GODS – Đăng ký Coinlist

GODS là gì?

Gods Unchained là một trò chơi giao dịch thẻ bài miễn phí, nơi người chơi cạnh tranh trong các trận quyết đấu hoành tráng bằng cách sử dụng các thẻ tưởng tượng. Trò chơi được xây dựng để thay đổi cơ bản cách trò chơi hoạt động: sử dụng công nghệ Ethereum để mang lại quyền sở hữu kỹ thuật số thực sự cho người chơi, cũng như cung cấp phương tiện để kiếm được các vật phẩm thực sự quan trọng.

Token GODS được thiết kế để trở thành đơn vị tiền tệ cốt lõi của Gods Unchained, thúc đẩy hệ sinh thái cho phép người chơi kiếm và bán NFT.

Nếu bạn chưa có tài khoản Coinlist thì nhấn vào link này để đăng ký: https://coinlist.co/clt?referral_code=Z76DDC

Đặc điểm nổi bật của God Unchained

  • Epic Game Economy: Gods Unchained cung cấp quyền sở hữu thực sự đối với các vật phẩm trong trò chơi bằng cách biến chúng thành token ERC-721 / NFT.

  • Titanic Community: Với NFT trị giá hơn 34 triệu đô la đã được giao dịch, Gods Unchained có một cộng đồng tốt. Trò chơi đã có hơn 450.000 người chơi đăng ký mặc dù mới chỉ đang trong giai đoạn thử nghiệm. Trong 6 tháng qua, Gods Unchained đã tăng gấp đôi lượng người chơi, tăng số lượng người chơi hoạt động hàng tuần lên 5 lần.

  • Được xây dựng để mở rộng trên Ethereum: giao thức mở rộng quy mô không có kiến thức (zk-rollup) đầu tiên của Ethereum để đúc và giao dịch NFT không tốn phí gas. Zk-rollups cho phép tốc độ giao dịch cao hơn so với Ethereum mainnet mà không ảnh hưởng đến bảo mật cho người dùng. Việc chuyển sang Immutable X đã cho phép Gods Unchained đạt được khối lượng giao dịch NFT lớn hơn 2,5 lần so với Ethereum mainnet.

Token Allocations

Tổng cung: 500,000,000 GODS

Token Release Schedule

Cách đăng ký mua GODS:

Nhà đầu tư truy cập vào dự án trên Coinlist tại đây, click “Register” & “Log in” vào Coinlist.

Lựa chọn Options muốn tham gia:

Option 1  Option 2
Token GODS GODS
Giá bán $0.336 $0.24
Thời gian 00h00 ngày 14 tháng 10 06h00 ngày 14 tháng 10
Số lượng bán token 20.000.000 GODS 15.000.000 GODS
Giới hạn mua Tối thiểu: $100
Tối đa: $500
Tối thiểu: $100
Tối đa: $500
Phương tiện thanh toán USDT, USDC, ETH, BTC USDT, USDC, ETH, BTC
Khóa và phát hành 50% token có thể chuyển nhượng tự do sau 90 ngày (khoảng ngày 11 tháng 1 năm 2022), 50% còn lại mở khóa tuyến tính trong 12 tháng Tất cả các token bắt đầu mở khóa sau 90 ngày và tuyến tính trong 12 tháng  (khoảng ngày 11 tháng 1 năm 2022)
Miễn trừ Cư dân Mỹ, Canada, Trung Quốc và Úc không được tham gia Cư dân Mỹ, Canada, Trung Quốc và Úc không được tham gia

Hoàn thành các câu hỏi trong Quiz của dự án:

Đối với các nhà đầu tư chưa biết cách tham gia hoặc đăng ký Coinlist có thể tham khảo tại đây. Sau khi hoàn thành xong các bước nhà đầu tư chỉ cần chờ đợi thời gian vào tham gia đăng ký mua.

Backer

Đội ngũ phát triển

Nếu bài viết này mang lại thông tin hữu ích hãy chia sẻ đến cho mọi người cùng biết.
Thân ái!

icons8-exercise-96