Cảm Nhận Học Viên Phạm Thị Tường Vi | Kiến thức crypto cơ bản đến nâng cao phù hợp cho người mới như em

Em chào thầy và các anh chị em trong lớp Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới. Em tên là Phạm Thị Tường Vi trước đây em nghe đến thị trường tiền ảo là em đã sợ vì mình không có hiểu biết nên không dám đầu tư vào vì sợ làm mất tiền. Mà không có ai chỉ dẫn nữa nên mình rất là lo khi mà nghe tới thị trường tiền ảo em thường từ chối luôn ngay từ đầu khi mà có ai đó giới thiệu.

Em có một chị bạn chơi cùng chị giới thiệu về lớp học đầu tư crypto của thầy Hiếu Nguyễn sau khi chị ấy chia sẻ thì em đã đăng ký ngay vào lớp học của thầy để có kiến thức trước khi tham gia thị trường này.

Khi em vào các bài học thầy giảng trên web của Học Viện, em mới nhận thấy rằng ở thị trường này mày kiến thức về các đồng coin rất là rộng lớn và mình cũng có thể làm giàu từ thị trường này nếu mà mình có kiến thức và kinh nghiệm.

Các bài học trong Học Viện Đầu Tư Tài Chính có kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cho người mới như em để em dễ dàng tìm hiểu học tập. Không những thế em còn học được thêm kiến thức về bản chất các game tài chính, giúp em giữ được tiền chứ không bị mất tiền ở thị trường tài chính nói chung nữa. Trước đây em không có hiểu biết, em đã mất rất là nhiều tiền ở những game Ponzy, MLM…

Bên cạnh đó thầy còn luôn tận tâm chia sẻ những kinh nghiệm của thầy đã từng trải qua trong thị trường này ở các buổi Đào Tạo trên Zoom, trên nhóm Telegram của lớp Crypto Dài Hạn và trong Group Facebook.
Em rất là tâm đắc câu nói của thầy Hiếu Nguyễn: Khi vào thị trường này thì mình phải chọn vị thế đầu tư dài hạn chứ đừng đầu tư ngắn hạn.

Thế nên khi em vào thị trường crypto này khi thị trường có điều chỉnh tăng hoặc giảm thì số tiền trong tài khoản của em đã đầu tư vào thị trường crypto này dù có biến động thì em không có lo lắng gì cả vì mình đã học qua các bài học của thầy Hiếu Nguyễn và được thầy cùng với các anh chị em trong lớp học chia sẻ kinh nghiệm nên tâm lý mình vững chắc hơn.      

Lời cuối cho em gửi lời cảm ơn đến thầy Hiếu Nguyễn cùng các anh chị em trong Team Support, cũng như trong Team Research đã giúp em học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong thị trường này, em cảm ơn! 

>> Xem thêm: Kiếm tiền nhờ đầu tư đã thay đổi cuộc sống của bạn ra sao?

>> Xem thêm: Người mới tham gia đầu tư tài chính cần làm gì để đảm bảo an toàn và hiệu quả?

>> Xem thêm: Những người mới đầu tư thị trường crypto thường thiếu kiến thức nền tảng, tư duy sai 

icons8-exercise-96