DBZ Coin là gì? Giới thiệu về tiền điện tử trong thị trường

Lượt xem: 1328

DBZ Coin là gì? Là một loại tiền điện tử (cryptocurrency) được phát triển trên nền tảng blockchain, lấy cảm hứng từ loạt truyện tranh và bộ phim nổi tiếng Dragon Ball Z. DBZ Coin được tạo ra với mục tiêu tạo ra một cộng đồng đam mê Dragon Ball Z và cung cấp một công cụ thanh toán tiện lợi cho người hâm mộ. Hãy cùng Học Viện Đầu Tư Tài Chính tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu Diamond Boyz Coin – DBZ Coin là gì?

Mặc dù khá nổi tiếng tại thị trường tiền điện tử đất nước tamặc dù vậy, cho đến giờ vẫn còn phần đông người chưa biết thực sự DBZ Coin là gì. việc này cũng khá dễ hiểu bởi các người đầu tư thường chỉ quan tâm đến các loại coin phổ biến như BTC, ETH, LTC….

DBZ Coin là loại coin được ra đời bởi một doanh nhân người Mỹ gốc Việt Đặng Anh Tuấn. Hay còn được mọi người biết đến với cái tên Johny Dang. Vị Founder này đặt ra kết quả trước mắt lâu dài cho sự ra đời của đồng DBZ, đó là thu hẹp khoảng cách giữa môi trường giao dịch ảo và toàn cầu thực. Nhờ tên tuổi của thương hiệu Diamond Boyz, DBZ Coin dễ dàng tiếp cận với người dùng trên toàn cầu. Bởi nhãn hiệu Diamond Boyz đã được “ông trùm kim cương” gầy dựng trong suốt 20 năm.

DBZ Coin là gì
DBZ Coin là gì

Ban đầu, Diamond Boyz Coin được phát minh trọng điểm để làm phương tiện thanh toán và xác minh cho việc mua bán trang sức tại các cửa hàng của tập đoàn kim cương Johnny Dang & Co. Sau đấy, với sức lan rộng thật tự tin, nó đã trở thành một trong các kiểu coin được người biết biết tới. Dần dần biến thành tiêu chuẩn thanh toán trong thị trường crypto nói chung. Thời gian mới ra đời, giá DBZ Coin chỉ tương đương với 0.00001 USD. nhưng cho đến hiện tại, giá DBZ Coin đã tăng trưởng vượt bậc, gấp 10 ngàn lần so với giá trị ban đầu. cho dù, nó không thể tránh khỏi những lần tăng giảm thất thường. tuy nhiên với mức tăng trưởng cao như vậy, có thể thấy, tiềm năng của Diamond Boyz Coin là không hề nhỏ!

xem thêm: H3ro3s Coin là gì?

Đặc điểm của DBZ Coin là gì?

Ngành công nghiệp kim cương tạo ra hơn $350 tỷ mỗi năm trên toàn thế giớimặc dù vậy kim cương vốn là một loại tài nguyên khác biệt với những tài nguyên khác bởi sự khó truy xuất nguồn gốc và định giá bằng tiền của chúng. nếu bạn đã từng mua kim cương, chắc bạn cũng biết rất khó để xác minh liệu số kim cương mình mua xuất phát từ đâu hay bạn có nhận được chính xác số kim cương mình đã mua hay không.

Diamond Chain – blockchain riêng của dự án là phương án cho điều nàybằng việc sử dụng Diamond Chain, bạn có thể có thể theo dõi kim cương từ nguồn cho đến khi mua. Diamond Boyz Coin thực hiện điều này bằng việc phát hành các chứng chỉ kỹ thuật số trên blockchain không thể bị giả mạo. DBZ token sẽ cung cấp năng lượng (gas) cho blockchain và biến tất cả những điều này trở nên khả thi.

Mục đích ban đầu của DBZ token là giúp khách hàng thanh toán khi mua kim cương tại các shop của ông Johnny Dang.

