Học đầu tư kiếm tiền trong thị trường crypto ở đâu tốt nhất cho người mới?

Trăm lời quảng cáo không bằng những lời chia sẻ cảm nhận chân thật của học viên đã tham gia các khoá học của Học Viện Đầu Tư Tài Chính. Nơi đây hiện đã hội tụ rất nhiều cộng đồng Nhà Đầu Tư người Việt ở khắp thế giới như Mỹ, Canada, Đức, Úc, Dubai, Nhật, Hàn, Singapo…và trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam.

Bên cạnh việc học các chiến lược đầu tư Tiền Điện Tử Cryptocurrency, các thành viên trong Học Viện Đầu Tư Tài Chính còn là 1 cộng đồng dù hoàn cảnh khác nhau, kinh nghiệm khác nhau nhưng bình đẳng, tự tin để cùng nhau hòa đồng, gắn kết với nhau hơn, giúp nhau cùng phát triển cả về kiến thức, kỹ năng, tư duy và kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư crypto, bên cạnh đó chia sẽ với nhau tận dụng các cơ hội nhân vốn nhàn rỗi bằng nhiều hình thức kiếm tiền trong lĩnh vực này để đa dạng hoá nguồn thu nhập nhằm đầu tư hiệu quả.

Học đầu tư kiếm tiền trong thị trường crypto ở đâu tốt nhất cho người mới?
Học đầu tư kiếm tiền trong thị trường crypto ở đâu tốt nhất cho người mới?

Cùng lắng nghe những lời nhận xét của các học viên đã tham gia các khoá học của Học Viện Đầu Tài Chính nhé!

Mục lục

1. Sau khi học, tâm an, không còn mất ăn mất ngủ nhìn nến ngắm chart

Trong quá trình tham gia vào lớp học, mình cảm nhận được là thầy là 1 người rất có tâm, những điều thầy dạy và truyền đạt cho nhóm học và cá nhân mình, thực sự bên ngoài không hề có. Nên từ khi tham gia khóa học đầu tư tiền điện tử của thầy Nguyễn Đức Hiếu, hiện thị trường có tăng hay giảm, tâm của mình rất bình an, không hề lo lắng, mình có thời gian làm những công việc khác của mình trọn vẹn hơn, không phải ngày đêm mở nến ra nhìn, mở bảng giá ra xem hàng giờ như trước nữa.

Các bạn tham gia khóa học Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới này mới cảm nhận được những giá trị vô cùng tuyệt vời và thiêng liêng rất khó có thể truyền đạt được. Cá nhân cảm nhận đây là khóa học vô cùng hữu ích, vô cùng tuyệt vời mà mình đã đang và nhận được.

Chi tiết

2. Em nhận được nhiều giá trị từ khóa học đầu tư tiền điện tử này

Sau khi vào nghe những video đào tạo, vợ em mới sinh nên em tranh thủ được giờ nào thì nghe những file ghi âm đào tạo của thầy, em cảm nhận được rất nhiều giá trị trong lớp học này, em cảm thấy học phí khóa học Đầu Tư Crypto Dài Hạn Cho Người Mới này rất là rẻ, thậm chí là em từng định tham dự những lớp 5000-10000$ là chuyện bình thường.

Nếu mình chỉ đầu tư nhờ may mắn, nhờ anh em chỉ mua đồng coin này, mai mua đồng coin kia thì cái rủi ro rất là cao, chính vì vậy mà em quyết định đi học cho bài bản.

Khi mình tham gia vào thị trường với số vốn vài ngàn thì nó bình thường, nhưng bắt đầu lên vài chục ngàn trở lên thì không còn là cuộc chơi về kỹ thuật nữa rồi, mà nó nặng hơn về tâm lý, luôn được thầy kèm theo sát và nhắc nhở anh em trong Group Telegram, mặc dù rất là đơn giản nhưng tác động đến tâm lý rất quan trọng.

Chi tiết

3. Giáo viên cấp 2 kiếm được tiền từ thị trường crypto nhiều hơn việc đi dạy

Mình nhận thấy rằng Học Viện Đầu Tư Tài Chính là nơi mà rất nhiều anh/chị học viên vào trước làm đúng theo định hướng của thầy kiếm đã được rất nhiều tiền trong thị trường crypto tiềm năng này.

Nhờ thầy Nguyễn Đức Hiếu mình mới có định hướng rõ ràng, nhìn nhận đúng bản chất của thị trường này để giữ được tiền và xác định phải kiếm được thật nhiều tiền từ đây.

