Cựu giám đốc điều hành Facebook làm giám đốc tiếp thị Coinbase

Giám đốc điều hành mới cho biết cô ấy hy vọng sẽ “giới thiệu thêm hàng triệu người về những lợi ích của tiền điện tử.”

Kate Rouch sẽ tham gia sàn giao dịch tiền điện tử lớn Coinbase sau hơn 11 năm đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau tại Facebook. 

cuu-giam-doc-dieu-hanh-facebook-lam-giam-doc-tiep-thi-coinbase
Cựu giám đốc điều hành Facebook làm giám đốc tiếp thị Coinbase.

Trong một bài đăng trên blog hôm thứ năm, Giám đốc điều hành Coinbase Emilie Choi cho biết công ty đã thuê Rouch làm giám đốc tiếp thị mới, chịu trách nhiệm giám sát thương hiệu toàn cầu của sàn giao dịch, cũng như tiếp thị sản phẩm và hiệu suất. Cho đến gần đây, cô ấy là người đứng đầu toàn cầu về tiếp thị thương hiệu và sản phẩm tại công ty truyền thông xã hội khổng lồ Facebook, nhưng hiện đang đặt mục tiêu “thu hút thêm hàng triệu người vào kinh tế tiền điện tử”.

Rouch nói: “Tôi rất lấy cảm hứng từ những gì tôi đã học được về tiền điện tử và hệ sinh thái rộng lớn mà nó đang giúp mở ra. Tôi không thể chờ đợi để bắt đầu giúp giới thiệu thêm hàng triệu người về những lợi ích của tiền điện tử”.

Việc bổ sung Rouch diễn ra khi Coinbase tiếp tục thực hiện các thay đổi về nhân sự vào năm 2021. Đầu năm nay, sàn giao dịch đã thông báo rằng một cựu thành viên của Hội đồng An ninh Quốc gia Nhà Trắng , Faryar Shirzad, sẽ trở thành giám đốc chính sách của nó. Công ty cũng có kế hoạch mở rộng hoạt động tại Ấn Độ với việc thuê cựu trưởng nhóm kỹ thuật Google Pay Pankaj Gupta.

Trong thời gian Rouch làm việc tại Facebook, số lượng người dùng hoạt động hàng tháng đã tăng từ 500 triệu lên khoảng 3 tỷ trên toàn cầu. Coinbase báo cáo rằng họ có 8,8 triệu người dùng giao dịch hàng tháng tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2021 với tổng số 56 triệu khách hàng và dường như muốn dựa vào kinh nghiệm của Rouch để tiếp tục phát triển.

Xem thêm: Đầu tư Crypto dài hạn dành cho người mới

Channel Học Viện Đầu Tư Tài Chính cung cấp và cập nhật kiến thức Crypto từ A-Z.

icons8-exercise-96