Cảm Nhận Học Viên | Du học sinh kiếm tiền online từ thị trường tiền điện tử

Mình tên là Hà Văn Nghĩa, hiện mình là 1 du học sinh đang theo học tại Hàn Quốc. Mình được 1 người bạn là Tuấn Anh đang làm nhiều công việc online bên lĩnh vực tài chính hướng dẫn để mình có thêm nguồn thu nhập ngoài giờ học.

Sau đó mình được anh Tuấn Anh giới thiệu tham gia lớp Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới, giúp mình đầu tư vào tiền điện tử nhằm sinh lời hiệu quả hơn.

Cảm nhận học viên khóa học đầu tư tiền điện tử crypto

 

Cảm nhận học viên Khóa Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới

Mình thấy kiến thức trong các khóa học của Học Viện Đầu Tư Tài Chính rất tuyệt vời, thay đổi hoàn toàn nhận thức của mình về lĩnh vực tài chính, đặc biệt là thị trường tiền điện tử. Các khoá học cực kì bổ ích và thực tế cho tất cả những ai muốn kiếm được nhiều tiền trong thị trường tiền điện tử này, đặc biệt là rất cần thiết cho người mới bắt đầu để không bị mất tiền vì thiếu hiểu biết, giúp hiểu rõ hơn về thị trường đầu tư tài chính nói chung và thị trường Crypto nói riêng.

Cảm nhận học viên khóa học đầu tư tiền điện tử crypto

Mọi người sẽ có cái nhìn rõ hơn về rủi ro và cơ hội trên thị trường tài chính, thay đổi tư duy và định hướng cách đầu tư có lợi thế nhất cho mình. Thực sự những kiến thức, kỹ năng này giúp mình có đủ tự tin định hình được đường đi và đích đến khi vào thị trường mới này.

Mình cảm thấy vô cùng hài lòng và hứng thú, phong cách của thầy diễn giải đơn giản, ứng dụng thực chiến vào đầu tư rất dễ tiếp thu và vận dụng, các bài học vượt qua sự mong đợi của bản thân, và mình cảm nhận được rất nhiều giá trị từ khi biết đến thầy Nguyễn Đức Hiếu.

Trước đây bản thân mình nghĩ rằng tiền điện tử Crypto là kênh tài chính nhiều rủi ro, do chưa có đủ kiến thức về nó. Nhưng từ sau khi tham gia các khóa học, mình đã thấy được Crypto là 1 kênh đầu tư vô cùng tiềm năng, ngoài ra còn có nhiều kênh kiếm tiền online hiệu quả nếu có đủ kiến thức, hiểu biết để chọn vị thế đúng: Buôn coin, IDO, ICO, Trading crypto….

Cảm nhận học viên khóa học đầu tư tiền điện tử crypto

Trước khi vào học, mình nhận thấy những kiến thức về tài chính, Crypto mà bản thân còn ngờ vực và đang tìm hiểu thì thầy Nguyễn Đức Hiếu và Tuấn Anh tiết lộ rằng sẽ có được qua khóa học, mình cảm thấy rất hào hứng nhưng niềm tin lúc đó chỉ là 50% mà thôi.

Dần tham gia vào các khóa học, mình rất bất ngờ về kiến thức và sự hiểu biết của thầy quá sâu và rộng. Thầy dành hết tâm huyết để truyền đạt bằng cái tâm. Dù mới tham gia các khóa học trong Học Viện Đầu Tư Tài Chính vài tháng nhưng có thể nói mình đã kiếm khá nhiều tiền từ thị trường tiền điện tử.

Du học sinh kiếm tiền online từ thị trường tiền điện tử

Vì qua các bài học mình đã dần hiểu bản chất của thị trường, những đồng coin mình đầu tư bên lĩnh vực Crypto, nay đã được trải nghiệm cảm giác x3, x4 và thậm chí có đồng x10 số tiền mà mình đầu tư. Mình cảm thấy biết ơn thầy Nguyễn Đức Hiếu rất nhiều vì đã mang lại cho mình quá nhiều giá trị không chỉ là kiến thức tài chính, tiền bạc mà còn nhiều bài học về cuộc sống.

>> Xem thêm: Cơ duyên nào những người mới biết đến thị trường đầu tư crypto

>> Xem thêm: Làm thế nào để luôn chủ động trong mọi tình huống ở thị trường Crypto

>> Xem thêm: Những người mới đầu tư thị trường crypto thường thiếu kiến thức nền tảng, tư duy sai 

 

icons8-exercise-96