DBZ giảm 25% sau khi ra mắt Diamond Boyz Coin Concert & NFT

Giá DBZ coin liên tục lao dốc trong thời gian gần đây. Tính đến thời điểm hiện tại, đồng coin của dự án Diamond Boyz Coin đã mất hơn 87% giá trị kể từ mức đỉnh.

dbz-giam-25-sau-khi-ra-mat-diamond-boyz-coin-concert-nft

Trình làng Diamond Boyz Coin Concert & NFT Ecosystem 

Vào ngày 22/11 vừa qua, dự án Diamond Boyz Coin của Johnny Đặng đã tổ chức sự kiện trải nghiệm NFT trực tiếp đầu tiên trên thế giới. Đây là sự kiện lần đầu tiên được bán vé bằng cách sử dụng mã thông báo không thể thay thế. Tham dự sự kiện có sự xuất hiện của một vàii rapper đình đám như Dababy, DJ Kim Lee, Paul Wall,… Trước đó một tuần, The Diamond Swap Marketplace cũng đã chính thức được ra mắt. Với nền tảng này, người dùng có thể:

Mua và bán NFT: Diamond Swap là nơi người dùng có thể mua và bán NFT giống như các marketplace khác.

Mua vé hòa nhạc: Diamond Swap là nơi cung cấp dịch vụ bán vé thông qua blockchain. Các nhạc sĩ và nghệ sĩ biểu diễn hiện có thể tạo các chương trình và bán vé bằng NFT cho người hâm mộ của họ.

Thanh toán bằng đồng DBZ: DBZ là đơn vị tiền tệ hàng đầu được sử dụng trên Diamond Swap. Đồng coin này cho phép người dùng hoán đổi để lấy các vật phẩm, vé xem hòa nhạc và bất cứ thứ gì có sẵn trên marketplace.

Giá DBZ Coin mất 25% giá trị trong 1 giờ

Ra mắt thị trường không lâu, tuy nhiên DBZ coin cũng đã gặp nhiều phiên điều chỉnh, đặc biệt là trong thời gian gần đây. Theo CoinGecko, đồng coin DBZ đạt giá trị cao nhất vào thời điểm cuối tháng 9/2021 tại mức giá 0.150052 USD. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, giá trị của DBZ đã mất hơn 87% giá trị kể từ đỉnh và hiện được giao dịch ở mức 0.01852439 USD.

dbz-giam-25-sau-khi-ra-mat-diamond-boyz-coin-concert-nft
Biến động giá DBZ coin.

Đặc biệt hơn, trong phiên giao dịch ngày 30/11, DBZ coin đã bị thổi bay 25% giá trị chỉ trong khoảng thời gian 1 giờ. Tuy nhiên, nếu nhìn ở góc độ dài hạn, đồng coin của Johnny Đặng vẫn chứng kiến một mức tăng trưởng mạnh. Tính từ thời điểm ra mắt vào cuối tháng 7 đến nay, giá trị của DBZ coin đã tăng 918.8%. Mặc dù giá liên tục giảm trong thời gian gần đây, tuy nhiên với những người mua được đồng coin này trong giai đoạn đầu, họ vẫn đang giữ một tỷ lệ lợi nhuận lớn ở thời điểm hiện tại.

Channel cập nhật thông tin Crypto: Học Viện Đầu Tư Tài Chính

icons8-exercise-96