Những chia sẻ chân thật của thầy Hiếu là cả một quá trình trải nghiệm, cũng như va vấp trên thị trường tài chính này rất thực tế, rất thấm, để có thể học cách nhìn nhận, đánh giá cho đúng về mọi giá trị, khi tham gia vào thị trường tiềm năng crypto để bản thân không bị những kẻ xấu lừa đảo chỉ vì mình thiếu kiến thức.

Mình rất biết ơn thầy Nguyễn Đức Hiếu, vì đã giúp mình có tư duy rộng mở hơn, kiếm được thêm nhiều nguồn thu nhập từ lĩnh vực tài chính và crypto. Dù mới tham gia lớp học chưa lâu, tin tưởng những lời dạy của thầy, thu nhập từ các công việc kiếm tiền online trong tài chính và các khoản đầu tư hiện sinh lời kha khá, thậm chí còn cao hơn lương giáo viên. 

Chi tiết 

4. Trong tài chính, hãy có kiến thức để nắm bắt các cơ hội

Quay trở lại nghiền ngẫm các bài học bỏ sót mình mới thấy thực sự thấm những bài học thầy Nguyễn Đức Hiếu dạy, mà mình chủ quan bỏ qua nên phải trả giá bằng số tiền đối với mình là rất nhiều cho các sàn giao dịch.

Mình nhận ra rằng khoá học rất cần thiết cho những ai muốn vào thị trường crypto hoặc đã vào thị trường này mà chưa có kiến thức và kinh nghiệm. Giúp cho mọi người có cách lựa chọn, đánh giá các coin, các cơ hội tiềm năng, cách quản lý cảm xúc để có những quyết định đúng đắn.

Thay đổi tư duy đầu tư vì thị trường crypto hoạt động rất khác những thị trường tài chính truyền thống trước kia. Vì thế để trở thành một nhà đầu tư bản lĩnh không phải hơn nhau ở sự may mắn, mà là kiến thức và sự am hiểu cuộc chơi, đúng là đừng để mất tiền chỉ vì thiếu hiểu biết.

Sau khi đã trải qua cảm giác ấy, học những bài học thầy Nguyễn Đức Hiếu dạy, mình nhận thấy cơ hội còn nhiều, quan trọng là cần phải trau dồi kiến thức và nhiều kiến thức hơn nữa để nhìn thấy và nắm bắt chúng.

Chi tiết

5. Cách thầy dạy về tiền điện tử khác biệt lắm

Thầy của mình dạy cũng khác biệt lắm: nói sự thật và làm việc thật. Ở VN mình nghĩ rằng chắc không có lớp học nào dạy về Tài Chính và Đầu Tư Crypto mà được học suốt như thế này: đào tạo trong Zoom liên tục, hướng dẫn hằng ngày trong Group Telegram, cập nhật thông tin trên web…lại còn được học trong 3 năm mới được tốt nghiệp. Mà mình nghĩ chắc cũng không có lớp học nào vừa học vừa được thực hành, kèm sát đi cùng thị trường hàng ngày như vầy luôn.

Mình cảm thấy thầy Nguyễn Đức Hiếu rất tận tâm, tận tình tới đêm khuya vẫn chỉ dạy, zoom đào tạo liên tục quên luôn thời gian trôi. Vì thế kiến thức và kỹ năng của mình dần hình thành từ các buổi học, các buổi phân tích khi thị trường tiền điện tử lên lên xuống xuống. Kết quả mình cảm nhận dần dần thấy rõ mỗi ngày. Kiến thức bạn tới đâu, tiền của bạn sẽ thu được tới đó, từ thị trường này.

Mình cũng cảm ơn bộ phận Support của Học Viện Đầu Tư Tài Chính, 1 đội ngũ cực kỳ chuyên nghiệp và hỗ trợ cực kỳ nhiệt tình. Và mình cũng muốn cảm ơn các anh chị trong lớp học đã luôn khích lệ động viên tinh thần trong quá trình mình đang theo học. 

Chi tiết

6. Mong thầy giúp đỡ được nhiều người mới trong thị trường crypto

Vào Học Viện Đầu Tư Tài Chính, mình hiểu được kiến thức tài chính và thị trường crypto sâu rộng như thế nào và vận hành ra sao, thị trường lên xuống xanh đỏ. Thầy còn tổ chức những lớp giúp các anh chị em trong Học Viện kiếm thêm thu nhập như Affilate, Buôn OTC, Airdrop… Tâm huyết của Thầy đối với các anh chị em rất là nhiều, mình cảm nhận được ngoài tình yêu thương như anh chị em trong nhà và thầy có trách nhiệm rất cao đối với các anh chị em trong Học Viện.

