Nhân ngày 20/11 Cộng đồng Học Viện Đầu Tư Tài Chính gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến Thầy Nguyễn Đức Hiếu

Thời gian cứ trôi đi âm thầm và lặng lẽ, thấm thoát cũng đã hơn một năm trôi qua. Thời gian dù không dài cũng chẳng ngắn nhưng cũng đủ làm cho chúng em cảm nhận được tất cả những điều tốt đẹp từ Thầy Nguyễn Đức Hiếu, từ Học Viện Học Viện Đầu Tư Tài Chính từ Cộng đồng của chúng ta. Với ước mơ trở thành 1 nhà đầu tư thực sự và tự do tài chính, chúng em đã và đang từng ngày làm theo những hướng dẫn, chỉ dạy và chia sẻ tâm huyết từ Thầy.

 

hoc-vien-dau-tu-tai-chinh-gui-loi-chuc-mung-20-11

hoc-vien-dau-tu-tai-chinh-gui-loi-chuc-mung-20-11

hoc-vien-dau-tu-tai-chinh-gui-loi-chuc-mung-20-11

Lắm lúc cũng có những lo lắng, suy nghĩ bất an khi thị trường không đi theo hướng mình mong đợi, những đợt điều chỉnh của thị trường làm chúng em không tài nào bình an, nhưng cũng may Thầy luôn ở bên, luôn chia sẻ và củng cố tinh thần để giúp Học Viên an tâm và trưởng thành hơn qua những cơn sóng biến động của thị trường. Cũng may những lúc như vậy có Thầy – người Thầy có tâm có tầm luôn theo sát đưa ra lời khuyên và nhận định đúng đắn để chúng em không phải sai lầm và hối tiếc khi thị trường có sự chuyển biến tốt hơn.

Hơn 400 Học Viện đã và đang đồng hành cùng Thầy cùng Học Viện Đầu Tư Tài Chính xin gừi lời cảm ơn chân thành đến thầy, cảm ơn vì những chia sẻ kiến thức trải nghiệm quý báo của thầy, cảm ơn vì đã luôn theo sát dẫn dắt chúng em. Kính chúc Thầy luôn khoẻ mạnh, bình an, vui vẻ và chúc thầy đạt được tất cả những mục tiêu mà mình đã đặt ra trong cuộc sống cũng như trong công việc. 

Một lần nữa cảm ơn Thầy rất nhiều, chúc Thầy ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 vui vẻ hạnh phúc và bình an.

icons8-exercise-96