Huobi Global ra mắt NFT Hanazawa Kana độc quyền trên toàn cầu

Huobi Global sẽ hợp tác cùng NEXTYPE để ra mắt một bộ sưu tập NFT Hanazawa Kana độc quyền với nữ diễn viên – ca sĩ Nhật bản Hanazawa Kana.

huobi-global-ra-mat-nft-hanazawa-kana-doc-quyen-tren-toan-cau

Hanazawa Kana nổi lên như một tượng đài trong ngành công nghiệp anime Nhật Bản nhờ các màn trình diễn lồng tiếng các nhân vật anime ấn tượng như Monogatari và Oreimo.

“Hanazawa Kana – bạn gái Metaverse” là loạt phim đầu tiên trên thế giới có các NFT được mô phỏng từ bộ sưu tập ảnh cá nhân của Hanazawa Kana, là những khoảnh khắc ấn tượng nhất trong sự nghiệp lừng lẫy của cô. Loạt phim này cũng cho phép người hâm mộ sở hữu vật phẩm độc quyền từ thần tượng của họ, cũng như tạo ra những lợi nhuận hấp dẫn trên nền tảng NEXTYPE.

Dự kiến sẽ có 6.800 Hộp bí ẩn NFT được phát hành trong sự kiện ra mắt “Hanazawa Kana – bạn gái Metaverse”. Mỗi hộp sẽ được bán với giá 99 USDT, chứa các NFT được phân loại là: N (bình thường), R (hiếm), SR (Siêu hiếm), SSR (Cực hiếm). Những người dùng may mắn nhất trên toàn cầu sẽ có cơ hội nhận 10 NFTs SSR trong lần ra mắt này. Những NFTs này không chỉ có giá trị sưu tập mà còn dùng để gia tăng lợi nhuận trong hệ sinh thái NEXTYPE. Sở hữu NFT càng hiếm thì khả năng khai thác NEXTYPE token (NT) càng cao. 

Cơ hội tương tác với Hanazawa Kana

Một bộ sưu tập “Hanazawa Kana Metaverse Girlfriend” hoàn chỉnh sẽ bao gồm 18 NFTs, với 2 SSR NFTs. Đầu tiên là “My Meta Girl”, với những lời chào đặc biệt, độc đáo do chính Hanazawa Kana viết. Thứ hai là một ấn bản kỷ niệm sinh nhật của Hanazawa Kana với một màn hình hoạt hình độc đáo.

Người dùng may mắn sở hữu SSR NFT trong vòng hai tuần kể từ khi ra mắt sẽ nhận được một bức tượng Hanazawa Kana nhỏ và một vé tham gia buổi hòa nhạc, dựa trên kết quả chụp nhanh địa chỉ ví vào lúc 17:00 (UTC +7), ngày 04/04/2022.

Người dùng sưu tập đủ bộ 18 NFTs (ít nhất 1 NFT cho mỗi thiết kế) được phát hành trên Huobi NFT sẽ có cơ hội được trò chuyện qua video với Hanazawa Kana trong 10 phút và nhận được 5 NFTs của trò chơi NEXTYPE, dựa trên kết quả chụp nhanh địa chỉ ngày 22/04/2022, lúc 17:00 (UTC +7).

Ngoài ra, người dùng mua 5 Hộp bí ẩn trở lên sẽ có cơ hội chia sẻ giải thưởng 20.000 USDT và giành được một bức ảnh có chữ ký của nữ diễn viên.

Đầu năm 20221, làn sóng NFT nhận được nhiều sự ủng hộ của người dùng và chưa có dấu hiệu suy giảm, đặc biệt là với sự phát triển sắp tới của Metaverse đang tập trung vào DeFi, GameFi và Công nghệ VR. Việc phát hành NFT thông qua một số hộp bí ẩn hạn chế đã được chứng minh là cực kỳ phổ biến, và việc mua hộp bùng nổ sẽ đi cùng với sự ra mắt của bộ sưu tập NFT tinh tế.

“Chúng tôi đã giới thiệu thông tin đăng nhập thay danh tính Web3 trên chuỗi và cấp quyền truy cập cho người dùng vào Huobi NFT Metaverse vào tháng 12 năm ngoái. Việc ra mắt bộ sưu tập Hanazawa Kana độc quyền này càng nhấn mạnh cam kết của Huobi NFT với người dùng cũng như sự phát triển của không gian Web3. Và các NFT sẽ đóng một vai trò quan trọng trong thời kỳ Metaverse sắp tới, với trọng tâm là thúc đẩy cả tính sáng tạo và tính xác thực”, đại diện Huobi NFT cho biết.

Hộp bí ẩn NFT Hanazawa Kana được mở bán vào lúc 15:00 (UTC +7) ngày 22/03/2022, tại đây.

Về Huobi NFT

Huobi NFT là nền tảng NFT chính thức của Huobi Global. Nền tảng này không chỉ mang đến những tài sản NFT tốt nhất thế giới cho người dùng Huobi Global những mà còn cung cấp nhiều kịch bản ứng dụng cho các tài sản NFT khác nhau để thể hiện giá trị tương ứng của chúng. Thông qua các sản phẩm trong hệ sinh thái Huobi, Người dùng Huobi NFT sẽ nhận được biết được các tiện ích và giá trị thương mại của NFTs. Trong tương lai, Huobi NFT cũng sẽ thúc đẩy sự phát triển hệ sinh thái để tạo ra lối vào metaverse dựa trên nền tảng là các tài sản NFT.

Bài công bố chi tiết, tại đây.

>> Channel cập nhật thông tin Crypto mỗi ngày, tại đây.

icons8-exercise-96