Chi tiết

7. May mắn là gặp được thầy định hướng về tư duy đúng trong tài chính

Thầy đã cho Đức cái tầm nhìn và tư duy đúng của 1 nhà đầu tư thực sự, và làm cách nào để kiếm được tiền trong thị trường này, biết cách tránh được những rủi ro mất mát, nhận diện tất cả các game tài chính, để mình né hoặc muốn tham gia vào thì nằm ở vị thế nào thì kiếm được tiền.

Xin chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Đức Hiếu rất nhiều vì đã cho em 1 cái tư duy, tầm nhìn, kiến thức cơ bản để bước chân vào thị trường tài chính. Và dài hạn hơn nữa là biết cách kiếm được nhiều tiền trong thị trường tài chính nói chung và thị trường tiền điện tử crypto nói riêng.

Chi tiết

8. Khóa học này rất thích hợp với những người bận rộn như mình

Công việc chính là mình đang làm kinh doanh và đang có con nhỏ nên khá bận, mình tìm tới khóa học mình thấy đáp ứng được nhu cầu mình có vốn nhàn rỗi, nhưng không biết làm cách nào để nhân vốn lên, làm cho tiền sinh ra tiền 1 cách hiệu quả nhất.

Khóa học này mình cảm thấy rất thích hợp với những người như mình, có vốn nhàn rỗi không biết đầu tư vào đâu. Trong quá trình đó thầy cũng cập nhật cho mình kiến thức thường xuyên trong các Group, các buổi Livestream, các buổi Zoom. Từ 1 người không biết gì về tài chính, không biết swap là như thế nào, không biết các ví này kia, theo dõi các anh chị trong Group đào tạo mày mò và dần biết thêm rất nhiều.

Chi tiết 

9. Mình ngộ ra những gì mình trải qua đó là những điều thầy đã nhắc

Thầy Nguyễn Đức Hiếu nói rất chuẩn, thầy rất hiểu tâm lý của thị trường, hiểu tâm lý của mỗi người đang trong trạng thái như thế nào, bởi vì thế những kinh nghiệm của thầy rất là giá trị đối với mình, và với các anh chị trong lớp rất là nhiều.

Thầy và anh chị em support trong Học Viện Đầu Tư Tài Chính đã tận tình cho đi rất nhiều giá trị, bạn phải có trải nghiệm đủ lớn mới cảm nhận được những giá trị có thực hay không.

Chi tiết 

9. Nhờ thầy mà mình đã kiếm lại được tiền từ thị trường Crypto rất nhiều

Mình cảm ơn thầy Hiếu, nhờ có lớp Đầu Tư Crypto Dài Hạn này mà mình không sa ngã, không bước vào các dự án ponzi tiếp theo, nhờ thầy mà mình có tiền để trả nợ cho dự án trước, nhờ thầy mà mình đã kiếm lại được tiền từ thị trường Crypto rất nhiều, nhờ thầy mà 1 số bạn bè của mình giới thiệu vào học cũng kiếm được nhiều tiền từ thị trường này.

Chi tiết

10. Các học viên không rành công nghệ được hỗ trợ từ điều cơ bản nhất

Khi vào khóa đầu tư này, tôi mới nhận ra những dự án mình tham gia trước đây đều có những dấu hiệu nhận biết, làm thế nào để chúng ta né tránh những đồng coin và những dự án không minh bạch, cách lựa chọn những đồng coin tốt. Lúc đó tôi mới ngộ ra những đồng coin, những dự án đấy có cách tính tuổi để biết được thời điểm nào nó không thể tiếp tục nữa. 

Ngoài giá trị tuyệt vời trong lớp học ấy, còn 1 điểm mà tôi rất ấn tượng đó là đội ngũ support trong lớp có 4 bạn hỗ trợ rất nhiệt tình, cá nhân tôi là 1 người trẻ tuổi, nhưng trong lớp có rất nhiều anh chị, thậm chí có anh chị tầm 40-50 tuổi, họ rất yếu về công nghệ, có nhiều anh chị bảo lập gmail cũng không biết. Các bạn support trong Học Viện Đầu Tư Tài Chính hỗ trợ các anh chị tạo mail, tạo tài khoản, đó là những bước hết sức cơ bản. Những lớp học khác tôi thấy không dạy được những cái cơ bản như vậy.

