TÂM SỰ VỀ KHOÁ HỌC

Thư Ngỏ

Chào các anh chị thân mến, đây là website cá nhân về đào tạo mà tôi sẽ chia sẻ các kiến thức về trading và đầu tư trong lĩnh vực Crypto.

Cá nhân tôi đã đi với thị trường tài chính từ năm 2013 đến nay, cũng trải qua rất nhiều thăng trầm và được mất cùng với thị trường. Chứng kiến bao nhiêu câu chuyện của rất nhiều anh chị trong thị trường này và từ đó tôi quyết định tạo ra website đào tạo này với mong muốn chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm của mình trong thị trường này.

Trong webstie này, tôi muốn chia sẻ các kiến thức về các kiến thức về trading và đầu tư trong thị trường crypto, những kiến thức mà tôi tích luỹ được nhiều năm trong quá trình đầu tư.

Tôi hy vọng với các kiến thức của mình sẽ giúp các anh chị có được một lộ trình đầu tư dài hạn, có được tư duy đúng đắn trong đầu tư. Để từ đó có thể đi dược dài hơi, học hỏi được những kinh nghiệm, tích luỹ được những kinh nghiệm và có được kết quả tuyệt vời.

Trong đầu tư, không ai là không có những sai lầm, bản thân tôi cũng có rất nhiều những sai lầm trong đầu tư. Và tôi hy vọng thông qua những sai lầm cũng như những thành quả mà tôi có được ngày hôm nay sẽ giúp các anh chị rất nhiều điều.

Tôi hy vọng đây cũng là một website mà tôi chia sẻ những sự thật về thị trường đầu tư, để giúp các anh chị có thể hiểu được bản chất của thị trường, để các anh chị có một sự chuẩn bị tốt nhất để đi với thị trường.

Tôi mong muốn tạo ra được một cộng đồng đầu tư có tư duy dài hơi, một nơi mà chúng ta cùng nhau trao đổi và học tập, một nơi trao đi sự tử tế và chân thành. Đó là mục tiêu của tôi.

Thân ái!

Hiếu Nguyễn

KHOÁ HỌC ĐẦU TƯ CRYPTO DÀI HẠN

Thông thường, rất nhiều anh chị đến với thị trường tài chính, đến với thị trường Crypto với mong muốn làm giàu nhanh. Nhưng chính mong muốn làm giàu nhanh đó lại là lý do khiến cho bạn mất rất nhiều tiền bởi các anh chị chưa được trang bị kiến thức.

Với mong muốn chia sẻ các kiến thức, các kinh nghiệm của mình đã đi trong thị trường này qua hai chu kỳ, mình tin rằng các chia sẻ, các định hướng của mình sẽ giúp các anh chị có một lộ trình đi dài hạn, an toàn và bền vững cùng với thị trường.

THEO DÕI TUỆ TRADING TRÊN CÁC NỀN TẢNG