Cảm Nhận Học Viên | Không bao giờ là quá muộn để đầu tư Tiền Mã Hóa cả, dù bạn bắt đầu ở tuổi trung niên hoặc hơn

Phút trải lòng của 1 học viên trung niên tham gia vào thị trường Tiền Mã Hoá 

Tầm tuổi U40, U50 bọn mình, ông nào làm ở đâu có vị trí tí mới có tiền chứ làm công ăn lương mà nuôi 3 con là méo mặt luôn. Mình từ 2 bàn tay trắng cũng lo được cho mình và người thân xung quanh như hiện nay cũng cả là vấn đề. Nhiều người nhìn mình cũng thấy ghê gớm lắm, thế là mũi của mình nó phồng lên, cứ nghĩ mình khôn.

Ra đời gặp các bạn trẻ bây giờ mới thấy mình ngu quá, và giờ cố học theo các bạn đây, đó là cái may mắn của mình thật đấy. Như ngay trong lớp Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới này có mấy ai lớn tuổi đi học nhiều như các bạn trẻ tuổi đâu.

Mình nghĩ được là phải đi học giống như các bạn trẻ đó cũng là 1 điều thay đổi trong tư duy rồi. Bình thường thì người lớn tuổi hơn hay suy nghĩ dấu dốt, xấu hổ, ngại….Mình thì nghĩ khác, do thời thế thay đổi. Ngày đó khi tôi 20 tôi thật ngốc nghếch chẳng biết gì….

Nhưng bây giờ các bạn trẻ tầm tuổi từ 20 thì biết quá nhiều, cả bầu trời kiến thức, tiếp cận những thứ mới mẻ như Blockchain, Bitcoin, Tiền mã hoá và tài sản của họ cũng làm những người ở thời của mình cả đời phấn đấu nhìn lên và hỏi ông trời tại sao?????

Từ khi vào lớp Đầu Tư Crypto Dài Hạn này, mình đã thấy cuộc đời mình thay đổi. Ở đây chia sẻ với nhau như 1 gia đình. Mình được thầy Nguyễn Đức Hiếu…và các anh chị em hỗ trợ rất nhiều. Mình cũng biết thêm nhiều thứ. Nhưng cái mình cảm nhận thích nhất là cảm thấy trẻ ra trong tư duy, có động lực hơn để làm việc và giảm tính nóng nảy. Vợ còn bảo có đi học có khác ( không biết có phải dạo này hay cho tiền không nữa kkkk…).

Thầy luôn sát cánh nhắc nhở, phân tích theo thị trường tiền mã hoá hằng ngày làm mình rất an tâm và tin tưởng mình sẽ có cơ hội thay đổi mọi mặt từ tư duy, cuộc sống tới tài chính … khi ở lớp này. Mình cảm thấy mình rất may mắn khi có mặt tại đây.

Chia sẻ quá trình học Khoá Đầu Tư Crypto Dài Hạn 

Những anh em thời đầu khoá học tiền mã hoá này đều trải qua đu đỉnh và nhiều người không làm đúng lời thầy và mất mát khá lớn, trong đó có mình. Dạo này nhiều bạn mới vào lớp mình cũng chia sẻ câu chuyện của mình để các bạn hiểu là vào đây nên tuyệt đối làm theo thầy, làm sai hậu quả sẽ khó lường và bạn sẽ mất đi rất nhiều cơ hội.

Mình tên là Nguyễn Tiến Ngọc, vào lớp hồi tháng 9/2020. cũng mua lúc đầu 200 tr tiền coin, sau bán 1 miếng đất hơn 1 tỷ mua tiếp, khi thi trường xuống mấy lần vẫn nghe thầy không bán. Nhưng khi biết đến BO – 1 game tài chính khác, mình bị cuốn theo đã mất kiểm soát bán sạch số coin và vào đúng lúc thị trường giảm nhất. Sau đó 1 thời gian mình vay thêm 400 tr mua coin và lại 1 lần nữa bán mất coin đúng đáy để chơi tiếp BO. Nếu số coin mà giữ được đến lúc này thì tài sản cũng khoảng chục tỷ rồi.