Trong tương lai khi công nghệ phát triển, DBZ cũng có thể được dùng để cung cấp năng lượng cho Diamond Chain và sử dụng để hoán đổi NFT.

xem thêm: aca coin là gì 

Diamond Boyz Coin giải quyết những yếu tố gì?

Vướng mắc của khách hàng

Khi mua một món hàng có giá trị lớn đến hàng tỷ USD, người mua hàng phải thật sự cẩn trọng. Bởi rất khó để đánh giá được độ chân thật và nguồn gốc xuất xứ của món hàng. đôi lúc, các người có chuyên môn trang sức vẫn có nhận xét sai về chất lượng của trang sức. đây chính là những vấn đề bất cập khi đứng trên khía cạnh của một người mua hàng.

Vướng mắc của nhà bán lẻ

Vậy còn đứng trên phương diện là những người kinh doanh thì như thế nào? Trong lĩnh vực bán hàng trang sức nói riêng, họ phải xử lý được bài toán làm sao để tạo ra niềm tin đối với khách hàng của mình.

Vướng mắc DBZ Coin cần giải quyết là gì?

Là một nhà bán hàng trang sức, Founder Johnny Dang đương nhiên muốn giải quyết toàn bộ những bất cập này. Và DBZ Coin ra đời để nói ra xử lý cho những vấn đề này. Theo đấy, dự án Diamond Boyz Coin app mã NFT để thực hiện việc xác minh tính xác thực của mặt hàng có giá trị cao này. Rất nhiều người có lẽ vẫn còn thắc mắc NFT là gì phải không nào?

Xem Thêm  Trong thị trường Crypto nên chọn Hold Coin hay Trade Coin?

Nó là từ rút gọn của Non-fungible Token, bằng chứng xác thực quyền sở hữu của người so với tài sản mã hóa. NFT có khả năng chứng nhận quyền sở hữu đối với vé, kim cương… và nhiều mặt hàng khác. tất cả thông tin về quyền sở hữu có thể được lưu trữ trên nền tảng Blockchain có bảo mật cao. Thông qua nền tảng Blockchain, người mua hàng sẽ nắm bắt được nguồn gốc và công đoạn “trao tay” của món kim cương. nghĩa là họ nhận biết món hàng này đến từ đâu và đã từng được sở hữu bởi những người nào.

xem thêm: farm coin là gì

Nội dung cơ bản về đồng DBZ Coin là gì

 • Token name: Diamond Boyz Coin
 • Ticker: DBZ
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Token standard: BEP20
 • Token type: Utility token
 • Địa chỉ contract: 0x7a983559e130723b70e45bd637773dbdfd3f71db
 • Total Supply: 1,000,000,000 DBởi CoinGecko

Sắp xếp token

 • Market corner: 25%
 • NFT corner: 25%
 • Development corner: 25%
 • Charity & Promotion corner: 25%
DBZ Coin là gì
DBZ Coin là gì

xem thêm: shiba inu coin là gì

Cách thức thanh toán

Ngoài cung cấp bằng chứng xác minh tính xác thực, DBZ còn là một phương tiện thanh toán. Vậy đồng coin này sẽ được sử dụng trong việc thanh toán như thế nào? rõ ràngngười mua hàng khi mua sắm trên Diamond Swap có thể thử nghiệm DBZ Coin để thanh toán. Bên cạnh đó, DBZ còn sở hữu đặc điểm hoán đổi kim cương. Bất kỳ khách hàng nào cũng có thể sở hữu bằng việc mua DBZ; sau đấydùng nó vào việc thanh toán mua sắm kim cương.

DBZ Coin là gì
DBZ Coin là gì

xem thêm: shill coin là gì

Mua DBZ ở đâu? Chỉ dẫn cách mua DBZ Coin là gì?

Hiện nay, đồng DBZ coin đã được niêm yết trên một vài sàn giao dịch tiền điện tử uy tín. người đầu tư hoàn toàn có thể mua DBZ tại các sàn này, thông qua tiền thật hoặc loại coin khác. Trong số các sàn giao dịch uy tín giúp đỡ giao dịch với DBZ coin, Binance là sự tìm kiếm lý tưởng nhất. vì thếtrong bài viết ngày hôm nay, Trang Tiền Ảo sẽ chỉ dẫn bạn mua DBZ tại sàn Binance.

