May mắn lớn nhất của cuộc đời là có người dẫn bạn đi đến một nền tảng cao hơn trong thế giới tài chính

Mình là 1 kế toán Công Ty Xuất Nhập Khẩu ở Thành Phố Lào Cai. Năm 2017 khi làn sóng Crypto ập đến, mọi người ai cũng đến Bitcoin. Mình cũng quyết định tìm hiểu và vay mượn người thân, người nhà 100 triệu để đầu tư tài chính vào đồng ETH.

Đến khi ETH lên cao, mình quyết định bán chốt lời thu về 300 triệu và nghĩ rằng mình rất là tài giỏi. Đang làm công việc truyền thống, mình không bao giờ nghĩ và tưởng tượng ra rằng ngành tài chính có tốc độ kiếm tiền lại kinh khủng như vậy.

Đi đến một nền tảng cao hơn trong thế giới tài chính
Đi đến một nền tảng cao hơn trong thế giới tài chính

Khi Bitcoin lên cao rất nhiều, các dự án ủy thác, landing mọc lên như nấm, mình quyết định rút hết toàn bộ 300 triệu tiền lời từ ETH, để đầu tư vào 1 dự án ủy thác trả lãi với lãi suất 30% 1 tháng. Khi đến hết 1 tháng mình nhận 30% của mình là 100 triệu thì mình nghĩ rằng kiếm tiền trong ngành tài chính thật là dễ dàng.

Và lòng tham nổi lên, mình quyết định vay thêm ngân hàng 200 triệu nữa, và số tiền lãi đã nhận được của dự án tài chính này, mình lại tiếp tục tái đầu tư vào dự án này luôn, và nghĩ rằng đó là lãi kép. Nhưng không ngờ mới đầu tư thêm 10 ngày, dự án đã sập và toàn bộ số tiền đầu tư đó của mình không cánh mà bay khiến mình nợ nần chồng chất.

Năm 2018 mình đầu tư vào 1 số crypto, nhưng vì chưa có kiến thức tài chính nền tảng nên chọn phải những crypto khiến tài sản mình bị chia nhiều lần đến khi số tài sản đó chỉ còn 20% giá trị ban đầu. Mình cứ chần chừ không muốn cắt lỗ, vì số tiền còn lại chỉ đủ tiền trả nợ mấy tháng thôi không đủ. Cuối cùng mình đành phải từ bỏ và chuyển sang kinh doanh lĩnh vực thời trang để trang trải nợ nần.

Nhưng công việc kinh doanh truyền thống shop quần áo thời trang nam cạnh tranh khốc liệt, mình chỉ kiếm được mỗi tháng chỉ 10-15 triệu để tiếp tục trả nợ. Sau đó dịch Covid ập đến, mọi người hạn chế ra đường, khiến công việc kinh doanh của mình cũng bị ảnh hưởng nặng nề, suốt nhiều tháng doanh thu không đủ trang trải chi phí.

Tuy lĩnh vực tài chính khiến mình mất rất nhiều tiền nhưng mình nghiệm lại rằng mình vấp ngã ở đâu, mình đã có những bài học cho bản thân, mình phải đứng dậy ở đó. Mình nhận ra xu hướng kiếm tiền online đang phát triển, anh Hiếu Trần quyết định quay lại thị trường tài chính với 1 cách khác, anh hiểu được rằng bất kỳ 1 ngành nghề gì cũng cần tìm hiểu và học hỏi.

Nên mình quyết định tìm cho mình 1 người thầy và phải đi học, phải đầu tư vào kiến thức tài chính, đang loay hoay tìm không biết học ở đâu thì qua chị Thủy cũng có nhiều kinh nghiệm bên tài chính cố vấn giúp, nhờ đó mình biết đến thầy Nguyễn Đức Hiếu là 1 người có thành công và tầm ảnh hưởng lớn trong thị trường tài chính.

Đi đến một nền tảng cao hơn trong thế giới tài chính
Đi đến một nền tảng cao hơn trong thế giới tài chính

Ngay lúc đó, mình quyết định trở lại kiếm tiền online trong thị trường tài chính được rất nhiều người biết đến, vì nền tảng này phù hợp với xu thế mùa dịch lúc đó, giao dịch và phát triển hệ thống online chỉ qua điện thoại rất tiện lợi và nhiều ưu thế.

Tận dụng lợi thế đó, mình theo học rất nhiều Khóa trong Học Viện Đầu Tư Tài Chính mà thầy Nguyễn Đức Hiếu – người có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính hơn 8 năm định hướng và dẫn đường cho mình đi.

Sau 1 thời gian học tập và làm việc nghiêm túc, nỗ lực hết mình, mình chưa bao giờ nghĩ đến mình có thể cầm được số tiền lớn như vậy trong tay nhờ buôn usdt, bán ví cứng SFP, làm Aidrop, Làm Affilate các sàn giao dịch/khoá học/group, làm Textnest, săn Hidgem… bên cạnh việc đầu tư crypto.

>> Xem thêm: Cơ duyên nào những người mới biết đến thị trường đầu tư crypto

>> Xem thêm: Làm thế nào để luôn chủ động trong mọi tình huống ở thị trường Crypto

>> Xem thêm: Những người mới đầu tư thị trường crypto thường thiếu kiến thức nền tảng, tư duy sai 

icons8-exercise-96