Giám đốc điều hành cho biết eBay sẽ sớm thêm các tùy chọn thanh toán Crypto

Gã khổng lồ thương mại điện tử đặt mục tiêu trở thành thị trường cho Millennials và Gen Z, đồng thời với mối quan tâm ngày càng tăng của họ đối với Crypto hãy thêm các tùy chọn thanh toán mới để thu hút cơ sở khách hàng.

Thị trường thương mại điện tử lớn eBay có thể sớm tích hợp thanh toán tiền điện tử, Giám đốc điều hành Jamie Iannone cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Thị trường internet là một trong những nền tảng thương mại điện tử lâu đời nhất, hiện đang tìm cách trở thành nền tảng phù hợp cho Thế hệ Z và Millennials. Giám đốc điều hành cho biết trong một cuộc phỏng vấn với The Street rằng công ty đã tìm cách tích hợp các tùy chọn thanh toán tiền điện tử trong một thời gian khá dài và một thông báo chính thức có thể được đưa ra trong ngày nhà đầu tư sắp tới vào ngày 10 tháng 3.

Trong cuộc phỏng vấn của mình, Iannone tiết lộ rằng gã khổng lồ thương mại điện tử đang tìm cách chuyển đổi sang các phương thức thanh toán mới vì họ đã trực tiếp quản lý khối lượng 85 tỷ đô la trên nền tảng của mình.

giam-doc-dieu-hanh-cho-biet-ebay-se-som-them-cac-tuy-chon-thanh-toan-crypto

Nói về quan điểm của eBay đối với công nghệ mới nổi như blockchain và tiền điện tử, Iannone đã chỉ ra sự phổ biến ngày càng tăng của việc giao dịch mã không phân biệt trên nền tảng của mình mà không đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào về việc tương tự.

Iannone nói rằng công ty đã thay đổi các chính sách của mình vào năm ngoái để biến nền tảng thương mại điện tử trở thành nơi mua và bán bất cứ thứ gì, có thể là hàng hóa vật lý hoặc kỹ thuật số. eBay đã không trả lời yêu cầu nhận xét của Cointelegraph tại thời điểm xuất bản.

Sự gia tăng phổ biến và nhu cầu về tiền điện tử đã khiến một số nền tảng trực tuyến thêm các tùy chọn thanh toán bằng tiền điện tử. eBay, với trọng tâm là thu hút khách hàng Millennial và Gen Z, cũng nhằm mục đích làm điều tương tự. Tuy nhiên, đây không phải là nỗ lực đầu tiên của công ty trong việc thanh toán tiền điện tử – eBay lần đầu tiên thử tích hợp thanh toán BTC vào năm 2014.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 5 năm 2021, eBay đã khám phá tích hợp thanh toán Bitcoin vào năm ngoái cũng như giao dịch NFT. Kế hoạch tích hợp thanh toán tiền điện tử hiện dường như sắp hoàn thành vì tiền điện tử đã trở thành xu hướng phổ biến và được nhiều người chấp nhận hơn.

Source: Hidden Gem

icons8-exercise-96