Trong thị trường tài chính, muốn kiếm được tiền, bạn cần phải học cách giữ tiền trước.

“Phụ nữ hiện đại chẳng ngại kiếm tiền” là một trong những câu nói dành cho các chị em trong Học Viên Đầu Tư Tài Chính. Bài chia sẻ dưới đây từ chị Phan Minh Huệ sẽ một phần nào giúp chị em có thêm động lực kiếm tiền và nhanh tiến đến mục tiêu “Tự do tài chính”.

bai-hoc-tu-dau-tu-tai-chinh-la-hay-hoc-cach-giu-tien-truoc-khi-hoc-cach-kiem-duoc-tien
Bài học từ đầu tư tài chính là học cách giữ tiền trước khi học cách kiếm tiền.

Nhớ lại hơn 1 năm về trước, tôi bước vào thị trường tài chính và đầu tư Crypto với sự hứng khởi, mọi thứ trước mặt tôi đều màu hồng bởi tôi chưa hiểu được các khó khăn, những ngóc ngách khác trong thị trường tài chính. Lúc này có thể dùng từ “vô minh” để miêu tả cho tâm thế của tôi khi mới tham gia đầu tư tài chính. đặc biệt là lĩnh vực tiền mã hoá, một lĩnh vực đầy tiềm năng nhưng cũng vô vàn những cạm bẫy bủa vây.

Bởi sự vô minh , tôi đã mất toàn bộ số tiền tôi có! Một số tiền rất lớn đối với tôi, có thể nói tôi ở thời điểm đó không có gì ngoài bàn tay trắng. Tôi đã mất phương hướng và suy sụp vô cùng. Nhưng đâu đó trong tâm trí tôi vẫn có một niềm tin mãnh liệt vào tương lai của tiền mã hoá, đã đến lúc tôi không thể để mình mất tiền như vậy nữa.

Tôi phải đi tìm nguyên nhân, tôi phải học thật bài bản về nó, để bản thân mình thực sự hiểu về Crypto, về lý do tại sao tôi mất tiền, tôi còn thiếu những kiến thức gì, và để kiếm được tiền từ thị trường tài chính, tôi cần phải chuẩn bị và rèn luyện những kĩ năng gì?

phan-minh-hue-tu-do-tai-chinh-nho-dau-tu-tai-chinh
Phan Minh Huệ – Tự do tài chính nhờ đầu tư tài chính.

Tôi lao đi tìm hiểu thông tin trên các mặt trận, tìm kiếm trên internet, tham gia các nhóm,… nhưng tôi vẫn chưa thấy ổn, cho tới khi tôi gặp được thầy Nguyễn Đức Hiếu, sau khi tìm hiểu, xem các video thầy chia sẻ, tôi thấy “lớp học này thật sự chứa đựng những điều mình cần”, sự tỉ mỉ, cẩn trọng trong từng bài giảng, từ kiến thức cơ bản ban đầu đến những kiến thức nâng cao của thầy giúp tôi có được những kiến thức mà tôi vẫn luôn đi tìm trước đây có khi lại còn hơn thế nữa, thầy mở ra cho tôi một chân trời mới mà ngoài kia không ai có thể làm được, bên cạnh đó tôi được học từ những trải nghiệm của các anh chị em trong lớp, càng gắn bó cùng lớp cùng thầy tôi ngày càng thấy nể phục thầy và thật sự biết ơn vì thầy đã và đang giúp chúng tôi rất nhiều.

Thầy không chỉ cung cấp chia sẻ những kiến thức, mà còn giúp chúng tôi trưởng thành trong thị trường Crypto này bằng những trải nghiệm rất thiết thực, sống động và đầy cảm xúc. Lớp học là cẩm nang không chỉ cho những người mới bắt đầu đầu tư vào Crypto, mà còn là môi trường tuyệt vời cho cả những anh chị em đã có kinh nghiệm được trải nghiệm, nhận được rất nhiều giá trị từ đó trưởng thành và thành công hơn trong thị trường tài chính.

Tôi giờ đây có thể tự tin hơn rất nhiều vì tôi có kiến thức, có nguồn thu nhập thụ động, phụ nữ đừng nghĩ lấy chồng sinh con rồi an phận làm bà nội trợ, bởi phụ nữ hiện đại ngại gì mà không kiếm tiền.

Một lần nữa Huệ gửi lời cảm ơn chân thành đến Thầy Nguyễn Đức Hiếu, chúc Thầy có thật nhiều sức khoẻ để đưa Học Viện Đầu Tư Tài Chính vươn ra xa hơn để những anh chị đang gặp khó khăn có thêm một niềm hi vọng mới.

icons8-exercise-96