Khép lại 2021 cùng Học Viện Đầu Tư Tài Chính

Chỉ vài tiếng nữa thôi chúng ta sẽ cùng nhau đón chào năm mới 2022 – năm Nhâm Dần.

Năm 2021 khép lại với rất nhiều cung bậc cảm xúc, năm 2021 nhìn chung là một năm không khá thuận lợi của cả nước Việt Nam nói riêng và Thế Giới nói chung vì ảnh hưởng của dịch Covid 19. Đồng thời cũng là một năm khá nhiều cảm xúc với thị trường Crypto. 

>>Bài viết tổng hợp những sự kiện nổi bật của thị trường Crypto 2021

Tuy nhiên với Học Viện Đầu Tư Tài Chính mà nói thì năm 2021 vừa qua là một năm khá trọn vẹn, số lượng học viên tin tưởng và đồng hành cùng Học Viện ngày một tăng, Học Viện có những chiến lược giúp Học Viên có thêm nhiều cơ hội để củng cố kinh tế mùa dịch, chúng tôi không ngừng nghỉ trong việc củng cố niềm tin, chia sẻ kiến thức và giá trị để cùng Học Viên trải qua những biến động lên xuống của thị trường. Bên cạnh đó, thành công nổi bật nhất của chúng tôi là sự ra đời của quỹ đầu tư VF – Ventures.

VF – Ventures là quỹ đầu tư giúp cho Học Viên của chúng tôi có thể mua được những đồng coin với vùng giá entry tốt từ đó tối ưu lợi nhuận cho Học Viên – không hứa hẹn trước đều gì nhưng chúng tôi luôn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho cộng đồng của mình – những người đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi. Đồng thời VF – Ventures mong muốn sẽ đem những dự án Crypto chất lượng - những nền tảng Blockchain tốt, có tiềm năng tương lai, vận dụng thực tiễn về cho cộng đồng Việt. 

khep-lai-2021-cung-hoc-vien-dau-tu-tai-chinh

Với Học Viện – chúng tôi mong muốn được chia sẻ kiến thức Crypto và những giá trị nhân văn thực sự với cộng đồng Crypto Việt Nam và Thế Giới.

Năm 2021 sắp khép lại, hi vọng bạn sẽ nhận được nhiều giá trị, kiến thức, trải nghiệm và kinh nghiệm trong năm 2021. Chúc cho chúng ta của năm 2022 khoẻ mạnh, thuận lợi và thành công rực rỡ.

Cảm ơn các bạn thời gian vừa qua đã theo dõi và đồng hành cùng Học Viện Đầu Tư Tài Chính.

icons8-exercise-96