Cảm Nhận Học Viên | Để tự do tài chính bạn cần có nhiều nguồn thu nhập

de-tu-do-tai-chinh-can-co-nhieu-nguon-thu-nhap
Để tự do tài chính cần có nhiều nguồn thu nhập

Tôi tên là Nguyễn Minh Luận, bên cạnh ngành nghề chính là Sales về lĩnh vực nội thất, tôi cũng có niềm yêu thích đặc biệt với lĩnh vực đầu tư tài chính. Trước đây khi tham gia thị trường tài chính hơn 3 năm, tôi cũng mất khá nhiều tiền vào 1 số game tài chính, đặc biệt là thị trường tiền điện tử crypto, vì chưa có kiến thức nên khi thắng tôi không hiểu vì sao có nhiều tiền như thế và thậm chí khi mất tiền thời điểm đó tôi cũng vẫn không hiểu vì sao.

Tôi luôn tự hỏi vì sao khi tham gia thị trường tài chính có nhiều người mất tiền, bên cạnh đó lại có người kiếm được rất nhiều tiền. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, tôi quyết định tham gia các khóa học của thầy Nguyễn Đức Hiếu là 1 người anh em mà tôi đã quen biết từ lâu, đã có uy tín, có những thành công nhất định trong thị trường tài chính và thị trường tiền điện tử crypto.

Cảm nhận học viên Khóa Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới

Chất lượng các khóa học giá trị thực sự vượt ngoài mong đợi, tôi tham gia lần lượt các khóa như Buôn Coin Thực Chiến, Đầu Tư Crypto Dài Hạn, Nhập Môn Đầu Tư Tài Chính. Tôi áp dụng vào phân bổ nguồn vốn cho các danh mục đầu tư, học thêm những cách xây dựng nhiều nguồn thu nhập thụ động trong lĩnh vực tài chính và crypto mà thầy hướng dẫn.

Các kiến thức nhận định thị trường thực tế được cập nhật liên tục mỗi ngày, được thầy hướng dẫn dễ hiểu để áp dụng, tôi không còn hoang mang trước lượng thông tin đồ sộ trên internet nữa. Kiến thức trong các khóa học tại Học Viện Đầu Tư Tài Chính mỗi bài học thiết kế dạng video học online tiện lợi bất kỳ lúc nào, mang lại giá trị cao, có tính ứng dụng thực chiến giúp tôi nắm bắt cơ hội và xác định hướng đầu tư lâu dài.

Tôi tin chắc rằng chỉ cần ai theo học và làm đúng theo những gì thầy Nguyễn Đức Hiếu hướng dẫn, cập nhật kiến thức, sẽ dần hiểu được bản chất thị trường tài chính này, phân biệt được ưu nhược điểm các game tài chính tiềm năng để có thể tự đưa ra nhận định đầu tư, phân bổ vốn hiệu quả, quản trị được rủi ro, và lựa chọn vị thế phù hợp khi đứng trước nhiều cơ hội đầu tư.

Học Viện Đầu Tư Tài Chính đã mang lại cho tôi những tư duy mới, tôi rất biết ơn thầy Nguyễn Đức Hiếu rất nhiều vì đã giúp tôi biết cách để chiến thắng trong thị trường đầu tư tiền điện tử crypto nói riêng và còn giúp tôi xây dựng được thêm nhiều nguồn thu nhập linh động từ thị trường tài chính nói chung.

Đặc biệt trước đây tôi chỉ nghĩ làm thêm tài chính là nghề tay trái thôi, nhưng không ngờ thu nhập từ lĩnh vực này vượt mong đợi và cao hơn hẳn thu nhập từ công việc chính mà tôi đã làm nhiều năm. Hiện tôi đang làm chuyên gia buôn coin với volume giao dịch hàng ngày cũng khá lớn, tôi dần chuyển sang làm tài chính toàn thời gian để tự do hơn, nhiều tiền hơn, không còn áp lực về việc làm công ăn lương như trước nữa.

>> Xem thêm: Cơ duyên nào những người mới biết đến thị trường đầu tư crypto

>> Xem thêm: Làm thế nào để luôn chủ động trong mọi tình huống ở thị trường Crypto

>> Xem thêm: Những người mới đầu tư thị trường crypto thường thiếu kiến thức nền tảng, tư duy sai 

icons8-exercise-96