Cảm Nhận Học Viên: Mất tiền tỉ từ thị trường tài chính rồi mới quyết tâm đi học

sau-khi-mat-tien-trong-thi-truong-tai-chinh-chi-rat-tham-cac-bai-hoc-thay-day
Sau khi mất tiền trong thị trường tài chính, chị rất thấm các bài học thầy dạy

Chị Hường là một học viên ưu tú của khóa Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới, đồng hành đến nay với thầy Nguyễn Đức Hiếu chỉ mới vài tháng, nhưng thành công của chị được chứng minh bằng chính những thành quả to lớn và có giá trị để mọi nhà đầu tư khác trong lớp theo dõi và học hỏi, cùng nghe những chia sẻ của chị nhé! 

Trước khi gặp thầy, mình cũng đã đầu tư tài chính và mất trắng 60.000$ qua các dự án, các game MLM, mua các coin rác từ hồi 2019. Cơ duyên biết được thầy Nguyễn Đức Hiếu là qua dịp học chung với thầy ở 1 khóa học khác, biết được thầy Hiếu là người có tâm và có những thành công nhất định trong tài chính rồi, nên khi biết thầy Nguyễn Đức Hiếu mở lớp ở Học Viện Đầu Tư Tài Chính là mình đăng ký theo học ngay.

Cảm nhận học viên Khóa Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới

Mỗi ngày dần học các kiến thức tài chính và nghiệm lại những vụ mất tiền trước kia trong thị trường này, mình rất thấm những bài học của thầy, tư duy mình khai thông, hiểu rõ bản chất thị trường này hơn, mình tự tin định hướng được rõ ràng vị thế, hướng đi sắp tới của mình khi tiếp cận các cơ hội đầu tư.

Hệ thống kiếm tiền tài chính online trước đó, mình không giúp được gì nhiều, chỉ biết nhiệt tình chia sẻ cho họ biết đến khóa học của thầy Nguyễn Đức Hiếu để họ có hướng đi tốt hơn và không mất tiền chỉ vì thiếu kiến thức nữa. 

Điều mà mình tâm đắc nhất trong khóa học là các bài học phân bổ vốn, tư duy đầu tư dài hạn. Bản thân mình đã tham gia rất nhiều lớp về đầu tư, cái nào hay mình cũng theo, học hỏi nhiều nơi để thấy được bức tranh toàn cảnh, nhưng mình thấy kiến thức của thầy Hiếu chuẩn và thực chiến nhất.

Mình nhận ra nếu muốn trở thành nhà đầu tư có lợi nhuận bền vững. Thì việc đầu tư kiến thức tham gia học tập là điều phải làm. Chắc chắn có học bài bản thì chắn chắn sẽ có kết quả còn kết quả tới đâu thì dựa vào thực lực, thời gian bạn dành cho có việc học của mỗi người, tất cả đều trải qua cả một quá trình đồng hành, cũng như đánh giá trực tiếp thị trường với thầy Nguyễn Đức Hiếu và theo dõi thầy lựa chọn vị thế giao dịch và đầu tư đến khi tự mỗi người có được kỹ năng nhìn nhận và hiểu rõ bản chất thị trường.

hoc-vien-gat-hai-duoc-nhieu-thanh-cong-tu-thi-truong-tai-chinh
Học-viên-gặt-hái-được-nhiều-thành-công-từ-thị-trường-tài-chính

Cùng một lớp, cùng 1 thầy, cùng 1 kiến thức, nhưng hoàn cảnh mỗi người khác nhau, khả năng thích nghi mỗi khác, người này nhanh hơn, người kia chậm hơn, người này chạy nhiều game, về bờ, rút vốn, mua được miếng đất, làm căn nhà, người kia mua xe. Người ít vốn thì lại tái đầu tư. Người có vốn phân bổ tham gia 1 số game mạo hiểm, những người xa bờ không còn vốn để mạo hiểm, 1 số người không theo được dài hạn không thành công, biết là hold là sẽ tốt nhưng nhiều người nợ nhiều từ các dự án trước, mỗi người mỗi khác. 

>> Xem thêm: Cơ duyên nào những người mới biết đến thị trường đầu tư crypto

>> Xem thêm: Làm thế nào để luôn chủ động trong mọi tình huống ở thị trường Crypto

>> Xem thêm: Những người mới đầu tư thị trường crypto thường thiếu kiến thức nền tảng, tư duy sai 

icons8-exercise-96