Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis hào hứng mua Bitcoin.

Đảng Cộng hòa bảo thủ từ Wyoming có kế hoạch mua thêm BTC nếu giá giảm hơn nữa. Theo Cointelegraph

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Cynthia Lummis, một đảng viên Đảng Cộng hòa từ Wyoming, đã tận dụng lợi thế của giá Bitcoin (BTC) được chiết khấu sâu trong tuần này bằng cách thêm vào tài sản nắm giữ của mình.

Sau một đợt điều chỉnh giá lớn khác đối với tài sản tiền điện tử, Lummis đã nói với Fox News hôm thứ Tư rằng bà ấy rất vui khi “buy dip” BTC.

thuong-nghi-si-hoa-ky-cynthia-lummis-hao-hung-mua-bitcoin
Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Cynthia Lummis hào hứng mua Bitcoin.

Khi được hỏi về sự sụt giảm giá nhanh chóng của Bitcoin, Lummis nói:

“Tôi thực sự vui mừng về nó vì ngay sau khi nó giảm thêm một chút, tôi sẽ mua thêm một ít nữa”.

Lummis đã so sánh sự sụt giảm của BTC với hiệu suất của một trong những cổ phiếu yêu thích của bà, United Rentals. “Tôi đã mua nó”, Lummis nói về United Rentals, “và nó rơi xuống như một tảng đá. Tôi đã nắm giữ nó và, trời ơi, nó đã trình diễn tuyệt vời qua nhiều năm đối với tôi”, bà nói, nói thêm:

“Tôi thấy Bitcoin đang làm điều tương tự vì các nguyên tắc cơ bản là tốt”.

Lummis là một trong những người ủng hộ Bitcoin mạnh mẽ nhất tại Thượng viện Hoa Kỳ. Đầu năm nay, bà đã khởi động Cuộc họp kín về đổi mới tài chính để giáo dục các nhà lập pháp về Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Vào thời điểm đó, Lummis cho biết bà sẽ làm việc trong cuộc họp kín để giải quyết các câu chuyện sai lệch về tiền điện tử, bao gồm cả mối liên hệ của chúng với rửa tiền và các tội phạm tài chính khác.

Sau khi giảm xuống dưới 29.000 USD vào đầu tuần này, giá Bitcoin dường như đã tìm thấy hỗ trợ trên 30.000 USD một lần nữa. Tại thời điểm viết bài, đồng tiền kỹ thuật số đã tăng 5,5% ở mức 33.700 USD.

icons8-exercise-96