyết định quay lại thị trường tài chính với 1 cách khác, anh hiểu được rằng bất kỳ 1 ngành nghề gì cũng cần tìm hiểu và học hỏi.
Nên anh Hiếu quyết định tìm cho mình 1 người thầy và phải đi học, phải đầu tư vào kiến thức tài chính, đang loay hoay tìm không biết học ở đâu thì qua chị Thủy cũng có nhiều kinh nghiệm bên tài chính cố vấn giúp, nhờ đó anh Hiếu Trần biết đến BTC_Group, biết đến thầy Nguyễn Đức Hiếu là 1 người có thành công và tầm ảnh hưởng lớn trong thị trường tài chính.

Ngay lúc đó, anh ấy quyết định trở lại kiếm tiền online trong thị trường tài chính được rất nhiều người biết đến, vì nền tảng này phù hợp với xu thế mùa dịch lúc đó, giao dịch và phát triển hệ thống online chỉ qua điện thoại rất tiện lợi và nhiều ưu thế.
Tận dụng lợi thế đó, anh ấy làm theo những định hướng phát triển của BTC GROUP và chăm chỉ theo học rất nhiều Khóa trong Học Viện Đầu Tư Tài Chính mà thầy Nguyễn Đức Hiếu – người có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính hơn 8 năm định hướng và dẫn đường cho anh ấy đi, nhằm giúp anh kiếm được nhiều tiền lâu dài trong ngành tài chính.
Sau 3 tháng học tập và làm việc nghiêm túc, nỗ lực hết mình, anh ấy chưa bao giờ nghĩ đến mình có thể cầm được số tiền lớn như vậy trong tay. Thu nhập của anh ấy giờ đây đạt khoảng 500$ mỗi ngày, và cùng với chị Lê Thủy thành lập ra F-GROUP khẳng định con đường thành công của mình.

icons8-exercise-96 chat-active-icon