Giới thiệu về Giảng Viên Học Viện Đầu Tư Tài Chính

Giảng Viên Học Viện Đầu Tư Tài Chính – Hiếu Nguyễn

Với hơn hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính Founder Hiếu Nguyễn đã trải qua thị trường tài chính với rất nhiều giai đoạn thăng trầm.

Rất nhiều Games tài chính, dự án tài chính nổi lên và đi xuống… đi cùng thị trường đến thời điểm hiện tại nên anh hiểu rất rõ bức tranh đằng sau của những dự án đó.

Bằng những trải nghiệm, kinh nghiệm và những kiến thức thực chiến của chính mình anh tạo dựng được uy tín và tiếng nói trong thị trường tài chính Việt Nam. Các bài giảng, các buổi chia sẻ của anh luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía học viên. Ngoài là người sáng lập Học Viện Đầu Tư Tài Chính anh còn là Founder Sân Chơi Tài Chính VF-Venures với chia sẻ rất nhiều kiến thức.

Những kiến thức của anh rất gần gũi và thực tế để giúp các anh chị muốn đi dài hạn với thị trường tài chính có được kiến thức nền tảng để giữ được tiền rồi sau đó mới kiếm tiền ở thị trường này.

Giảng Viên Học Viện Đầu Tư Tài Chính – Thành Nguyễn

giang-vien-hoc-vien-dau-tu-tai-chinh

Tham gia thị trường Crypto từ những năm 2016, đến thời điểm hiện tại đã hơn 6 năm. Trải qua những biến động của thị trường và trải nghiệm hết những loại hình tài chính khác nhau, anh Thành Nguyễn – Co Founder Học Viện Đầu Tư Tài ChínhCo Founder VF-Ventures đã có những chia sẻ rất tâm huyết và chân thành trong những bài giảng của Học Viện Đầu Tư Tài Chính.

“Thất bại nhưng không rời đi, khi đó bạn đã là người chiến thắng. Thị trường luôn có tính chu kỳ, sau mỗi lần downtrend là mỗi lần chúng ta nhận ra và học thêm một bài học mới, để từ đó khi uptrend thị trường sôi động trở lại, bạn có đủ bản lĩnh, kiến thức và kinh nghiệm để nắm bắt cơ hội” – Anh Thành Nguyễn chia sẻ.

Với những bài học và trải nghiệm thực chiến, những bài giảng của anh mang tính thực tế và gần gũi, từ những kiến thức nền tảng đến những bài học chuyên sâu, đích đến cuối cùng là giúp cho các bạn tự đứng vững trên đôi chân của mình.

Thân ái!

icons8-exercise-96