Grayscale ra mắt Solana Trust cho các nhà đầu tư

Grayscale thông báo vừa cho ra mắt Solana Trust – sản phẩm đầu tư tiền kỹ thuật số thứ 16 của mình dành cho các nhà đầu tư. Việc Gray-scale quyết định thêm Solana vào danh mục dịch vụ của mình sẽ giúp Solana dễ dàng tiếp cận đến nhà đầu tư tổ chức và có giá trị ròng cao hơn, có thể khiến Solana tiếp tục tăng giá trong thời gian tới.

Solana (SOL) là một trong những đồng tiền tăng trưởng mạnh mẽ nhất trong năm 2021, cả về giá trị lẫn sự phát triển của hệ sinh thái. Giá SOL cũng đã tăng gần 6% ngày 30/11/2021 nhờ thông tin trên.

grayscale-ra-mat-solana-trust-cho-cac-nha-dau-tu

Ra mắt vào năm 2013, Grayscale hiện là công ty quản lý tài sản tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới. Tài sản đang quản lý của Grayscale đã tăng vọt trong hai năm qua và đạt mức gần 60 tỷ đô la ở thời điểm hiện tại.

Giám đốc điều hành Grayscale cho biết, hiện các nhà đầu tư đang ngày càng tìm cách mở rộng danh mục đầu tư của họ ngoài Bitcoin và Ethereum. Chính vì vậy, Grayscale đã luôn đi đầu trong việc cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp cận hiệu quả với hệ sinh thái tiền số mới. Ngoài danh mục đầu tư hiện tại vào: Bitcoin, Ethereum, Chain-link, Stellar, Litecoin, Ethereum Classic, Decentraland….. Grayscale cũng cung cấp Quỹ Digital Large Cap, một sản phẩm đầu tư cho phép các nhà đầu tư tiếp cận với 70% tài sản kỹ thuật số cao hơn theo vốn hóa thị trường.

Thời gian tới, Grayscale cho biết hiện họ đang xem xét việc hỗ trợ cho các nền tảng hợp đồng thông minh Terra (LUNA) và Avalanche (AVAX).

Channel cập nhật thông tin Crypto: Học Viện Đầu Tư Tài Chính

icons8-exercise-96