Cảm Nhận Học Viên | Giáo viên cấp 2 kiếm được tiền từ tài chính nhiều hơn việc đi dạy

Mình tên Lan Hương, mình đang là 1 giáo viên dạy Hóa cấp 2, dành dụm được ít tiền năm 2020, mình bắt đầu tham gia đầu tư vào các cuộc chơi tài chính trả lãi hàng tháng, vì chưa có nhiều kiến thức và kinh nghiệm nên cũng giống đa phần những người mới khi bước vào tài chính, tuy mình không mất nhiều như người ta tỉ này tỉ kia, nhưng mình cũng mất tầm 50 triệu, tuy vậy đó cũng là số tiền lớn mà với lương giáo viên như mình, thêm việc nuôi con nhỏ chắt chiu 1 thời gian mới có được.

Sau vài lần như thế cũng như bị nhiều đối tượng scam lừa đảo trong quá trình mình giao dịch trong lĩnh vực tài chính, mình quyết tâm đi học để có kiến thức bài bản, cũng may là 1 người quen trong các cuộc chơi tài chính mà mình tham gia – chị Hoàng Thị Hường giới thiệu mình cùng học lớp Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới của thầy Nguyễn Đức Hiếu.

Mình nhận thấy rằng Học Viện Đầu Tư Tài Chính  là nơi mà rất nhiều nhà đầu tư đồng hành và gắn bó được Thầy hướng dẫn dìu dắt trong 3 năm – chặng đường dài phát triển tư duy tài chính của mỗi người, những học viên theo học, mà mình thấy nhiều anh/chị học viên vào trước làm đúng theo định hướng của thầy kiếm được rất nhiều tiền trong thị trường crypto tiềm năng này.

Cảm nhận học viên Khóa Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới

Nhờ thầy Nguyễn Đức Hiếu mình mới có định hướng rõ ràng, suy nghĩ kỹ cho mục đích của bản thân khi tham gia vào thị trường crypto này, nhìn nhận đúng bản chất của thị trường này để giữ được tiền và xác định phải kiếm được thật nhiều tiền từ đây.

Những chia sẻ chân thật của thầy Hiếu là cả một quá trình trải nghiệm, cũng như va vấp trên thị trường tài chính này. Mọi nhà đầu tư có thể thấy rõ những điều thầy Nguyễn Đức Hiếu chia sẻ rất thực tế, rất thấm, để có thể học cách nhìn nhận, đánh giá cho đúng về mọi giá trị, khi tham gia vào thị trường tài chính nói chung, thị trường tiềm năng crypto nói riêng sao cho thật kỹ, để bản thân không bị những kẻ xấu lừa đảo chỉ vì mình thiếu kiến thức.

Cảm nhận học viên Khóa Đầu Tư Crypto Dài Hạn

Mình rất biết ơn thầy Nguyễn Đức Hiếu, vì đã giúp mình có tư duy rộng mở hơn, kiếm được thêm nhiều nguồn thu nhập từ lĩnh vực tài chính và crypto. Dù mới tham gia lớp học chưa lâu, tin tưởng những lời dạy của thầy, thu nhập từ các công việc kiếm tiền online trong tài chính và các khoản đầu tư hiện sinh lời kha khá, thậm chí còn cao hơn lương giáo viên. Hơn hết là mình có được vốn kiến thức vững, và dần hiểu rõ thị trường crypto này, tự tin quyết định cho những định hướng tài chính trong tương lai. 

>> Xem thêm: Cơ duyên nào những người mới biết đến thị trường đầu tư crypto

>> Xem thêm: Làm thế nào để luôn chủ động trong mọi tình huống ở thị trường Crypto

>> Xem thêm: Những người mới đầu tư thị trường crypto thường thiếu kiến thức nền tảng, tư duy sai 

 

icons8-exercise-96