Nigel Green tuyến bố sự tăng giá của Ethereum sẽ tiếp tục đánh bại Bitcoin trong năm 2021

Nigel Green rất lạc quan về ETH khi nói rằng giá trị của nó sẽ vượt quá Bitcoin trong vòng năm năm.

Giám đốc điều hành và người sáng lập của một trong những tổ chức tư vấn tài chính độc lập lớn nhất thế giới, deVere Group, đã tuyên bố rằng sự tăng giá của Ethereum sẽ tiếp tục đánh bại Bitcoin trong năm 2021.

Giám đốc điều hành của deVere Group Nigel Green cũng tin rằng giá trị của Ethereum sẽ vượt quá giá trị của Bitcoin trong vòng một vài năm ngắn ngủi.

nigel-green-tuyen-bo-su-tang-gia-cua-ethereum-se-tiep-tuc-danh-bai-bitcoin-trong-nam-2021
Nigel Green tuyến bố sự tăng giá của Ethereum sẽ tiếp tục đánh bại Bitcoin trong năm 2021.

Ông nói: “Ethereum đang vượt trội so với Bitcoin và nó có thể tiếp tục xu hướng này trong phần còn lại của năm 2021”.

Tính đến thời điểm hiện tại, Ethereum đã tăng hơn 300% trong năm nay trong khi tài sản kỹ thuật số phổ biến nhất thế giới tăng 55%. “Trên thực tế, nó đã hoạt động tốt hơn tất cả các tài sản tiêu chuẩn khác trong nửa đầu năm nay”, Green nói thêm theo City AM.

Nhà phân tích được kính trọng cho rằng hai yếu tố chính dẫn đến hiệu suất xuất sắc của Ethereum vào năm 2021. Ethereum có tiềm năng sử dụng thực tế cao hơn và là nền tảng phát triển theo yêu cầu nhất cho các hợp đồng thông minh, ông nói, “do đó làm nổi bật giá trị của mạng đó không chỉ là một nền tảng cho các nhà phát triển nhưng với tư cách là một tiện ích tài chính trên toàn thế giới”, 

Thứ hai, Green nhận xét rằng sự nhiệt tình của nhà đầu tư đối với sự chuyển đổi “thay đổi cuộc chơi” sang ETH 2.0 thể hiện một sự thúc đẩy lớn không chỉ đối với Ethereum, mà còn đối với chính công nghệ Blockchain.

“Cuối cùng, điều này có nghĩa là giá trị của nó sẽ vượt quá giá trị của Bitcoin – có thể là trong vòng năm năm”

Tuy nhiên, giám đốc điều hành công ty không giảm giá Bitcoin và vẫn tự tin rằng Bitcoin sẽ đạt hoặc thậm chí vượt qua mức cao nhất mọi thời đại vào giữa tháng 4 là 65.000 đô la vào cuối năm 2021. Tuy nhiên, ông kết luận rằng:

“Việc Ethereum đi lên đỉnh của tiền điện tử dường như không thể ngăn cản được.”

Vào đầu tháng 6, deVere đã tung ra một trái phiếu có lợi suất cố định theo dõi hợp đồng tương lai của Bitcoin và Ethereum trên Chicago Mercantile Exchange.

nigel-green-tuyen-bo-su-tang-gia-cua-ethereum-se-tiep-tuc-danh-bai-bitcoin-trong-nam-2021
Nigel Green tuyến bố sự tăng giá của Ethereum sẽ tiếp tục đánh bại Bitcoin trong năm 2021.

Theo sàn giao dịch tiền điện tử CoinJar của Vương quốc Anh, Ethereum đã đánh bật Bitcoin ở hầu hết các chỉ số quan trọng. Trong một bài đăng trên blog vào ngày 18 tháng 8, sàn giao dịch nói rằng Ethereum đã vượt qua Bitcoin trong một số lĩnh vực, bao gồm số lượng giao dịch, tổng giá trị được giao dịch, ví hoạt động hàng ngày, phí giao dịch và doanh thu khai thác.

Theo báo cáo quý thứ hai của Coinbase, khối lượng giao dịch Ethereum đã vượt qua so với Bitcoin lần đầu tiên trong lịch sử chín năm của nó.

Giao dịch bằng ETH chiếm 26% tổng khối lượng trong quý thứ hai, tăng từ 21% trong ba tháng trước và cao hơn mức 24% của Bitcoin trong giai đoạn này.

Xem thêm: Đầu tư Crypto dài hạn dành cho người mới

icons8-exercise-96