Cảm Nhận Học Viên Nguyễn Trường Đời | Học đầu tư và có thêm nhiều nguồn tiền từ thị trường crypto

Chào mọi người, mình là Trường, mình là thành viên của Lớp Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới. Mình tham gia khoá học cũng hơn nửa năm, và đến nay thì mình đã và đang học hỏi rất là nhiều từ những anh chị trong nhóm. Hiện tại mình đang sinh sống ở Nhật Bản.

Từ những ngày đầu tiên mình vào Học Viện, thầy Nguyễn Đức Hiếu cũng đã chia sẻ và chỉ dạy rất là nhiều thứ như là tầm nhìn dài hạn trong lĩnh vực đầu tư crypto. Thường là khi mọi người tham gia vào thị trường crypto sẽ không giữ được sự kiên định của bản thân mình, cũng như là khi thị trường có sự rung lắc thì thầy luôn luôn giúp mọi người có sự an tâm về việc hiểu bản chất của sự rung lắc của thị trường.

Và ở hiện tại, trong việc hướng dẫn mọi người đầu tư như thế nào là cho đúng, đầu tư như thế nào là khoa học và phân bổ nguồn vốn ra sao thì song song đó thầy còn có 1 thứ mà trong Học Viện Đầu Tư Tài Chính của thầy Hiếu mà ở bất kỳ group nào cũng không có, đó là thầy giúp các anh chị ở trong nhóm tạo thêm được những nguồn tiền phụ như là hướng dẫn làm những kèo Airdrop, làm Retroactive hoặc là Testnet,… đó là những cách thầy giúp mình tạo thêm nguồn tiền, khi mà thị trường sideway hoặc downtrend. Song song đó thầy còn tạo thêm nhiều cơ hội cho các anh chị khác: mua token từ vòng private…

Thầy hướng dẫn tư duy đầu tư crypto và các nguồn để kiếm tiền trong thị trường này

Khi tham gia vào Học Viện, chúng ta không chỉ có 1 nguồn tiền duy nhất vào crypto mà còn ở những cách trên mà mình đã nói lúc nãy, về những cái lợi ích khi chúng ta tham gia vào Học Viện Đầu Tư Tài Chính của thầy Hiếu, mà anh chị còn sẽ học hỏi và trải nghiệm thị trường cùng với thầy trong suốt 1 thời gian dài chứ không phải là vào học 1-2 hôm bay nhảy rồi mất tiền như ở 1 số nơi mà chúng ta đang nghe 1 số tin không tốt, và thầy luôn hướng cho mọi người tầm nhìn dài hạn, hãy là 1 nhà đầu tư khoa học và không có bị mất tiền ở những dự án scam hay là dự án khác nhỏ lẻ.

Chúc các bạn và anh chị tham gia vào khoá Đầu Tư Crypto Dài Hạn cho Người Mới sẽ có được những kiến thức bổ ích và sẽ có được những kỹ năng riêng cho bản thân mình và cùng nhau có 1 cái tầm nhìn tốt khi chúng ta đầu tư vào bất kỳ 1 đồng coin hay 1 dự án nào, và mọi người sẽ update kiến thức cho riêng mình để sau khi trở thành thành viên của Học Viện Đầu Tư Tài Chính, mọi người sẽ tự mình biết được cần đầu tư ở đâu, mua đồng coin nào và mọi người sẽ tự research riêng cho bản thân mình những cái đồng coin mà mọi người có thể tìm hiểu riêng chứ không phải dựa dẫm vào bất kỳ ai, thì đó chính là hướng đi mà Học Viện luôn hướng đến cho chúng ta và tất cả những anh chị thành viên trong nhóm. Chúc mọi người thành công tốt và an tâm cùng với Học Viện.

>> Xem thêm: Kiếm tiền nhờ đầu tư đã thay đổi cuộc sống của bạn ra sao?

>> Xem thêm: Người mới tham gia đầu tư tài chính cần làm gì để đảm bảo an toàn và hiệu quả?

>> Xem thêm: Những người mới đầu tư thị trường crypto thường thiếu kiến thức nền tảng, tư duy sai 

 

icons8-exercise-96