Hướng dẫn cách kiếm tiền tại nhà trong thị trường crypto

Tham gia vào thị trường tài chính nói chung và thị trường crypto nói riêng, bạn không chỉ có thể đầu tư vốn nhàn rỗi, mà còn có thể kiếm tiền, thậm chí rất nhiều tiền từ các công việc này như: buôn usdt, bán ví cứng SFP, làm Aidrop, Làm Affilate các sàn giao dịch/khoá học/group, làm Textnest, săn Hidgem…

Nhưng các bạn có nhận ra là để kiếm tiền hiệu quả bằng những cách này thì chúng ta cần phải làm gì không?

Thời gian đầu, khi bạn mới bắt đầu kiếm tiền trong thị trường crypto bằng các cách đã nêu trên thì tùy vào thời điểm lên, xuống hoặc sideway của thị trường crypto mà thu nhập nhiều hay ít từ các cách trên sẽ bị ảnh hưởng.

Nhưng nếu bạn dần xây dựng được uy tín qua các giao dịch, qua các lần hướng dẫn người mới, dần theo năm tháng, bạn sẽ có được 1 cộng đồng nhỏ tin tưởng và ủng hộ bạn, giao dịch với bạn hoặc đăng ký link affiliate của bạn.

Với những cá nhân có sức ảnh hưởng lớn trong thị trường, có cộng đồng lớn về tài chính thì có thể kiếm được khá là nhiều tiền từ các cách kiếm tiền trên.

Xác định được đối tượng khách hàng/cộng đồng của bạn

Để bắt đầu, bạn sẽ tìm chân dung khách hàng phù hợp để bạn tiếp cận, thường đó là những ngách nhỏ trong thị trường tài chính: nhân viên văn phòng, sinh viên, học sinh, công nhân, các game thủ…

Lưu ý chút, bạn cần biết khả năng của bản thân ở đâu, nhạy bén ở cách kiếm tiền nào trong thị trường crypto bên cạnh việc đầu tư: buôn usdt, bán ví cứng SFP, làm Aidrop, làm Affilate các sàn giao dịch/khoá học/group, làm Textnest, săn Hidgem… thì bạn mới chọn được đối tượng khách hàng phù hợp để tiếp cận.

Cách tiếp cận

Sau khi tìm được cách kiếm tiền trong thị trường crypto và đối tượng khách hàng mà bạn dễ dàng tiếp cận hiệu quả, thì bạn cần phải tìm hiểu xem với năng lực và các mối quan hệ mà bản thân đang có, thì bạn có thể tiếp cận và giới thiệu bằng cách nào?

Có 2 cách mà mình thấy dễ nhất cho cá nhân đó là: Paid ads hoặc xây dựng thương hiệu cá nhân để trở thành Social Influencer – Người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, hoặc trong lĩnh vực tài chính, nói riêng là crypto.

Để trở thành KOL- Người nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính/ KOC – Người dùng có sức ảnh hưởng, bạn có thể tiếp cận khách hàng qua các kênh như: Xây dựng profile chuyên nghiệp trên Facebook và tạo sức ảnh hưởng trong các group đầu tư hoặc làm clip Tiktok/Youtube hiện giờ cũng là 1 kênh rất hot, thu hút khách hàng đối tượng mà bạn đang muốn tiếp cận.

Ví dụ 1: Affiliate sàn giao dịch trading thì bạn quảng bá những sàn giao dịch trading, các bot, tạo nhóm copy trade,… bằng việc chạy ads trả tiền, đặc điểm của kênh này là chia sẻ hoa hồng cực kỳ cao.

Ví dụ 2: Xây dựng profile chuyên nghiệp, dần xây dựng uy tín đến đối tượng khách hàng tiềm năng và các group đầu tư, để buôn USDT, có nhiều người mình biết thu nhập từ 5-50 triệu/tháng từ công việc này, nhưng cần thời gian để xây dựng uy tín, và giữ được mối quan hệ rộng rãi với nhiều khách hàng.

Làm Content

Ở bước này, điều mà các bạn cần làm là xây dựng nội dung dựa theo sự hiểu biết của các bạn tương ứng với kênh kiếm tiền mà mình đã chọn. Các bạn cần xây dựng song song những kiến thức hữu ích cập nhật liên tục, tương tác các đối tượng khách hàng và tạo sức ảnh hưởng về kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực này, nhằm thu hút các khách hàng mới. 

Tối ưu xây dựng lên cộng đồng

Các bạn có thể tối ưu quy trình để mở rộng đối tượng khách hàng, liên kết các kênh kiếm tiền để có thể tương tác với đối tượng khách hàng của bạn 1 cách toàn diện, từ đó làm nền tảng xây dựng được cộng đồng nhỏ ủng hộ sự hỗ trợ của bạn.

Xây dựng từng bước từ nhỏ đến lớn, từ 1 cộng đồng có vài chục người, bạn có thể xây dựng lên cộng đồng vài trăm, vài ngàn người là điều hoàn toàn có thể trong thị trường này, quan trọng là chất lượng dần theo năm tháng.

Lời kết

Ngoài các kiến thức về lĩnh vực crypto và kỹ năng, chiến lược đầu tư trau dồi hàng ngày, bạn cần phải học các kỹ năng mềm, kỹ năng phát triển bản thân, quản lý tài chính cá nhân, giao tiếp, quản lý cộng đồng… Nếu biết chịu khó vượt qua thử thách với việc tận dụng các cơ hội kiếm tiền trong lĩnh vực crypto còn khá mới mẻ này để có thể đầu tư bền vững, chắc chắn bạn chắc chắn sẽ rút ngắn được quãng đường đi đến tự do tài chính đáng kể đó. Chúc các bạn thành công!

>> Xem thêm: Người mới tham gia vào thị trường Crypto cần phải làm gì?

>> Xem thêm: Những cú vấp ngã của người mới tham gia thị trường crypto

>> Xem thêm: Làm sao để đi dài hạn trong thị trường crypto?

icons8-exercise-96