Immutable X – Đăng ký IDO CoinList

Immutable X là gì?

Immutable X là giao thức mở rộng quy mô zero-knowledge rollup (zk-rollup) đầu tiên của Ethereum để đúc và giao dịch NFT không cần gas, được xây dựng với sự hợp tác của StarkWare.
NFTs chỉ có giá trị như tính bảo mật và tính phổ biến của blockchain mà chúng được xây dựng trên đó. Immutable X tận dụng hiệu ứng mạng và bảo mật của Ethereum để nhiều người hơn có thể truy cập NFT.

Đặc điểm nổi bật của Immutable X

  • Nhanh chóng và an toàn: Giao thức Immutable X có thể đạt được thông lượng giao dịch cao (hơn 9.000 TPS) – tốc độ vô song trên Ethereum. Giao thức không có tính giám sát, có nghĩa là bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát tài sản của mình, được bảo đảm bởi chuỗi khối Ethereum.

  • Không tốn phí gas: Giá gas tăng cao đã hạn chế người sáng tạo và người mua phát triển và tiếp cận các NFT tốt nhất thế giới. Immutable X được phát triển dựa trên công nghệ zk-rollup tiên tiến của StarkWare để cho phép ngay lập tức tạo và giao dịch NFT với phí gas bằng không.

  • Xây dựng nhanh chóng tiện lợi: Làm cho Ethereum dễ sử dụng ở quy mô chính để không phải lựa chọn giữa trải nghiệm người dùng và công nghệ cơ bản tốt nhất. Các API của Immutable X giảm bớt rào cản gia nhập đối với các nhà phát triển bắt đầu hành trình blockchain của họ để bạn có thể xây dựng dự án của mình trên Ethereum trong vài giờ chứ không phải vài tuần.

Công nghệ Immutable X

Immutable X là một giao thức tiên tiến dành cho NFT cho phép các dự án xây dựng trên Ethereum layer 2, được xây dựng trên công nghệ mở rộng quy mô blockchain hiện đại.

  • Scaling Engine: Kết hợp công cụ mở rộng quy mô L-2 hiện đại của StarkWare, StarkEx, giúp Immutable X có thể đạt được thông lượng hàng nghìn giao dịch NFT mỗi giây.
  • API Suite: Immutable X cung cấp một API đơn giản cho phép các nhà phát triển xây dựng các dự án NFT mà không cần tương tác trực tiếp với các smartcontract. Điều này cho phép các dự án NFT thành công được khởi chạy trong vài giờ, không phải vài tuần.
  • Global Order Book: Immutable X có một sổ đặt hàng toàn cầu, nơi các nhà phát triển có thể dễ dàng đóng góp vào danh sách các thuộc tính NFT (siêu dữ liệu) – mà không cần phải xây dựng một chương trình phụ trợ phức tạp từ đầu. Với siêu dữ liệu phong phú, người bán có thể tạo ra nhiều cơ hội hơn để tìm thấy NFT của họ và người mua có thể sắp xếp, tìm kiếm và lọc NFT mong muốn của họ một cách hiệu quả trên bất kỳ thị trường nào được cung cấp bởi Immutable X.

Token Allocations

Tổng cung: 20,000,000 IMX

Token Release Schedule

Cách đăng ký mua IMX:

Nhà đầu tư truy cập vào dự án trên Coinlist tại đây, click “Register” & “Log in” vào Coinlist.

Lựa chọn Options muốn tham gia:

Hoàn thành các câu hỏi trong Quiz của dự án:

Đối với các nhà đầu tư chưa biết cách tham gia hoặc đăng ký Coinlist có thể tham khảo tại đây. Sau khi hoàn thành xong các bước nhà đầu tư chỉ cần chờ đợi thời gian vào tham gia đăng ký mua.

Backer

Đội ngũ phát triển

Nếu bài viết này mang lại thông tin hữu ích hãy chia sẻ đến cho mọi người cùng biết.
Thân ái!

icons8-exercise-96