Kiếm tiền nhờ đầu tư đã thay đổi cuộc sống của bạn ra sao?

Thị trường crypto được nhiều nhà đầu tư đánh giá tiềm năng, có nhiều người đã kiếm tiền nhờ đầu tư crypto và đổi đời trong thời gian ngắn nhưng cũng có nhiều người vẫn bị mất tiền, bị lừa đảo, thậm chí mất niềm tin với thị trường còn mới này và chia sẻ những thông tin không đúng, không đầy đủ cho người mới vào thị trường.

Vì thế đa phần nhiều người mặc dù chưa tham gia đầu tư thị trường này, nhưng có cách nhìn tiêu cực, nghe con bạn chị, người quen anh bị mất tiền từ đó, mất từ các dự án đầu tư Ponzi, các dự án trả lãi & hoặc mua phải coin rác,.. rồi mất tiền, nhiều lắm… nên người này sợ, người kia không dám tham gia và bỏ lỡ rất nhiều cơ hội…

Thực tế là thị trường crypto này, khi bạn có kiến thức, bạn có thể tránh khỏi những trường hợp mất tiền không đáng có, bên cạnh việc kiếm tiền nhờ đầu tư crypto bằng tiền nhàn rỗi, bạn còn có thể tận dụng những cơ hội mới trong thị trường này để kiếm tiền, cùng lắng nghe những câu chuyện học viên của lớp Đầu Tư Crypto Dài Hạn chia sẻ nhé!  

Kiếm tiền nhờ đầu tư đã thay đổi cuộc sống của bạn ra sao?
Kiếm tiền nhờ đầu tư đã thay đổi cuộc sống của bạn ra sao?

1. Phần lớn cuộc sống của mình thay đổi từ khi vào lớp đầu tư crypto

Sau tròn hơn một năm tham gia đầu tư crypto, thực sự mình ngẫm nghĩ hiểu ra nhiều thứ:

Mình đã có một vốn kiến thức nhất định về thị trường tài chính công nghệ 4.0 này nói chung và thị trường crypto nói riêng. Ít nhiều mình đã tự nhận định nên hay không nên tham gia khi có một dự án tài chính mời gọi. Mình hiểu rõ bản chất của các dự án tài chính, biết cách né tránh các dự án ma, dự án ponzi, dự án MLM…Mình biết cách tính toán “tuổi thọ của các games tài chính”Mình hiểu rõ cách vận hành và nguồn tiền trong các games tài chính và trong thị trường crypto.

Ngoài ra vào Học Viện Đầu Tư Tài Chính, đã giúp mình mở ra các mối quan hệ thực sự chất lượng & đáng trân trọng. Giúp mình có dịp được biết tới rất nhiều anh chị đầu tư vừa giỏi, vừa có tầm & có nhiều tiền, mình học hỏi được rất nhiều từ những anh chị ấy.

Về tài chính, mình biết cách tạo ra ít nhất 4-5 nguồn thu nhập từ thị trường crypto này. Dù trước đó mình chỉ duy nhất có 1 nguồn thu nhập từ lương hàng tháng mà thôi. Tài khoản của mình X7 lần sau một năm tham gia. Dù dịch Covid mọi người phải ở nhà không thể ra ngoài đi làm, nhưng mình cũng đủ khả năng kiếm được các khoản thu nhập tốt từ thị trường crypto này bằng cách làm việc online.

Và còn nhiều điều khác nữa…

Chi tiết

2. Giáo trình của thầy rất rõ ràng, hướng dẫn từng bước cho người mới

Tôi đi làm thuê cũng nhiều công ty truyền thống 25 năm rồi, tôi tham gia thị trường tài chính này mới được gần 2 tháng.

Với mảng tiền điện tử gần như là tôi không biết gì hết, tôi theo giáo trình đào tạo của Học Viện Đầu Tư Tài Chính, đúng 3 tuần lễ tôi vùi đầu vô học, vợ tôi đưa tiền để đầu tư, tôi nói không, đến khi nào tôi đọc, tôi hiểu, tôi biết, tôi mới đầu tư.

Và đúng 1 tháng sau tôi mới bắt đầu mua 1 crypto đầu tiên, tôi học trong giáo trình của thầy Hiếu rất là rõ ràng, từng bước từng bước tôi học xong tôi làm, khóa học chỉ rất là rõ, từng bước, các bạn nên viết ra sổ. Và sau khi tôi đầu tư 10.000$ mua các đồng coin tiềm năng, thầy Hiếu dạy sao, tôi làm y như vậy thì tài khoản tiền điện tử của tôi đã lên tới 25.000$ trong vòng chưa đầy 2 tháng.

Chi tiết

3. Tin tưởng vào thầy Hiếu, tài khoản của tôi đã tăng hơn 8 lần

Khi vào Học Viện Đầu Tư Tài Chính của thầy mình mới hiểu bản chất của thị trường tài chính, cách vận hành dòng tiền trong các dự án, các game tài chính và cách chọn vị thế mình tham gia vào các dự án tài chính để có lợi thế nhất, cách chọn 1 coin tốt để đầu tư và cách phân bổ vốn phù hợp.

