EY chọn Polygon để mở rộng quy mô các sản phẩm Blockchain doanh nghiệp của mình trên Ethereum

EY đang tích hợp các sản phẩm Blockchain của mình với Polygon để giảm thiểu phí cao và tắc nghẽn liên quan đến giao dịch trên mạng chính Ethereum cho các khách hàng doanh nghiệp của mình.

Được công bố vào thứ hai, các dịch vụ Blockchain hàng đầu của EY bao gồm EY OpsChain và EY Blockchain Analyzer sẽ được tích hợp với Polygon, cho phép các giao dịch được cam kết với Ethereum thông qua sidechain.

ey-chon-polygon-de-mo-rong-quy-mo-cac-san-pham-blockchain-doanh-nghiep-cua-minh-tren-ethereum
EY chọn Polygon để mở rộng quy mô các sản phẩm Blockchain doanh nghiệp của mình trên Ethereum.

EY nhấn mạnh rằng các khách hàng doanh nghiệp của họ sẽ có quyền truy cập vào thông lượng giao dịch tăng với mức phí và thời gian thanh toán có thể dự đoán được bằng cách sử dụng Polygon.

Công ty cũng tiết lộ rằng họ đang làm việc với Polygon để cung cấp các chuỗi tổng hợp lạc quan được phép, riêng tư. Rollups là một giải pháp mở rộng lớp thứ hai cung cấp tính bảo mật và hiệu quả tăng lên so với giao dịch trên mạng chính Ethereum. Paul Brody, Lãnh đạo Blockchain toàn cầu của EY, nhận xét:

Ernst & Young (EY), một trong những công ty đa quốc gia tư vấn ‘Big Four’, sẽ kết nối các giải pháp Blockchain của mình với Polygon để giảm thiểu các hạn chế về khả năng mở rộng của mạng chính Ethereum.

“Làm việc với Polygon cung cấp cho các nhóm EY một bộ công cụ mạnh mẽ để mở rộng quy mô giao dịch cho khách hàng và đưa ra lộ trình tích hợp nhanh hơn trên mạng chính Ethereum công khai.”

Đồng sáng lập Polygon, Sandeep Nailwal, đã ca ngợi EY vì cam kết của họ đối với hệ sinh thái Ethereum và các tiêu chuẩn công nghệ mở.

Trong khi EY tiếp tục lặp lại giao thức bằng chứng không kiến ​​thức lớp hai Nightfall, công ty cũng đã giúp khởi chạy Giao thức cơ sở nguồn mở vào tháng 3 năm 2020.

Nhu cầu về các giải pháp mở rộng quy mô Ethereum đã tăng lên trong những tháng gần đây do các khoản phí liên tục cao liên quan đến giao dịch trên mạng chính. Như vậy, tổng giá trị bị khóa (TVL) trên mạng Polygon đã tăng từ khoảng 1 tỷ đô la vào đầu tháng 4 lên 8,5 tỷ đô la ngày hôm nay.

Nguồn: Cointelegraph

Xem thêm: Đầu tư Crypto dài hạn dành cho người mới

Channel Học Viện Đầu Tư Tài Chính cung cấp và cập nhật kiến thức Crypto từ A-Z.

icons8-exercise-96