Mọi thứ cần trải nghiệm. Những thứ mình nghĩ mình đã làm tốt, đã tự tin thì cũng là cái làm mình mất kiểm soát nhất. Chỉ ai đã trải qua mới hiểu được. Thực sự những lúc đó, những lúc trade coin hoặc tham gia mấy gamemoney như BO, đầu nó bị đơ không nghĩ được gì đâu chỉ có 1 niềm tin bất diệt rằng nốt lần này mình sẽ gỡ được, mình vừa thua là do có 1 sự sai sót nào đó.

Nó cần trải nghiệm nhiều lắm, giữa việc biết, hiểu và làm được là khoảng cách rất xa nhau, mình nhận thấy mình còn non và xanh quá cần phải học hỏi nhiều lắm, trải nghiệm nhiều lắm.

Đôi khi mình thấy những bạn mới trong lớp gặp khó khăn vì hệ lụy của các game tài chính trước khi vào lớp, mình cũng động viên mình cũng từng trong tình cảnh như họ nên mình rất cảm thông khó khăn họ đang gặp phải. Nhưng hãy suy nghĩ tích cực 1 chút rồi mọi thứ sẽ tốt đẹp thôi. 6 tháng nay mình cố giữ, cứ xem như mình chưa có số coin đó để khỏi dòm ngó tài khoản tới lui. Kiểu gì cũng có cách vượt qua, đừng cứ nhìn vào nó để hold coin chắc tay.

Khi thầy Nguyễn Đức Hiếu thấy nhiều bạn lúc đầu mới vào thị trường tiền mã hóa này vẫn mắc nhiều sai lầm khi họ chưa hiểu bản chất các game tài chính khác. Nên bây giờ các bạn vào sau thầy cho các bạn học khóa cơ bản để hiểu về bản chất dòng tiền của các game tài chính trước khi đầu tư.

Và khi đầu tư thầy yêu cầu các bạn phải inbox thầy cố vấn, hơn nữa giờ đây lớp mình có đội ngũ Suppot rất bài bản và có các bài học xương máu từ những người đi trước. Nên các bạn học viên mới phải thấy mình vô cùng may mắn vào lớp đầu tư tiền mã hoá ở thời điểm này. Hãy tuân thủ và tin tưởng thầy vì túi tiền của các bạn, để không mắc phải sai lầm của những người đi trước.

Vào lớp các bạn sẽ thấy Thầy Nguyễn Đức Hiếu và bạn Thành cùng các anh chị thành công khác, họ đã như mình nhiều năm trước, nhưng họ quyết tâm và nỗ lực giờ đây thành quả rất lớn. Chỉ cần mình không từ bỏ thì sớm muộn mình cũng sẽ có kết quả tốt đẹp thôi, đây là quãng thời gian rất khó khăn của họ, nhưng nó cũng là bước thử thách cuối cùng để cuộc sống của họ bước sang 1 giai đoạn tốt đẹp hơn.

Chỉ cần xác định trong đầu mục tiêu rõ ràng, rồi cố gắng dần dần mọi khó khăn trong tài chính sẽ được tháo gỡ. Mỗi người sẽ tự tìm cho mình 1 cách phù hợp, chỉ cần không từ bỏ mục tiêu, chỉ mong họ sớm vượt qua các thử thách trong việc khắc phục những lỗi lầm tài chính trước đó.

Tâm sự cùng người mới vào thị trường Tiền Mã Hoá 

Mình nhận thấy những người mới vào thị trường tiền mã hoá này, cũng như mình, họ luôn nghĩ những quyết định lúc đấy là đúng, vì mình nghĩ đúng mình mới quyết định chứ sai thì ai lại đi quyết định vậy. Nhưng nó là đúng ở thời điểm đó, khi kiến thức, kỹ năng còn thiếu, lòng tham có thừa. Trong số chúng ta ở đây ai chả vậy, khi đi lâu học nhiều mới ngộ ra, mấy cái đó gọi là thực hành phí. Học + Hành = kết quả. Mọi kết quả đều tốt, hãy suy nghĩ tích cực.

