Doge meme NFT đạt mức định giá 220 triệu đô la sau khi kết thúc phiên đấu giá 20% trong 17 tỷ DOG

Doge meme NFT nguyên bản đã tăng lên mức định giá khoảng 220 triệu đô la sau khi bán token phân đoạn thành công trong tuần này.

Hồi đầu tuần, chủ sở hữu của Doge meme PleasrDAO đã chia nhỏ NFT thành 17 tỷ token ERC-20 với ký hiệu DOG và bán đấu giá 20% trong số đó trên Miso – một thị trường thuộc sở hữu của SushiSwap vào ngày 1 tháng 9.

Các token DOG được mua trong phiên đấu giá hiện có thể được giao dịch thông qua các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) như SushiSwap và Uniswap. Phiên đấu giá đã thu về 11.942 Wrapped Ethereum (WETH), trị giá khoảng 44,6 triệu đô la từ 1.769 người mua.

“Giao dịch DOG hiện đang hoạt động trên SushiSwap. Ape, hooman, cat, tất cả đều được chào đón trên quầy của Chef”.

Với tổng nguồn cung 17 tỷ token DOG và mức giá 0,0000035186 WETH (0,013 đô la) tại thời điểm xuất bản, giá trị danh nghĩa của Doge NFT hiện vào khoảng 220 triệu đô la.

Nhưng một số người nói rằng đó là một mức định giá khá thấp. Theo nền tảng token phân đoạn Fractional, giá trị ngụ ý của DOG là 398 triệu đô la mặc dù nền tảng không nêu rõ phương pháp tính toán.

Cho dù là 220 triệu đô la hay 398 triệu đô la, đó là một màn comeback đầy kinh ngạc cho một bức tranh về một chú cún được mua với giá chỉ 1.696,9 Ether, trị giá 4 triệu đô la vào tháng Sáu.

PleasrDAO cho biết, 55% số token còn lại sẽ được duy trì bởi DAO và 25% còn lại sẽ được chuyển vào quỹ hỗ trợ các dự án trong cộng đồng DOG.

“Và quan trọng hơn nữa là … 2,25 triệu đô la được gây quỹ từ thiện.

Các holder DOG – vui lòng truy cập DOG Park Discord (kênh do-good-always) để chúng tôi có thể chọn các tổ chức từ thiện mà chúng tôi nên quyên góp”.

 

Xem thêm: Đầu tư Crypto dài hạn dành cho người mới

Channel Học Viện Đầu Tư Tài Chính cung cấp và cập nhật kiến thức Crypto từ A-Z.

icons8-exercise-96