Đầu tư Crypto theo dõi tin tức ở đâu?

Trong đầu tư Crypto, tin tức có vai trò vô cùng quan trọng đối với các nhà đầu tư. Việc cập nhật tin tức hàng ngày không chỉ hữu ích cho nhà đầu tư ngắn hạn. Mà đối với nhà đầu tư dài hạn hay Holder cũng rất cần thiết. Vì thông qua nguồn tin tức Crypto mới trên thị trường, nhà đầu tư sẽ có phương án điều chỉnh cũng như tối ưu chiến lược cho phù hợp. Tuy nhiên, khi tham khảo thông tin nhà đầu tư cần lựa chọn những nguồn tin tức uy tín và tin cậy.

dau-tu-crypto-theo-doi-tin-tuc-o-dau

Tại sao đầu tư Crypto cần theo dõi thông tin hàng ngày?

Trong thị trường đầu tư Crypto, tin tức được xem là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công hay thất bại của giao dịch. Thông thường giá của các loại đồng coin/token lên xuống phụ thuộc ít nhiều vào các thông tin hàng ngày. Ví dụ như: Báo cáo đánh giá của các tổ chức đầu tư tài chính lớn, chính sách mới liên quan đến phát triển nền kinh tế của Chính phủ các cường quốc về kinh tế trên thế giới,… Vì vậy, nếu bạn là một nhà đầu tư Crypto chuyên nghiệp thì không thể bỏ qua việc cập nhật tin tức hàng ngày để có quyết định đầu tư đúng đắn. Việc tham khảo thông tin là cần thiết đối với mọi nhà đầu tư, kể cả nhà tư dài hạn. Vì ngay cả khi bạn đã có chiến lược đầu tư trong dài hạn nhưng việc cập nhật nguồn tin tức Crypto mới hàng ngày sẽ giúp bạn chủ động hơn và có điều chỉnh kịp thời cho phù hợp với tình hình thị trường ở thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là chúng ta nên tham khảo thông tin từ nguồn nào để đảm bảo độ chính xác cao. Thông thường, khi cần tìm kiếm thông tin, nhà đầu tư sẽ tra cứu trên Google nhưng với mỗi từ khóa sẽ thấy vô số các kết quả khác nhau dễ gây nhầm lẫn cho chúng ta khi tham khảo. Mặc dù các nguồn thông tin trên mạng là miễn phí và đa dạng, nhưng chính bản thân nhà đầu tư cần có kiến thức cơ bản để chọn lọc và lựa chọn những nguồn uy tín để tham khảo.

dau-tu-crypto-theo-doi-tin-tuc-o-dau

Gợi ý những nguồn thông tin cơ bản

Cointelegraph.com và Cryptocoinsnews.com (CCN.com)

Nếu đã tham gia vào thị trường Crypto đủ lâu thì không thể không biết đến trang tin tức Cointelegraph.com và Cryptocoinsnews.com. Đây là những nguồn tin tức Crypto được đánh giá là uy tín nhất trên thị trường. Hai trang tin tức này sở hữu lượng người dùng rất đông đảo. 

Khi tìm kiếm nguồn tin tức Cyrpto tại Cointelegraph.com và Cryptocoinsnews.com, bạn sẽ được cung cấp các thông tin liên quan đến Cryptocurrency, Blockchain, thông tin về thị trường tài chính mới nhất,… Ngoài ra, tại đây còn có các thông tin liên quan đến giá cả, sự đột phá và nhiều phân tích của chuyên gia về các loại đồng tiền điện tử.

Coinmarketcap.com

Nếu bạn đang quan tâm đến sự biến động giá của các đồng coin/token trên thị trường đầu tư Crypto thì đừng bỏ qua trang tin Coinmarketcap.com. Tại website này, nhà đầu tư Crypto có thể cập nhật nhanh nhất giá trị hiện có của từng loại đồng coin/token. Đặc biệt, Coinmarketcap.com còn cho phép bạn theo dõi số lượng các loại đồng coin/token đang được lưu hành trên thị trường và khối lượng giao dịch cũng như biến động giá của chúng trong vòng 24 giờ qua.

TradingView

Đây là trang cung cấp các kiến thức về kỹ thuật giúp nhà đầu tư trau dồi thêm kiến thức. Vì vậy, nếu bạn là một trader theo đuổi chiến lược dài hạn hay ngắn hạn cũng không nên bỏ qua nguồn tin tức Crypto này. Tại đây có nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ các nước trên thế giới chia sẻ phương pháp phân tích kỹ thuật trong đầu tư Crypto. Do đó, nếu theo dõi trang tin này bạn sẽ học được rất nhiều thứ hữu ích.

Twitter.com

Twitter là mạng xã hội có lượng người dùng rất lớn không thua kém gì Facebook. Hiện Twitter được các nhân vật có tiếng trên thị trường đầu tư Crypto ưa chuộng sử dụng. Vì vậy, nếu bạn muốn là người cập nhật nhanh nhất các thông tin mới trên thị trường thì hãy truy cập vào Twitter. Tuy nhiên, vì nguồn thông tin ở Twitter rất đa dạng. Nên chúng ta cần chọn lọc và follow những tài khoản đáng tin cậy. 

dau-tu-crypto-theo-doi-tin-tuc-o-dau

Lời kết

Như vậy, nhà đầu tư Crypto dài hạn có rất nhiều nguồn thông tin để tham khảo. Tuy nhiên, trong quá trình tham khảo chúng ta cần phải chọn lọc để có được nguồn tin tức Crypto chất lượng và tin cậy. Mọi thông tin/tin tức chỉ là tham khảo, không nên vì một tin tức nào đó mà ra quyết định giao dịch vội vàng.

>> Xem thêm: Người mới tham gia đầu tư Crypto nên học kiến thức ở đâu (Free).

>> Xem thêm: Mách 9 điều giúp bạn đầu tư Crypto hiệu quả.

>> Xem thêm: Lời khuyên cho người mới học đầu tư Crypto.

icons8-exercise-96