Chi tiết

11. Khi có kiến thức, tâm trạng không còn lên xuống theo thị trường

Khi vào lớp học, mình được các bạn support hướng dẫn rất nhiệt tình, các bài học của thầy trong Học Viện Đầu Tư Tài Chính rất là giá trị và hữu ích, giúp chúng ta có thể vững tâm đi trong thị trường không phải lo lắng gì cả. Trước đây khi mà chưa được học thì mình nhìn tài khoản của mình nó cứ lên rồi xuống, và tâm trạng của mình của cũng lên xuống theo thị trường, rất là lo lắng, không thoải mái. Sau khi được học các kiến thức của thầy rồi, thì mình rất là an tâm.

Vì thầy Nguyễn Đức Hiếu đã vạch sẵn cho mình con đường cần phải đi là như thế nào, mình chỉ cần đi đúng theo con đường thầy đã chỉ là chắc chắn sẽ thành công.

Chi tiết

12. Vào học mới hiểu vì sao trước kia mình mất tiền trong tài chính

Trang tham gia khóa học này đã được 1 tháng, trong thời gian này Trang hiểu được lý do tại sao mình mất tiền, lý do tại sao cũng là đầu tư trong tài chính có người kiếm được rất nhiều tiền, có người thì mất tiền đến nỗi lâm vào cảnh túng quẫn thậm chí đưa gia đình tới cuộc sống cùng quẫn luôn.

Và thời gian học trong Học Viện Đầu Tư Tài Chính, Trang hiểu được crypto chính thống là gì, trước đây Trang nghĩ là tiền ảo sẽ không kiếm được tiền, lúc đó Trang nghĩ là lừa đảo. Thị trường tiền điện tử này giúp bạn kiếm được tiền thậm chí là rất nhiều, nhưng kiếm tiền như thế nào để an toàn và ở đây thầy hướng dẫn mọi người trước tiên mình phải có kiến thức và phải biết giữ tiền của mình để số tiền không mất thì mình mới kiếm được tiền. Ở trong thị trường tài chính mình giữ được tiền đó cũng chính là thắng lợi của mình.

Chi tiết

13. Tình ngộ ra nhiều điều trong tài chính từ khi đến với khoá học

Khi tôi học xong kiến thức cơ bản về crypto, mình bắt đầu học khóa Nhập Môn Đầu Tư Tài Chính, thì tôi mới thấy trước đây mình đã sai sót ngay từ bước đầu tiên là buông ngay công việc làm công ăn lương để nhảy vào thị trường tài chính, tôi dần hiểu tại sao trước đây mình thất bại vì không nhận diện ra được dự án nào là ponzi, scam và dự án nào mình nên tránh né và cách đầu tư thế nào cho hợp lý, tất cả những kiến thức đó trước đây tôi không có.

Từ khi học xong những bài đó ở web Học Viện Đầu Tư Tài Chính, tôi ngộ ra được nhiều điều, tôi biết cách để chiến thắng trong thị trường tài chính và crypto, để không đưa gia đình mình rơi vào hoàn cảnh khó khăn, không để cho vợ con mình khổ khi mình đầu tư tài chính nữa. Hiện thị trường tiền điện tử có tăng hay giảm, tâm vẫn luôn an, tôi ngộ ra rất nhiều điều, thầy hướng cho mình hướng đi rõ ràng trong đầu tư dài hạn, từng bước từng bước.

Chi tiết

14. Khóa học đầu tư crypto này cần thiết cho người mới giống như tôi

Với sự định hướng lâu dài của thầy Hiếu, tôi nhận thấy được nhiều giá trị mà mình học được, những kiến thức trong khóa học của thầy Nguyễn Đức Hiếu cực kỳ quan trọng giúp cho các bạn mới biết và mới tham gia vào thị trường tài chính sẽ rất yên tâm khi đầu tư. Giữa 1 rừng kiến thức thầy Hiếu đã đúc kết thành 1 hệ thống giúp cho bạn mới giống như tôi hiểu từ khái quát đến chi tiết để cho bạn có kiến thức nền tảng thì yên tâm khi bỏ 1 số tiền lớn vào thị trường này để đầu tư.

Chi tiết

15. Thầy có nhiều kinh nghiệm trong thị trường crypto, định hướng từng bước

Cơ duyên được gặp anh Hiếu là 1 điều may mắn trong cuộc đời tại thời điểm mình rất là lao đao vất vả chật vật với những vấn đề tài chính thì lại được gặp gỡ 1 người có kinh nghiệm, trải nghiệm trong thị trường, được dìu dắt, được chỉ từng bước từng li từng tí. Anh Nguyễn Đức Hiếu quả là 1 người có tâm có tầm, thật sự là cảm ơn anh.

