Giáo viên cấp 2 kiếm được tiền từ tài chính nhiều hơn việc đi dạy

Chị Lan Hương là 1 giáo viên dạy Hóa cấp 2, dành dụm được ít tiền năm 2020 chị bắt đầu tham gia đầu tư vào các cuộc chơi tài chính trả lãi hàng tháng, vì chưa có nhiều kiến thức và kinh nghiệm nên cũng giống đa phần những người mới khi bước vào tài chính, không mất nhiều như người ta, thì cũng mất ít, tầm 50 triệu, tuy vậy đó cũng là số tiền 1 giáo viên nuôi con nhỏ chắt chiu 1 thời gian mong sinh lời.

Sau vài lần như thế cũng như bị nhiều đối tượng scam trong quá trình chị giao dịch tài chính, chị quyết tâm đi học để có kiến thức bài bản, cũng may là 1 người quen trong các cuộc chơi tài chính mà chị tham gia – chị Hoàng Thị Hường giới thiệu chị cùng học lớp Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới của thầy Nguyễn Đức Hiếu. Chị nhận thấy rằng Học Viện Đầu Tư Tài Chính đây là nơi mà rất nhiều nhà đầu tư đồng hành và gắn bó được Thầy hướng dẫn dìu dắt trong 3 năm – chặng đường dài phát triển tư duy tài chính của mỗi người, những học viên theo học, mà làm đúng theo định hướng của thầy thì chắc chắn sẽ không mất tiền, mà sẽ kiếm được rất nhiều tiền trong thị trường tiềm năng này.

Nhờ thầy Nguyễn Đức Hiếu chị mới có định hướng rõ ràng, suy nghĩ kỹ cho mục đích của bản thân khi tham gia vào thị trường crypto này, nhìn nhận đúng bản chất của thị trường này để giữ được tiền và xác định phải kiếm được thật nhiều tiền từ đây.

Những chia sẻ chân thật của thầy Hiếu là cả một quá trình trải nghiệm, cũng như va vấp trên thị trường tài chính này. Mọi nhà đầu tư có thể thấy rõ những điều thầy Nguyễn Đức Hiếu chia sẻ rất thực tế, rất thấm, để có thể học cách nhìn nhận, đánh giá cho đúng về mọi giá trị, khi tham gia vào thị trường tài chính nói chung, thị trường tiềm năng Crypto nói riêng sao cho thật kỹ, để bản thân không bị những kẻ xấu lừa đảo chỉ vì mình thiếu kiến thức.

Chị rất biết ơn thầy Nguyễn Đức Hiếu, vì đã giúp chị có tư duy rộng mở hơn, kiếm được thêm nhiều nguồn thu nhập từ lĩnh vực tài chính. Dù mới tham gia lớp học chưa lâu, tin tưởng những lời dạy của thầy, thu nhập từ các công việc kiếm tiền online trong tài chính và các khoản đầu tư hiện sinh lời kha khá, thậm chí còn cao hơn lương giáo viên. Hơn hết là chị có được vốn kiến thức vững, và dần hiểu rõ thị trường này, tự tin quyết định cho những định hướng tài chính trong tương lai. 

icons8-exercise-96 chat-active-icon