Vừa học vừa kiếm tiền nhờ đầu tư crypto cùng thầy và các anh em trong Group đào tạo, từ 1 người gần như trắng tay, lúc vào lớp mình gom nhặt được 700$ tầm 15 triệu, sau gần 1 năm học đầu tư cùng thầy và các anh em trong lớp, tài khoản của mình có 6000$ tầm 120-130 triệu.

Học rồi mới hiểu kiến thức quan trọng hơn tiền rất nhiều, không có kiến thức thì bao nhiêu tiền đưa vào thị trường thì cũng mất thôi các bạn ạ. Nhờ thầy Hiếu dẫn dắt mình đã hiểu các góc khuất của thị trường, tuy chưa nhiều, nhưng chắc chắn mình sẽ không bị mất tiền vì những dự án hay các game tài chính ngoài kia nữa.

Chi tiết

4. Nhờ Thầy cố vấn tôi đã kiếm được 50 triệu/tháng từ thị trường tiền điện tử

Nếu như Khoá Buôn Coin mang đến cho mình dòng tiền thu nhập hàng ngày khá cao mà nhiều người mơ ước, thì Khoá Đầu Tư Crypto này mang đến cho mình cơ hội mình có thể thay đổi cuộc đời mình sang 1 trang mới. Hiện tại mình đã tự do hơn về thời gian, có thể kiếm tiền nhờ đầu tư crypto ở mọi lúc mọi nơi và đầu tư bằng tiền nhàn rỗi của mình.

Thực sự kiến thức nền về lĩnh vực này bạn có thể tìm kiếm bất kỳ ở đâu trên mạng hoặc ở trong cộng đồng đầu tư nhưng mà quan trọng hơn hết bạn hiểu nó tới đâu và tư duy của bạn như thế nào, nguồn tiền của bạn có nhàn rỗi, việc bạn mua được đồng coin tốt nó không nói lên được điều gì cả nếu như bạn không giữ được chúng lâu dài và không chờ được tới lúc tăng giá được.

Lúc thị trường tiền điện tử điều chỉnh bạn không phải làm như thế nào, nếu chị mua theo 1 ai đó, không có 1 chút kiến thức nào, thì bạn sẽ mắc kẹt trong vòng luẩn quẩn dẫn đến mất tiền, không còn niềm tin vào thị trường tiền điện tử nữa.

Chi tiết

4. Trải nghiệm tuyệt vời khi những đồng coin tôi đầu tư đã x5, x10

Tất cả những crypto ban đầu tôi giữ được đều x5, có đồng tăng gấp 10 lần, 1 điều rất là vui là hồi xưa mình đầu tư crypto toàn mất tiền, lần này nhờ thầy Hiếu Nguyễn cho những kiến thức, những kinh nghiệm thầy từng trải qua, chính vì thế tôi mới giữ được các đồng crypto và thu được thành quả trong thị trường này.

Nhưng có điều tôi cảm thấy có tiền hoặc có rất nhiều tiền cũng không mua được, đó là tôi nhận được nhiều kiến thức từ khóa Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới.

Chi tiết

5. Nhờ chiến lược của thầy mà tổng tài sản của tôi tăng gấp 10 lần

Sau khi được vào Học Viện Đầu Tư Tài Chính, em đã học hết các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao trong nhóm telegram đào tạo của thầy Hiếu. Thị trường lúc đó cũng đang downtrend, khi thị trường downtrend thầy vào phân tích và động viên mọi người. Sau 1 thời gian thị trường sideway, downtrend như thế thì em cũng mua được 1 số lượng coin và đến tháng 4/2021 tài khoản của em cũng x10, em đã chốt 1 phần ra mua nhà, phần còn lại em vẫn đang tiếp tục đầu tư.

Chi tiết

Tạm kết

Và còn nhiều lắm những câu chuyện kiếm tiền nhờ đầu tư crypto khác nữa… để làm động lực cho những người mới tham gia thị trường này. Tiềm năng kiếm được nhiều tiền từ thị trường mới mẻ này hoàn toàn dành cho những người biết nắm bắt cơ hội sớm, nghiêm túc với việc tìm hiểu và học hỏi, rèn luyện kỹ năng đầu tư.

Bạn cũng có thể chọn cho mình 1 người thầy dẫn dắt mình trên con đường đầu tư tài chính để làm sao kiếm tiền nhờ đầu tư crypto hiệu quả, tâm an, tư tưởng phải thoải mái thì mình đầu tư dài hạn, mới thắng lớn được. Chứ nhiều người tự mò mẫm mất rất nhiều thời gian, tự trả giá, tự đóng học phí rất nhiều cho thị trường mới dần nghiệm ra bài học cho mình. 

>> Nhập Môn Đầu Tư Tài Chính

>> Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới

>> Buôn Coin Thực Chiến

icons8-exercise-96