Giá Ethereum tăng vọt lên mức cao nhất trong 3 tháng trên $ 4.000

Các nhà giao dịch đặt mục tiêu của họ ở mức cao nhất mọi thời đại mới sau khi giá ETH tăng trên 4.000 đô la lần đầu tiên sau ba tháng.

Ether ( ETH ) đã quay trở lại mức 4.000 đô la lần đầu tiên vào ngày 3 tháng 9 kể từ tháng 5 như một tuần tăng vững chắc đạt đến đỉnh điểm của một cột mốc giá lớn.

Với mức tăng hàng tháng là 600 đô la, cặp tiền này đã lấy lại mức lịch sử mà nó đã mất trong sự đảo ngược xu hướng ấn tượng đã làm rung chuyển thị trường tiền điện tử khoảng ba tháng trước.

Khi làm như vậy, Ether đã thoát ra khỏi vùng giao dịch ba tháng của nó, với 4.025 đô la chỉ cách 350 đô la so với mức cao nhất mọi thời đại.

Biểu đồ nến 1 ngày ETH / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Xét về hiệu suất hàng tuần, Ether chiếm vị trí thứ ba trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, sau mã thông báo SOL của Solana và mã thông báo DOT của Polkadot.

Bitcoin ( BTC )  cũng tận dụng sức mạnh mới của riêng nó, tập hợp lại mức kháng cự quan trọng ở mức 51.000 đô la.

Thời gian tốt đẹp có thể kéo dài bao lâu?

Những thành công của Ether đã mang lại cho những con bò đực lý do để vui mừng, nhưng động thái này cũng tạo ra một số lời xì xào từ các nhà phê bình.

Với việc phí gas vẫn gây ra sự thất vọng cho các nhà giao dịch , vẫn có cảm giác chênh lệch vì ngay cả nữ diễn viên Reese Witherspoon cũng tuyên bố rằng cô ấy đã đầu tư vào Ether.

Tuy nhiên, nhìn chung, các ý kiến ​​đều cho rằng những tháng cuối năm 2021 có thể giống như việc gấp rút hoàn thành năm 2013 và 2017.

Tài khoản Twitter nổi tiếng Lark Davis tóm tắt : “Bất kể chính xác là khi nào thì vài tháng tới sẽ trở nên điên rồ ngoài những gì mà hầu hết các bạn có thể tưởng tượng, nhưng cũng có một ngày trong suốt giai đoạn cuồng nhiệt đó, âm nhạc sẽ dừng lại”, tài khoản Twitter nổi tiếng Lark Davis tóm tắt trong một chủ đề dành riêng về hiện tại thị trường tăng giá tiền điện tử.

Nguồn: Cointelegraph

Xem thêm: Đầu tư Crypto dài hạn dành cho người mới

Channel Học Viện Đầu Tư Tài Chính cung cấp và cập nhật kiến thức Crypto từ A-Z.

icons8-exercise-96