Kết thúc buổi Workshop day 1 – 17/6/2021

Ngày 17/6/2021 vừa qua đã khép lại ngày 1 của chương trình Workshop “Các hình thức tài chính ở Việt Nam”, trong suốt chương trình có vô vàn câu hỏi được giải đáp bởi thầy Hiếu Nguyễn giúp cho những bạn mới tham vào gia tài chính hoặc đã tham gia rất lâu nhưng chưa có những nhận định đúng đắn về thị trường một phần nào có đáp án cho những kế hoạch đầu tư của chính mình.

Bạn bâng khoan khi trước giờ chỉ tự bơi một mình, bạn hoang mang khi chưa tìm thấy người thầy cố vấn giúp bạn đầu tư tốt hơn và tạo ra những kết quả thật sự đột biến trong tài chính, thì tối nay bạn vẫn còn cơ hội được giao lưu và giải đáp hoàn toàn MIỄN PHÍ. 

hoi-dap-buoi-workshop-ngay-1
Hỏi-đáp buổi Workshop ngày 1 – Thầy Hiếu Nguyễn.

Tối nay ngày 18/6/2021 vào lúc 21:00 PM buổi Workshop ngày 2 sẽ diễn ra, những bạn nào đã bỏ lỡ hoặc chưa được giải đáp từ Thầy thì hãy nhắm bắt cơ hội còn lại trong hôm nay. Nếu bạn đặt câu hỏi, bạn sẽ nhận được câu trả lời, mọi nút thắt sẽ được gỡ rối. Cơ hội giống như ánh bình minh, nếu còn chần chừ bạn sẽ bỏ lỡ nó. Bạn sẽ không thể học hết tất cả các kiến thức trong một buổi Workshop nhưng chắc chắn bài học bạn nhận được và câu trả lời cho những câu hỏi mà bạn đặt ra sẽ giúp bạn trang bị thêm những nguyên liệu nòng cốt cho quá trình đầu tư của mình. 

Link Zoom: https://us02web.zoom.us/j/81856837702?pwd=K2gvRWdvRmNqK0NRK3JibndoTzd5UT09

ID zoom: 818 5683 7702

Mật Khẩu zoom: HVDTTC

Ngoài ra các bạn sẽ được đội ngũ hỗ trợ add vào Group để hỗ trợ trong suốt 2 ngày Workshop đảm bảo các bạn sẽ được cập nhật thông tin tốt nhất.

Join Group: https://www.facebook.com/groups/hocviendaututaichinhvn

LƯU Ý: Phải tham gia đúng giờ vì sau 21:18 PM zoom sẽ được khoá nhằm tránh ảnh hưởng đến nội dung cần truyền đạt đến người tham gia.

Chúc bạn nhận được nhiều kiến thức giá trị từ buổi Workshop tối nay.

icons8-exercise-96