Trong tài chính, hãy có kiến thức để nắm bắt các cơ hội

Anh Lâm Nguyễn, một quản lý làm bên lĩnh vực Hỗ trợ vay tiêu dùng tín chấp FE, anh cũng mới tham gia thị trường tài chính từ hồi tháng 3/2019 với các game MMO tài chính, chưa có nhiều kinh nghiệm, anh cũng mất 1 số tiền khá lớn.

Một hôm anh lướt facebook thấy người quen của mình là chị Lục Lan đang tham gia khóa học Đầu Tư Crypto cho người mới, anh đăng ký ngay, tuy khá hứng thú với khóa học, nhưng anh không học theo lần lượt các bài học, mà lựa học trước cách đặt lệnh và các mô hình nến, rồi nghe người quen giới thiệu làm BO, anh cũng lao đầu vào trade ngày đêm, không giới thiệu ai hết cũng như không xây hệ thống, mà tài khoản cứ cháy thì lại bơm, mất hơn 8000$, anh mới dừng trade.

Quay trở lại nghiền ngẫm các bài học bỏ sót thấy thực sự thấm những bài học thầy Nguyễn Đức Hiếu dạy, mà mình chủ quan bỏ qua nên phải trả giá bằng số tiền đối với anh là rất nhiều cho các sàn giao dịch.

Anh nhận ra rằng khoá học rất bổ ích cho những ai muốn vào thị trường crypto hoặc đã vào thị trường này mà chưa có kiến thức và kinh nghiệm. Giúp cho mọi người có cái nhìn tổng quát và hiểu bản chất của thị trường tài chính nói chung và thị trường crypto nói riêng. Cách lựa chọn, đánh giá các coin, các cơ hội tiềm năng, cách quản lý cảm xúc để có những quyết định đúng đắn. Thay đổi tư duy đầu tư vì thị trường crypto hoạt động rất khác những thị trường tài chính truyền thống trước kia. Vì thế để trở thành một nhà đầu tư bản lĩnh không phải hơn nhau ở sự may mắn, mà là kiến thức và sự am hiểu cuộc chơi, đúng là đừng để mất tiền chỉ vì thiếu hiểu biết.

Nhiều người mới vào thị trường này, thấy nhiều người được nhân tài sản lên nhiều lần, vội vàng chớp lấy cơ hội, sợ bỏ lỡ, nhưng không có kiến thức, dẫn đến nắm bắt không đúng cơ hội tiềm năng, và mất rất nhiều tiền.

 

Sau khi đã trải qua cảm giác ấy, học những bài học thầy Nguyễn Đức Hiếu dạy, anh nhận thấy cơ hội còn nhiều, quan trọng là cần phải trau dồi kiến thức và nhiều kiến thức hơn nữa để nhìn thấy và nắm bắt chúng. Hiện tuy anh còn ít vốn, sau nhiều sai lầm, bây giờ anh quyết đi theo đúng định hướng thầy dạy, mới mấy tháng gần đây, tài sản nhân lên khá nhiều, giúp anh có niềm tin trở lại và xây dựng và phát triển được nhiều nguồn thu nhập từ thị trường tài chính.

Với anh khóa học Đầu Tư Crypto Dài Hạn này cực kì cần thiết, cung cấp những kiến thức cơ bản cho người mới, bên cạnh đó anh còn được giao lưu học hỏi rất nhiều kinh nghiệm của các học viên trong cộng đồng đam mê đầu tư tài chính trong Học Viện Đầu Tư Tài Chính, những điều này góp phần giúp anh cảm thấy tự tin hơn trong các quyết định đầu tư thị trường crypto đầy tiềm năng này.

icons8-exercise-96 chat-active-icon