Liệu công nghệ Unreal Engine có giúp Victoria VR (VR) đột phát thế giới metaverse?

Tổng quan

Để có thể tạo ra thế giới Metaverse phong phú nhất đòi hỏi công nghệ tốt nhất. Công nghệ không chỉ cung cấp nền tảng mà còn là khuôn khổ cho mọi thứ để xây dựng xung quanh. Đó là lý do vì sao Victoria VR đã chọn Unreal Engine để tạo sức mạnh cho Metaverse của họ.

Unreal Engine – sức mạnh của Victoria VR

Những điểm nổi bật

Unreal Engine được biết đến là công cụ chơi game tốt nhất trên thế giới. Bên cạnh đó, công nghệ này cũng đã được sử dụng bởi các studio AAA từ khắp nơi trên thế giới – từ các nhóm nhỏ cho đến các tập đoàn hùng mạnh với hàng trăm đến hàng nghìn người. Họ sử dụng Unreal vì nó phù hợp với các trò chơi, cho dù đó là game bắn súng hay game chiến thuật. Unreal cung cấp cho dự án mọi thứ để Victoria VR tạo ra metaverse mà họ cần. Đó là:

  • Đồ họa chất lượng cao.
  • Hiệu ứng hình ảnh sống động.
  • Mô phỏng vật lý tuyệt vời.

Tất cả những điều này hiện có sẵn cho metaverse của dự án: môi trường, trò chơi, nhiệm vụ và kiến ​​trúc được tổ chức bên trong.

Thậm chí, thực tế là dự án đang tạo ra một nền tảng kỹ thuật số hiện đại sẽ cung cấp vô số nội dung mới cho một siêu thực tế ảo VR và thực tế ảo là một nền tảng hiện được biết đến với những hạn chế về đồ họa. Với Unreal Engine, Victoria VR có thể tìm ra cách để vượt qua những hạn chế đó và tạo ra thứ gì đó vừa đẹp về đồ họa, vừa hoạt động mượt mà ở một cấp độ khác.

lieu-cong-nghe-unreal-engine-co-giup-victoria-vr-vr-dot-phat-the-gioi-metaverse

Thách thức

Thách thức của dự án để đạt được những điều trên tất nhiên là con người. Victoria VR hiểu tầm quan trọng của việc tuyển dụng đúng tài năng. Một tin tốt đến với cộng đồng, đó là dự án đang làm việc với một số nhà phát triển và nhà sáng tạo nội dung tốt nhất có thể hiện thực hóa tầm nhìn của Victoria VR về thế giới ảo hoàn chỉnh với đồ họa hiệu suất cao và hiệu ứng hình ảnh thực tế.

Môi trường trong Victoria VR chứa đựng nhiều yếu tố cảnh quan tự nhiên như bầu trời, cây cối, suối, vách đá – tất cả những yếu tố bạn thấy trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng nó còn chứa đựng nhiều yếu tố kỳ ảo hơn như Quần đảo bay với các thành phố của riêng chúng, sự kết hợp của các tòa nhà truyền thống và tương lai. Bên cạnh đó, các trò chơi nhỏ về thây ma mà bạn có thể thám hiểm bên dưới bề mặt của Thủ đô Victoria.

Mọi thứ sẽ sống động hơn vì Victoria VR đã lựa chọn công nghệ đúng khi mới bắt đầu. Đó chính là sử dụng Unreal Engine làm nền tảng và khuôn khổ cho metaverse của họ. Và bây giờ, kết hợp với đầy đủ yếu tố nhân tài cũng như nền tảng, Victoria VR đã sẵn sàng xây dựng một thế giới ảo rộng lớn và cuốn hút hơn so với những dự án khác.

Victoria VR tin rằng Thực tế ảo sẽ là xu hướng chủ đạo trong vòng một vài năm tới và dự án muốn đảm bảo rằng họ đã sẵn sàng cho quá trình chuyển đổi này, để có thể hiện thực hóa tầm nhìn của mình về thế giới ảo hoàn chỉnh với đồ họa hiệu suất cao và hiệu ứng hình ảnh thực tế. Những điều này giải thích vì sao Victoria VR đã chọn thực hiện metaverse dự án ở Unreal.

lieu-cong-nghe-unreal-engine-co-giup-victoria-vr-vr-dot-phat-the-gioi-metaverse

Kết luận

Lựa chọn công nghệ cho bất kỳ trò chơi hoặc phần mềm nào, chưa nói đến một siêu thực tế ảo chẳng hạn như Victoria VR là một quyết định cực kỳ quan trọng. Với việc chọn Unreal Engine có thể giúp dự án có một con đường đáng kể để đạt được mục tiêu của mình.

Source: GFS Blockchain

icons8-exercise-96