Đánh giá tổng quan Octopus Network

Octopus Network được biết đến là một trong những cái tên tiên phong trên Blockchain NEAR và là một dự án vô cùng quan trọng đối với cả hệ sinh thái.

Đánh giá tổng quan Octopus Network
Đánh giá tổng quan Octopus Network

Octopus Network (OCT) là gì?

Octopus là một mạng sidechain hoạt động song song với Blockchain NEAR Protocol, cho phép nhà phát triển dự án khởi chạy và vận hành các ứng dụng tài chính phi tập trung, web 3.0 trên một Blockchain phụ hay còn gọi là AppChains.

Octopus là một giải pháp thuộc Layer 2, trao quyền các nhà phát triển có thể tự phát hành AppChains khởi tạo, quản lý, tương tác, kiểm soát Backend của riêng mình, tuỳ chỉnh tính năng của chuỗi phù hợp với dApps để phát triển tốt nhất, trong khi vẫn giữ được tính bảo mật ưu việt của Blockchain nền tảng NEAR. 

Cùng Học Viện Đầu Tư Tài Chính tìm hiểu tổng quan về Octopus Network qua video này:

Đội ngũ Research đã có buổi chia sẻ thông tin theo góc nhìn khách quan nhất để các bạn học viên có thể nắm được những kiến thức cơ bản nhất về Octopus Network. Chúng tôi đã ngồi cùng nhau, chia sẻ và hỏi đáp gần 1 tiếng đồng hồ.

Lưu ý: Những thông tin chúng tôi chia sẻ chỉ với mục đích chia sẻ kiến thức cơ bản nhất mà người đầu tư cần biết, không phải là lời khuyên đầu tư. 

>> Channel cập nhật thông tin Crypto News mỗi ngày, tại đây.

icons8-exercise-96