Mình muốn nói với các bạn mới đang chuẩn bị bước chân vào thị trường tài chính thì tiền không là tất cả mà các bạn hãy đầu tư cho kiến thức để phát triển tư duy của các bạn để chọn được vị thế tốt nhất trong đầu tư, điều đó hoàn toàn có đầy đủ trong Học Viện Đầu Tư Tài Chính. Mình không có Pr – Đây chính là câu chuyện trải nghiệm từ cá nhân mình.

Chi tiết

16. Thầy nào hướng dẫn học viên đi cùng thị trường crypto hàng ngày

Trước đây mình cũng học nhiều khoá học online, họ hứa hẹn anh cứ học đi, sau khi kết thúc khoá học khi cần, anh sẽ được hỗ trợ mọi thứ…các kiểu, rồi khi mình cần support, không ai hỗ trợ.

Cho nên khi đến với khoá học này của thầy Nguyễn Đức Hiếu, mình thấy rất đặc biệt ở chỗ là được chính thầy đào tạo, dẫn dắt đi cùng thị trường tiền điện tử với thầy xuyên suốt trong thời gian là 3 năm, thầy thường xuyên nhắn tin hướng dẫn trong Group Telegram, Livestream đào tạo, Zoom cập nhật thị trường hằng ngày.

Về khoá học Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới, thầy thiết kế rất là cơ bản dễ hiểu, có thể xem đi xem lại nhiều lần, những gì không hiểu được có thể trao đổi trực tiếp với thầy, thầy sẵn sàng giải đáp rất tận tình, để gặp được 1 người thầy như vậy, mình cho rằng rất là hiếm có trong xã hội hiện tại bây giờ.

Ngoài ra thầy còn tặng thêm các khoá học nhỏ: Kỹ năng mềm, các kỹ năng phòng chống các game ponzi, cơ bản về đầu tư tài chính, hướng dẫn cách tạo dòng tiền, tối ưu profile xây dựng hình ảnh facebook cá nhân để học viên có thêm nguồn thu nhập từ các lĩnh vực tài chính,…Điều khá hay ở đây là thầy rất là tâm huyết, thầy dành rất nhiều thời gian để hướng dẫn online cho các học viên thường xuyên.

Chi tiết

17. Phụ nữ muốn độc lập tài chính không ngại đầu tư crypto

Các bài học của thầy Nguyễn Đức Hiếu rất thực tế, đi nhanh vào trọng tâm, không màu mè, lý thuyết suông, đặc biệt những người đã trải nghiệm thị trường này thấy rất thấm. Mình rất biết ơn vì những gì thầy Nguyễn Đức Hiếu đã chia sẽ thật tâm và hết mình, luôn kề vai sát cánh đi cùng thị trường với tất cả học viên, có nhiều lúc thầy nói rất thẳng nhưng cũng rất dí dỏm dễ đi vào lòng mọi người.

Chi tiết

18. Nhận ra khóa học này là quyết định đúng con đường mà mình mong muốn

Mình cũng rất muốn đi học, nhưng lúc đó số tiền học phí rất là lớn đối với mình, thực sự ra là mình không còn tiền nữa, vay mượn nhiều rồi, vợ con lúc đó cũng ca thán các kiểu.

Sau khi tìm hiểu theo dõi 1 tháng, mình quyết định đằng nào thì cũng đã mất nhiều tiền rồi, nhưng kiến thức mình không có được, mình không trải qua thì dù sau này mình có tiền, kiếm được tiền rồi cũng sẽ lại mất. Lúc đó mình quyết định đi học, mình cũng cố gắng chạy vạy có tiền để đi học, để cho có kiến thức đầu tư bài bản.

Khi vào lớp Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới của thầy Hiếu 1 thời gian, mình mới nhận ra rằng khóa học này là quyết định đúng con đường mà mình mong muốn. 

Chi tiết 

Và còn rất nhiều chia sẻ về khoá học cảm nhận về Học Viện Đầu Tư Tài chính của các học viên khác…

Các bạn mới vào thị trường crypto, khi muốn đầu tư kiếm tiền, hãy cố gắng tìm hiểu học hỏi, tìm cho mình 1 người thầy tốt, thực sự có kinh nghiệm, trải nghiệm, đội nhóm và cộng đồng hỗ trợ chất lượng thì mình sẽ luôn có vị thế tốt trong đầu tư và có được tâm an nhất để có thể tận dụng lâu dài cơ hội trong thị trường còn mới mẻ này.

>> Nhập Môn Đầu Tư Tài Chính

>> Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới

>> Buôn Coin Thực Chiến

icons8-exercise-96