Thầy Nguyễn Đức Hiếu có nói mất tiền lúc còn nghèo là tốt mà. Anh em lớp mình may mắn đi học ở đây thì hiểu nền tảng đằng sau nhiều coin tiềm năng, chứ không học sao biết được. Trước khi vào lớp này, mình cũng nghe các video trên mạng là cứ chọn 50 coin đầu bảng thôi, họ cũng vậy. Nên học phí ở Lớp Đầu Tư Crypto Dài Hạn này là quá rẻ đối với mình.

Group Đầu Tư Crypto Dài Hạn này có bạn Phương, Thành và nhiều anh em nữa đã tận dụng những cơ hội mới trong thị trường này để nhân vốn rất tốt, mỗi bạn có 1 thế mạnh riêng. Chúng ta cứ nhìn cách họ làm và học hỏi, không hiểu thì hỏi luôn và làm theo dần dần cũng sẽ có kết quả tốt thôi.

Mọi thứ không có gì là chắc chắn cả, cứ cố gắng thôi học – học – học và hành để trải nghiệm gom thêm $ và làm đúng. Thành công còn cần thêm sự may mắn trong đó nữa. Mọi phân tích suy đoán cũng chỉ giúp ta có cơ sở hơn để ra quyết định thôi chứ không ai biết chắc chắn cả.

Có ai sinh ra mà biết ngay đâu, quan trọng là chúng ta phải nỗ lực học hỏi. Cái này thầy nói suốt ngày. Nên cứ NGU là tốt, vì ngu thì đi hỏi sẽ có người chỉ cho và mình học từ kinh nghiệm, trải nghiệm của họ sẽ rút ngắn được thời gian và hạn chế mất mát

Thực ra NGU là mẹ cua KHÔN. AI cũng ngu cả, Vì ngu chúng ta mới vấp ngã, có vấp ngã mới có kinh nghiệm, khi có kinh nghiệm thì là khôn rồi.

Cần thời gian đồng hành để cảm nhận được hết giá trị của Khoá Học 

Cách của thầy Nguyễn Đức Hiếu cho đi giá trị trong Khóa Học Đầu Tư Crypto Dài Hạn này là rất tuyệt vời, nhưng vì nó là dài hạn, điều mà số đông không có tư duy và tầm nhìn này, nên nhiều bạn mới vào chưa thấy được hết giá trị đã vội bỏ đi rồi cho là cũng giống như những chỗ khác. Thực ra trong số các học viên ở đây, nhiều bạn đã rời đi rồi và họ không có cơ hội nhận được giá trị.

Mình đi gần 1 năm với thầy và nhiều lần cũng không vững tâm lý, cũng nghĩ mình biết, làm sai nhiều, phải trả giá khá nhiều mình mới nhận ra giá trị của lớp học này. Nên anh em vào sau cứ tập chung học 1 chỗ sẽ thành công, nhảy qua nhảy lại nhiều chỗ, nhiều nhóm chỗ nào cũng thấy hay, rồi không nhận ra giá trị là sẽ lại phải trả giá như mình thôi.

Thực sự là phải trải nghiệm qua, chưa qua thì nó mơ hồ lắm. Nên khi mới vào thị trường này, chúng ta có tiền, và thiếu kiến thức, thừa lòng tham là hay tất tay lắm. Lúc đó hừng hực khí thế và niềm tin mình sẽ giàu, cực kỳ giàu…. rồi vài tháng gặp mấy con sóng là niềm tin bị lung lay hết. Rồi thì sẽ thiếu niềm tin vào bản thân, thị trường và cả thầy. Cái này ai cũng bị hết.

