Grayscale tái cân bằng DeFi Fund, loại bỏ Bancor (BNT) và UMA

Nhà quản lý tài sản kỹ thuật số lớn Grayscale đã tái cân bằng Quỹ DeFi lần thứ hai kể từ khi thành lập vào tháng 7 năm 2021. Theo Cointelegraph.

Nhà quản lý tài sản tiền điện tử Grayscale Investments đã cân bằng lại Quỹ Grayscale DeFi của mình và điều chỉnh tỷ trọng của Quỹ Digital Large Cap.

Một thông báo vào ngày 3 tháng 1 đã nêu chi tiết những thay đổi mà Grayscale đã thực hiện đối với hai quỹ của nó. Trọng số của Quỹ DeFi đã được cân bằng lại với AMP, mã thông báo thế chấp gốc của mạng thanh toán Flexa được thêm vào, trong khi Bancor’s (BNT) và Universal Market Access (UMA) đã bị loại bỏ.

grayscale-tai-can-bang-defi-fund

Flexa sử dụng mã thông báo AMP để thế chấp các khoản thanh toán tiền điện tử và giải quyết chúng dưới dạng fiat cho người nhận, cho phép người bán dễ dàng chấp nhận tiền điện tử.

Grayscale đã cải tổ lại trọng số nhưng không thay đổi danh sách mã thông báo của The Grayscale Digital Large Cap Fund (GDLC).

Quỹ DeFi của Grayscale hiện bao gồm chín tài sản tiền điện tử khác nhau từ hệ sinh thái DeFi. Uniswap (UNI) có tỷ trọng cao nhất trong quỹ với 42,33%, trong khi AMP mới được thêm vào chiếm 7,39%. Những thay đổi đối với quỹ phản ánh những thay đổi được thực hiện đối với Chỉ số DeFi của CoinDesk (DFX).

Tại thời điểm viết bài, Grayscale DeFi Fund có giá cổ phiếu là 5,56 USD, tăng 11,2% kể từ khi giá cổ phiếu ra đời ngày 14 tháng 7 là 5 USD. Quỹ có 11,6 triệu USD tài sản đang được quản lý và 2,08 triệu cổ phiếu đang lưu hành.

Grayscale được biết đến nhiều nhất với Grayscale Bitcoin Trust, hiện có tài sản 30,1 tỷ USD đang được quản lý. Cổ phiếu đang giao dịch ở mức 34,27 USD, tăng 23% kể từ ngày 14 tháng 7 và tăng 59,16% trong 12 tháng qua.

Cả Quỹ Grayscale DeFi và Bitcoin Trust của nó đã vượt trội hơn Chỉ số DeFi Pulse (DPI), chỉ số DeFi bán lẻ lớn nhất theo vốn hóa thị trường, kể từ ngày 14 tháng 7. Mặc dù DPI có khối lượng giao dịch cao hơn, nhưng nó đã giảm 2% so với cùng kỳ.

Channel cập nhật thông tin Crypto: Học Viện Đầu Tư Tài Chính.

icons8-exercise-96