Đánh giá tổng quan về Casper

Những ngày qua chúng tôi vẫn luôn nỗ lực nghiên cứu và hệ thống hoá những tiêu chí cơ bản để đánh giá một đồng coin/token giúp cho các bạn học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và basic nhất của một dự án trước khi ra quyết định đầu tư, đó cũng là mục đích lớn nhất mà chúng tôi – Học Viện Đầu Tư Tài Chính, mong muốn mang đến cho các bạn Học Viên, giúp các bạn tự đứng trên đôi chân của mình, các bạn sẽ biết cách tự đánh giá một dự án mà các bạn sắp hoặc đã đầu tư. Đơn giản là khi các bạn biết lý do vì sao chúng ta đầu tư thì các bạn mới có đủ niềm tin và kiến thức để đi dài hạn cũng như ra những quyết định phù hợp cho từng thời điểm. 

danh-gia-tong-quan-ve-casper

Chúng tôi đã có khoảng thời gian gần 2 giờ đồng hồ cùng nhau, đội ngũ admin research đã chia sẻ những kiến thức cũng như các tiêu chí đánh giá Casper và cùng với đó là những câu hỏi và giải đáp những thắc mắc của các bạn trong Học Viên, cùng nhau trao đổi, học tập để ngày một hoàn thiện và phát triển hơn. 

danh-gia-tong-quan-ve-casper
Đánh giá tổng quan về Casper. 
danh-gia-tong-quan-ve-casper
Đánh giá tổng quan về Casper. 

Buổi chia sẻ “Đánh giá tổng quan vê Casper”:

Cảm ơn các bạn Học Viên đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Học Viện Đầu Tư Tài Chính. Sắp tới chúng ta sẽ có nhiều hơn các buổi chia sẻ như thế này, giúp củng cố kiến thức cơ bản cũng như chia sẻ kiến thức nhiều hơn đến các bạn thông qua các buổi zoom trao đổi trực tiếp như thế này. 

Cảm ơn các bạn rất nhiều. 

icons8-exercise-96