Fantom ra mắt chương trình ưu đãi 335 triệu FTM mới với Gitcoin Grants

Chương trình ưu đãi Fantom ban đầu đã nhận được hơn 100 đơn đăng ký và giải ngân hơn 35 triệu đô la FTM cho một số dự án có TVL hàng đầu trên Fantom, giúp họ phát triển hệ sinh thái Fantom, xây dựng các ứng dụng trên blockchain thân thiện với người dùng và dễ tiếp cận nhất. Với mong muốn được làm nhiều hơn như thế, Fantom tiếp tục ra mắt Chương trình ưu đãi 335 triệu FTM hợp tác với Gitcoin Grants.

fantom-ra-mat-chuong-trinh-uu-dai-335-trieu-ftm-moi-voi-gitcoin-grants
Nguồn: Fantom.

Gitcoin có một hồ sơ theo dõi chưa từng có về các dự án tài trợ trong không gian web3 và sẽ cho phép tất cả các dự án Fantom, lớn hay nhỏ, từ hạt giống đến các dự án đã thành lập, đăng ký nhận phần thưởng khuyến khích phù hợp bằng cách sử dụng cơ chế tài trợ bậc hai của họ. Người dùng của Fantom quyết định việc phân bổ, với phần thưởng phù hợp FTM sẽ dành cho các dự án được người dùng của họ yêu thích và ủng hộ nhất.

Mục tiêu của Fantom là:

  • Hỗ trợ tốt hơn nhiều loại dự án khác nhau. Bất kể đó là giao thức DeFi, ứng dụng trò chơi, nền tảng NFT, giáo dục, cơ sở hạ tầng quan trọng, hoặc bất kể nó có thể là gì, các dự án phải được đối xử bình đẳng và nhất quán.
  • Trao quyền cho cộng đồng Fantom trong quá trình phân bổ. Fantom Foundation đặc biệt tin tưởng vào trí tuệ tập thể của những người sử dụng Fantom để giúp trao thưởng cho những dự án xứng đáng nhất. Điều này phân cấp việc ra quyết định và khuyến khích các dự án phục vụ người dùng của họ tốt hơn.
  • Hỗ trợ các đội nhỏ hơn mới bắt đầu xây dựng trên Fantom. Không phải mọi dự án đều cần có TVL hoặc số lượng sử dụng lớn. Để đạt được thành công trên thị trường sản phẩm cần có thời gian. Fantom mong muốn các nhà xây dựng có thể tiếp cận chương trình khuyến khích nhắm mục tiêu đến các đối tượng nhỏ hơn và thích hợp hơn. Và cho phép họ có không gian để thử và sai.

Các chi tiết

  • Fantom sẽ tham gia vào vòng Gitcoin Grants tiếp theo ngay lập tức, dự kiến ​​vào tháng 6. Là một sự kiện ra mắt đặc biệt, Quỹ sẽ quyên góp của người dùng với 3 triệu FTM trong vòng đầu tiên này. Các vòng tiếp theo sẽ nhận được 1,5 triệu FTM tương ứng với mỗi vòng.
  • Fantom Foundation có quyền phê duyệt hoặc từ chối các khoản tài trợ phù hợp cho các dự án theo quyết định của mình và thay đổi chi tiết của các ưu đãi phù hợp mà không cần thông báo.
  • Fantom Foundation sẽ công bố chính sách đủ điều kiện liệt kê tất cả các tiêu chí bắt buộc trong một bài đăng blog sắp tới.
  • Kể từ hôm nay và có hiệu lực ngay lập tức, Fantom đang ngừng cung cấp các chương trình khuyến khích đã thông báo trước đây, cho cả DeFi và Trò chơi.
  • Fantom có nhiều kế hoạch hơn về việc sử dụng các ưu đãi để giúp phát triển hệ sinh thái Fantom, hỗ trợ các nhà xây dựng xây dựng các ứng dụng không thể ngăn cản trên blockchain thân thiện và dễ tiếp cận nhất.

>> Channel cập nhật thông tin Crypto mỗi ngày, tại đây.

icons8-exercise-96