Du học sinh kiếm tiền online từ tài chính

Hà Văn Nghĩa là 1 du học sinh đang theo học tại Hàn Quốc. Nghĩa được 1 người bạn là Tuấn Anh cùng lớp đang làm nhiều công việc online bên lĩnh vực tài chính hướng dẫn để Nghĩa có công việc làm thêm ngoài giờ học.

Nghĩa được hướng dẫn vào thị trường tài chính đầu tiền từ khóa học Chiến Lược Giao Dịch Binary Option, Nghĩa kiếm được kha khá tiền từ BO để trang trải việc học, gửi cho ba mẹ. Tuấn Anh tiếp tục giới thiệu Nghĩa tham gia lớp Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới, giúp Nghĩa tận dụng những nguồn tiền nhàn rỗi kiếm được từ BO để đầu tư vào tiền điện tử nhằm sinh lời hiệu quả hơn.

Nghĩa chia sẻ rằng kiến thức tài chính trong các khóa học trong Học Viện Đầu Tư Tài Chính rất tuyệt vời, thay đổi hoàn toàn nhận thức của bạn ấy về lĩnh vực tài chính. Các khoá học cực kì bổ ích và thực tế cho tất cả những ai muốn kiếm tiền trong thị trường tài chính này, đặc biệt là cần thiết cho người mới bắt đầu để không bị mất tiền vì thiếu hiểu biết, giúp hiểu rõ hơn về thị trường đầu tư tài chính nói chung và thị trường Crypto nói riêng, mọi người sẽ có cái nhìn rõ hơn về rủi ro và cơ hội trên thị trường, thay đổi tư duy và định hướng cách đầu tư lợi thế nhất, những kiến thức, kỹ năng này giúp Nghĩa có đủ tự tin định hình được đường đi và đích đến khi vào thị trường.

Nghĩa cảm thấy vô cùng hài lòng và hứng thú, phong cách diễn giải đơn giản ứng dụng vào thực chiến đầu tư rất dễ tiếp thu, các bài học vượt qua sự mong đợi của bản thân, và nhận được rất nhiều giá trị khi biết đến thầy Nguyễn Đức Hiếu. Trước đây bản thân Nghĩa nghĩ rằng Bo, Crypto là kênh tài chính nhiều rủi ro, do chưa có đủ kiến thức về nó. Nhưng từ sau khi tham gia các khóa học, Nghĩa đã thấy được Crypto là 1 kênh đầu tư vô cùng tiềm năng, Bo là 1 kênh kiếm tiền online hiệu quả nếu có đủ kiến thức, hiểu biết để chọn vị thế đúng.

 

Trước khi vào học, Nghĩa nhận thấy những kiến thức về tài chính, crypto, bo mà bản thân còn ngờ vực thì được thầy Nguyễn Đức Hiếu và Tuấn Anh tiết lộ sẽ có được qua khóa học, cảm thấy rất hào hứng nhưng niềm tin lúc đó chỉ là 50% mà thôi. Dần tham gia vào các khóa học, Nghĩa rất bất ngờ về kiến thức và sự hiểu biết của thầy quá sâu và rộng. Thầy dành hết tâm huyết để truyền đạt bằng cái tâm. Dù mới tham gia các khóa học trong Học Viện Đầu Tư Tài Chính vài tháng nhưng việc kiếm tiền online từ tài chính trở nên hiệu quả và nhân rộng, vì qua các bài học Nghĩa đã dần hiểu bản chất của thị trường, những coin Nghĩa đầu tư bên crypto nay được trải nghiệm cảm giác x3, x4 và thậm chí x10 số tiền  đầu tư. Nghĩa Cảm thấy biết ơn thầy Nguyễn Đức Hiếu rất nhiều vì đã mang lại cho mình quá nhiều giá trị không chỉ là kiến thức tài chính mà còn nhiều bài học về cuộc sống.

icons8-exercise-96 chat-active-icon