Để mua DBZ coin tại Binance, bạn phải tiến hành thiết lập ví Metamask và Kết hợp với Binance Smart Chain (BSC). thực hành các bước như sau:

 • Truy cập vào ví Metamask, ở góc phải, click chọn account => Settings
 • Màn hình hiển thị khung Settings, click chọn Networks => Add Network để kết nối với BSC
 • Màn hình hiển thị khung nhập thông tin, hãy điền toàn bộ các thông tin đòi hỏi của hệ thống => Save

Một khi Kết hợp với BSC, bạn tiến hành chọn sàn giao dịch Binance. lưu ý, ngoài Binance, tại đây, chúng ta có thể Lựa chọn một sàn giao dịch khác tùy ý. Sau đó, tại sàn giao dịch, bạn tiến hành chuyển đổi BNB coin sang DBZ coin.

Cuối cùng, hãy nhập số lượng BNB coin mà bạn muốn chuyển đổi sang DBZ => Swap => Confirm. Như vậy, bạn đã hoàn tất quá trình mua DBZ coin tại sàn giao dịch Binance rồi đó. Cách thức mua DBZ tại các sàn giao dịch khác, chúng ta có thể thực hiện tương tự.

xem thêm: lina coin là gì ?

Có nên đầu tư vào dự án Diamond Boyz Coin không?

Một khi tìm hiểu về dự án DBZ coin là gì, bạn có hứng thú với nó không? Rất nhiều người đầu tư vẫn còn thắc mắc liệu có nên đầu tư vào dự án này. Việc đánh giá tiềm năng của một dự án dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

Trước tiêncon người phải đánh giá DBZ coin qua những thông tin dự án. Để đưa ra đánh giá liệu đây có phải là một dự án đáng tin cậy. Các nội dung cần tìm hiểu gồm có mục đích ra đời, thành phần chính, đội ngũ sáng lập và phát triển dự án. ngoài những điều ấy ra, một yếu tố cũng quan trọng không kém đó là giá DBZ coin qua từng thời điểm. Đây chính là yếu tố không thể bỏ qua khi đánh giá tiềm năng của dự án.

Dự án mới chỉ ở thời gian đầuthông tin còn hạn chế

Thực tế, DBZ coin chỉ mới trong thời gian đầu tiên, chưa có gì đảm bảo về tiềm năng phát triểnngoài ra, cách tất cả thông tin dự án này vẫn còn khá ít. nhà đầu tư khó lòng đưa ra những nhận xét chính xác về dự án Diamond Boyz Coin.

Mục đích ban đầu cho sự ra đời của DBZ chính là trở thành phương tiện thanh toán tại chuỗi shop Johnny Dang & Co. Nó giải quyết các vấn đề về xác thực nguồn gốc và giá trị thực của sản phẩm trang sức. Quy định mua bán ở quá khứ của sản phẩm sẽ hoàn toàn minh bạch với khách hàng.

Xem Thêm  Hướng dẫn sử dụng Coinlist

Còn đi xa hơn, DBZ coin có biến thành một đồng tiền điện tử đáng đầu tư hay không vẫn là một dấu chấm hỏi. Cho đến nay, Chứng chỉ kỹ thuật số trên nền tảng blockchain của dự án này vẫn là một ý tưởng, chứ không phải đã thiết thực.

Đội ngũ tăng trưởng của DBZ vẫn còn là một ẩn số

Việc tham khảo về đội ngũ sáng lập và tăng trưởng của dự án là cực kỳ cần thiết. Một dự án được tăng trưởng bởi những tên tuổi lớn sẽ giúp người đầu tư có sự tin tưởng hơn. trái lạinếu đội ngũ tăng trưởng của dự án chỉ toàn là những cái tên vô danh, không ai biết tới, vậy niềm tin của người dùng đối với dự án xuất phát từ đâu?