Nhóm gần 500 bạn. Số đông cũng từng bị sóng đánh tơi tả, vì nhiều bạn làm sai. Mình cũng may mắn đươc nhiều bạn cảm thông chia sẻ nên mình cũng nắm được nhiều thông tin. Không hẳn là số đông giờ giỏi hết rồi đâu. Anh em mới vào sau cứ bình tĩnh làm đúng theo thầy. Vốn phải đúng và không Allin.

Thực sự phải đi qua mới hiểu. Nghe thầy Nguyễn Đức Hiếu nói rồi nhưng chưa được trải nghiệm thì lòng tin nó chỉ ở mức 50% thôi. Nên vấn đề là phải đi để biết cung đường nó thế nào mới củng cố niềm tin được. Anh em chúng ta cứ bình tĩnh theo dõi thị trường và xem lại các video thầy giảng, các tin thầy update củng cố lòng tin cho anh em đó. Trải qua tất cả rồi mới hiểu. Bản thân mình cũng nhiều lúc vẫn thấy lung lay niềm tin nên mình nghĩ số đông cũng vậy.

Đó là lý do mà trước đây mình đã bán hết cả coin để fomo, lướt, trade và cuối cùng giờ còn cái nịt nên giờ mới chịu ngồi im như lời thầy dạy được. Quá trình này mình cũng mất gần 1 năm, trải qua 1 con sóng của thị trường và 2 lần giảm giá.

Mình cũng cần học hỏi và rèn luyện thêm. Cái việc chiến thắng chính mình là cái vô cùng khó. Nó cần thời gian trải nghiệm và môi trường tích cực để mình làm tốt hơn mỗi ngày. Với cá nhân mình nghĩ đó là thành công và cái mình học được chính là ngồi im.

Ban đầu vào lớp cứ nghĩ thầy không dạy gì và mình theo các nhóm khác đủ thứ và cuối cùng là bay sạch tài khoản năm ngoái. Tết ra có 3k$ làm vốn và dặt dẹo đến giờ. May là xem lại cái không dạy gì của thầy mà giữ được một mớ coin kiếm được 20k$ đi mua mấy con khác. Giờ phải học ngồi im và bỏ qua mọi thứ, tập trung công việc đang làm để có vốn nhàn rỗi.

Năm nay quá khó khăn nên cũng không dư dật để mua coin lúc giá giảm. Nhưng mình không còn thấy lo lắng mà bán đi hay đảo coin nữa, kiến thức cũng ổn hơn tí nhưng lại không có nhiều vốn nữa. Dù sao cảm ơn thầy Nguyễn Đức Hiếu rất nhiều về các bài học và giá trị thầy cho đi. Dạo này mình tập trung nhiều hơn cho công việc hiện tại nên ít vào trao đổi, nhưng hàng ngày tối về vẫn lội tin trong Group Telegram đều đều để cập nhật thông tin.

Ai thấy Khoá Học Đầu Tư Crypto Dài Hạn này có giá trị thì nó có giá trị. Còn ai chưa thấy giá trị thì sẽ phải mất thêm học phí cho thị trường thôi, họ chưa phù hợp. Dòng tiền ngày càng dịch chuyển sang lĩnh vực tiền mã hóa này, đây là cơ hội tuyệt vời. Chúng ta biết đến thị trường này là rất may mắn, các lĩnh vực khác đang bị tê liệt do trải qua các đợt dịch Covid.

Hiện nay dòng tiền bắt đầu fomo vào thị trường tiền mã hóa này, các người nổi tiếng, các game, các meme mọc lên như nấm, cộng đồng quan tâm nhiều. Hậu thuẫn tốt hơn cho năm nay là sự phát triển của các công nghệ mới tạo nên sự lan tỏa lớn và dòng tiền sẽ dồn vào thị trường này rất lớn tạo sự phát triển và nhiều cơ hội mới cho chúng ta, hãy sớm nắm bắt cơ hội để sớm thành công trong thị trường này nhé!

>> Xem thêm: Cơ duyên nào những người mới biết đến thị trường đầu tư crypto

icons8-exercise-96