Cựu Huobi Exec ra mắt quỹ 25 triệu đô la Tìm kiếm Bridge CeFi, DeFi và Metaverse

Một cựu giám đốc điều hành tại sàn giao dịch tiền điện tử Huobi đã khởi động quỹ đầu tiên của một công ty đầu tư mạo hiểm ít được biết đến với sự hỗ trợ của một số tổ chức hàng đầu trong ngành.

OP Crypto Capital Management Ltd., được thành lập hai tháng trước và được công bố hôm thứ hai bởi cựu giám đốc đầu tư cấp cao của Huobi Capital, David Gan, nhằm mục đích kết nối tài chính tập trung và phi tập trung với Metaverse.

cuu-huobi-exec-ra-mat-quy-25-trieu-do-la-tim-kiem-bridge-cefi-defi-va-metaverse

David Gan gần đây cũng là cựu giám đốc điều hành của Huobi Labs, vườn ươm Blockchain của sàn giao dịch bắt đầu vào năm 2017.

Công ty được hỗ trợ bởi Huobi Ventures, Galaxy Digital’s Vision Hill, chi nhánh đầu tư của Bybit Mirana Ventures, The Brooker Group và Digital Currency Group, công ty mẹ của CoinDesk.

OP Crypto cho biết họ có kế hoạch đạt được mục tiêu cao cả của mình bằng cách đầu tư vào các dự án mà họ tin rằng sẽ giúp định hình tương lai của quản trị doanh nghiệp và chuyển giao quyền lực từ các thực thể tập trung sang người tạo nội dung trong hệ sinh thái Web 3.0 sắp tới.

David Gan nói với CoinDesk trong một cuộc phỏng vấn rằng quỹ của công ty đã nhắm mục tiêu mức vốn hóa mềm khoảng 25 triệu đô la nhưng đã bị đăng ký quá mức bởi một số tiền chưa được xác định rằng “sẽ kết thúc tốt hơn mức vốn hóa mềm ban đầu”.

OP Crypto Capital nhằm mục đích giúp những người sáng lập xây dựng các dự án trong giai đoạn đầu của họ. David Gan, người sáng lập quỹ, cho biết anh sẽ làm việc với, ươm tạo và hỗ trợ các dự án trong các vòng tiền hạt giống sớm nhất của họ.

“Tiền điện tử OP có vẻ sẽ … lấp đầy khoảng trống do một số quỹ lớn nhất để lại không còn quan tâm đến việc đầu tư ở giai đoạn sớm nhất” – David Gan nói.

Sự hỗ trợ của công ty và quỹ của nó bao gồm việc giúp đỡ một dự án mới chớm nở với sự phù hợp với thị trường sản phẩm, kinh tế học mã thông báo và thu hút nhân tài, trong số những hoạt động khác với trọng tâm là “thu hẹp khoảng cách” giữa “thị trường phương Đông và phương Tây”.

David Gan cho biết: “Hiện tại thiếu một công ty đầu tư mạo hiểm tiền điện tử ở Mỹ có quan hệ rất sâu với thị trường châu Á, vì tôi là đối tác chung duy nhất của Trung Quốc xuất hiện từ một sàn giao dịch lớn cấp 1. Các thành viên trong nhóm hiện tại của quỹ mang lại kinh nghiệm và mối quan hệ sâu sắc tại một số sàn giao dịch, bao gồm Huobi, Binance, OKex ngoài Republic và Coinlist”.

Lưu ý: Nội dung này chỉ dành cho mục đích thông tin và không nên được hiểu là lời khuyên đầu tư. Giao dịch trong bất kỳ thị trường tài chính nào đều có rủi ro và có thể dẫn đến mất tiền. Trước khi đầu tư bất kỳ khoản tiền nào, bạn phải trang bị kiến thức, nghiên cứu kỹ lưỡng và tìm kiếm lời khuyên chuyên nghiệp.

Xem thêm: Đầu tư Crypto dài hạn dành cho người mới

Channel Học Viện Đầu Tư Tài Chính cung cấp và cập nhật kiến thức Crypto từ A-Z.

icons8-exercise-96