Đội ngũ tăng trưởng của dự án DBZ coin vẫn chưa thực sự đáp ứng người mua hàng. Họ chỉ biết Founder của dự án là Johnny Dang. Cho đến nay, ông là cái tên đại diện độc nhất mà các người đầu tư biết tới. Còn toàn bộ đội ngũ phát triển của dự án vẫn là một ẩn số. Đây là một điểm trừ lớn không ngờ trong việc thuyết phục nhà đầu tư có nên tham gia vào dự án.

Giá DBZ coin tăng, giảm thất thường

Yếu tố cuối cùng mà nhà đầu tư cần phân tích khi tìm hiểu DBZ coin chính sự chỉnh sửa của giá trong lịch sử và hiện tại. Những thống kê về giá có khả năng nói cho con người biết liệu đây có phải một dự án tiềm năng. con người đều biết đến lần tăng phi mã của giá DBZ coin vào năm ngoái. tuy nhiên thật sự, giá của đồng coin nào còn có sự biến động nào khác? Và sự biến động này có ảnh hưởng đến tiềm năng trong tương lai?

Mặc dù đã từng tăng trưởng phi mã vào năm ngoái; nhưng chỉ thời gian ngắn sau đó, DBZ lại tụt dốc không phanh. có thể thấy, nhu cầu và thanh khoản của đồng tiền điện tử này vẫn còn nhiều bất cập. Sau thời điểm lập đỉnh vào tháng 9/2011, giá DBZ coin tụt dốc, giảm hơn 80% vào tháng 11 cùng năm. lý do được đưa ra là vì mâu thuẫn của Founder và Youtuber Khoa Pug.

Rất khó để đưa ra câu trả lời rằng “Có nên đầu tư vào dự án DBZ coin hay không?”. Thực tế, việc đầu tư vào tiền điện tử đã mang tính nguy cơ cao rồi. nếu chúng ta là một người đầu tư thích sự mạo hiểm, hoàn toàn có thể Lựa chọn DBZ. tuy nhiên, cần cân nhắc nhiều vào các thành phần tác động và theo dõi thị trường thường xuyên để làm chủ “cuộc chơi”.

Tìm hiểu thêm một số bài viết:

eps coin là gì? Có nên đầu tư vào EPS coin không?

sand coin là gì? Có nên đầu tư vào dự án SAND coin?

hold coin là gì? Cách hold coin hiệu quả và tối ưu lợi nhuận

mina coin là gì?Tổng quan thông tin về dự án Mina

snm coin la gi? Một số tính năng nổi bật của SONM (SNM) Coin

bomb crypto là gì?Tổng quan thông tin về đồng tiền BCOIN

Những thuật ngữ trong Cryptocurrency mà bạn nên biết

Near Đánh giá Crypto tiềm năng NEAR năm 2023

Tổng quan về GRT token – Đánh giá Crypto tiềm năng

SFP Đánh giá crypto tiềm năng 2023

Altcoin là gì trong công nghệ chuỗi khối Blockchain? Những điều bạn cần biết về Altcoin

Stablecoin là gì

CTK– Đánh giá Crypto tiềm năng

SXP là gì? Đánh giá Crypto tiềm năng

Ether đánh giá crypto tiềm năng 2023

cryptocurrency là gì

FED là gì ? FED ảnh hưởng đến đầu tư tài chính như thế nào?

Ach coin là gì? Cách đầu tư Ach Coin có lời

Lending coin là gì

Đào coin là gì

Trade coin là gì

Tổng kết về DBZ Coin là gì?

DBZ Coin là một loại tiền điện tử đặc biệt dành cho người hâm mộ của Dragon Ball Z. Với việc sử dụng công nghệ blockchain, DBZ Coin không chỉ cung cấp một công cụ thanh toán tiện lợi, mà còn tạo ra một cộng đồng đam mê Dragon Ball Z. Sự kết hợp giữa tiền điện tử và truyện tranh nổi tiếng này mang lại một trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn cho các fan hâm mộ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác về Crypto  nữa nhé!

Trader Hiền
Trader Hiền
Bài viết: 77

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *