Gieo Hạt Tài Chính, trải nghiệm khoá học MIỄN PHÍ

Lời chia sẻ về chương trình “Gieo Hạt Tài Chính”

Nhìn thấy bức tranh tổng quan về tình hình hiện tại: ảnh hưởng của dịch bệnh, lạm phát, chiến tranh,…ít nhiều gì thì chúng ta cũng đã và đang bận tâm đến việc “Làm cách nào để ổn định tài chính trong thời gian này và lên kế hoạch tồn tại trong thời gian điều chỉnh sắp tới?”, cũng bởi câu hỏi đó mà rất nhiều anh chị mới đã tiếp cận và tìm hiểu đến tài chính một các vô minh, tiền chưa kiếm được thì nợ đã chồng chất.

Chính xác của việc Đầu Tư Tài Chính là thu lợi nhuận và kiếm tiền nhưng không đồng nghĩa với việc cứ tham gia cứ xuống tiền đầu tư thì sẽ kiếm được lợi nhuận. Anh chị phải hiểu về các mô hình tài chính, hiểu được ưu – nhược điểm của mỗi mô hình, hiểu được lý do mình tham gia. Thông thường khi tham gia tài chính phần lớn các anh chị chỉ tập trung vào lợi nhuận mà quên mất phần rủi ro song song với nó, đừng chỉ nhìn thấy bức tranh tổng thể hay bề nổi của những thành tựu được quảng cáo từ truyền thông marketing mà quên rằng bản chất của tất cả các thị trường kể cả thị trường truyền thống luôn tồn tại 2 mặt “Lợi Nhuận Và Rủi Ro”.

Chung quy lại, cốt lõi vẫn là “Kiến Thức”:

  • Các bạn đã hiểu hết bản chất của thị trường chưa?
  • Bạn đã thực sự hiểu rõ cách vận hành cũng như đích đến của một mô hình tài chính cụ thể nào chưa?

“Nhập Môn Đầu Tư Tài Chính” là cẩm nang giúp anh chị hiểu được những mô hình tài chính, hiểu mặt tích cực lẫn tiêu cực khi tham gia, hiểu bản chất của “Được Và Mất” khi đầu tư. Từ đó anh chị sẽ biết cách bảo vệ tiền của mình, biết cách tham gia tài chính một cách thông minh, biết cách đưa ra những nhận định đầu tư cho riêng mình, điểm đến là kiểm soát được rủi ro và trách nhiệm khi quyết định đầu tư.

“Gieo Hạt Tài Chính” là chương trình mà Học Viện Đầu Tư Tài Chính muốn chia sẻ và dành tặng riêng đến tất cả anh chị mới tham gia vào tài chính chưa có những nhận định cũng như chủ kiến cho riêng mình.

Nếu chưa biết bắt đầu từ đâu thì “Nhập Môn Đầu Tư Tài Chính” sẽ là món quà mà chúng tôi trao tặng đến anh chị.

gieo-hat-tai-chinh-trai-nghiem-khoa-hoc-mien-phi

Hướng dẫn đăng ký nhận quà tặng

Bước 1: Quét mà QR code hoặc nhấn vào đường Link để tham gia nhóm

Bước 2: Điền form đăng ký thông tin, Link 

Bước 3: Tạo tài khoản khóa học, Link.

Bước 4: Quay lại nhóm Zalo và nhắn tin theo cú pháp để được kích hoạt khóa học: “email + @A Đình Thơ”.

Chúc các bạn đầu tư tâm an và bền vững.

icons8-exercise-96