Kết thúc buổi Workshop day 2 – 18/6/2021

Lúc 22 giờ 30 phút ngày 18/6/2021 vừa qua đã khép lại ngày 2 của buổi Workshop và cũng đã đánh dấu cho sự kết thúc của chương trình Workshop “Các hình thức tài chính ở Việt Nam” được đào tạo bởi thầy Hiếu Nguyển – Founder Học Viện Đầu Tư Tài Chính.

Chương trình vì cộng đồng, thông qua những kiến thức chia sẻ trong suốt 2 ngày qua sẽ giúp cho các bạn – những người đang tham gia những mô hình tài chính ở cộng đồng Việt Nam sẽ có cái nhìn tổng quát đến chi tiết hơn về những gì các bạn đang đầu tư. Những câu hỏi được đặt ra trong suốt 2 buổi Workshop sẽ là những bài học mà ở những nơi khác các bạn phải trả rất nhiều tiền để được học. 

hoi-dap-buoi-workshop-ngay-2-thay-hieu-nguyen
Hỏi-đáp buổi Workshop ngày 1 – Thầy Hiếu Nguyễn.

Qua 2 ngày được học và được giải đáp từ thầy Hiếu Nguyễn các bạn sẽ trang bị thêm cho mình những chiếc áo giáp, để khi có ai đó đưa cho bạn một loại game tài chính bất kỳ lúc đó bạn sẽ tự tin dùng các kiến thức đã học để nhận định về nó chứ không đơn thuần tin 100% vào người giới thiệu với một cái đầu rỗng và một tâm hồn hướng về những lợi nhuận được vẽ vời ra.

Tài chính không giống như một giấc mơ của những ngày thơ , tất cả mọi thứ cần được xác nhận bằng lý trí, sự hiểu biết, kiến thức và trải nghiệm.

icons8-exercise-96