Cảm Nhận Học Viên | Phần lớn cuộc sống của mình thay đổi từ khi vào lớp đầu tư crypto

Thời gian trước, cách đây tầm 1 năm, mình có tham gia một số lớp học về kinh doanh online. Khi hoà mình trong đó, lúc mình giới thiệu rằng mình đang đầu tư & tham gia vào lĩnh vực thị trường số, nói rõ ra là mình đầu tư về Bitcoin, Altcoin và các đồng tiền mã hoá ( tiền ảo).

Hầu hết đa phần mọi người trong đó rất e dè và nghĩ mình thật liều lĩnh. Còn bảo mình: thôi em ơi, chị thấy đầu tư cái đó rủi ro lắm, mất tiền nhiều lắm, rồi bảo là lừa đảo đó, coi chừng mất nhà mất tiền của nghe cưng… Ai cũng nghĩ mình bảo sao bao thứ không làm mà lại theo cái đó. 

Cuộc sống của mình thay đổi từ khi vào lớp crypto
Cuộc sống của mình thay đổi từ khi vào lớp crypto

Mình thật sự ngạc nhiên vì một thị trường thực sự tiềm năng như Crypto vậy sao mọi người có thể nói là lừa đảo được nhỉ? Lúc ấy mình hỏi lại tại sao mọi người lại nghĩ tiền mã hoá là lừa đảo, là mất tiền? Vậy mọi người đã từng tham gia hay là chưa?

Thì đa phần đều nhận được câu trả lời là “chưa tham gia” hoặc chị nghe con bạn chị, người quen bị sập cầu, mất tiền từ nó, mất từ các dự án đầu tư Ponzi, Các dự án trả lãi & Mua phải coin rác,.. rồi mất tiền. nhiều lắm… Nên chị sợ, chị không tham gia..vvv…

Thực sự lúc đầu, khi chưa từng tham gia về lĩnh vực này, mình cũng rất sợ và có cách nhìn tiêu cực từ nó. Nhưng khi nhìn thấy một số anh chị khoe trên Facebook tối qua có kèo x2, x5 x10 tài khoản rồi. Nghe thấy vậy mình rất tò mò và bắt đầu nghiêm túc tìm hiểu về nó. Hỏi han từ các anh chị đã đi trước. Vì cũng thời gian như mình, vừa đi làm công nhưng vẫn tranh thủ tạo thêm các nguồn thu nhập khác từ Crypto.

Giờ nhìn lại mình, lúc ấy mình chả có kiến thức gì, như một tờ giấy trắng tinh. Tính mình ham học hỏi nên quyết định tham gia. Nhưng lúc đó không có tí kiến thức nào, cứ như vậy mà theo vào đầu tư chắc chắn sẽ mất tiền.

Vậy nên quyết đầu cơ dành thời gian & một chút tiền tiết kiệm ra để tìm học. Nghĩ nếu học sẽ có kiến thức, lúc đó thì dùng chính kiến thức ấy để kiếm tiền cũng chưa muộn. Quan điểm giữ tiền trước rồi mới kiếm tiền, rồi cũng chẳng biết duyên cơ như thế nào, mình quyết định tham gia lớp Đầu Tư Crypto Dài Hạn – Lớp học dành cho người mới hoàn toàn tới chuyên sâu ở Học Viện Đầu Tư Tài Chính do thầy Hiếu dẫn dắt. Và cuộc sống mình một phần lớn đã bắt đầu thay đổi từ đó.

Cuộc sống của mình thay đổi từ khi vào lớp crypto
Cuộc sống của mình thay đổi từ khi vào lớp crypto

Hôm nay có thời gian mình vô tình lục lại tấm hình cũ ngày 28/8/2020. Nay là 28/8/2021. Cách đây tròn 1 năm. Hồi đó là những ngày đầu tiên mình bước vào lĩnh vực đầu tư thị trường tài chính và crypto. Sau tròn hơn một năm tham gia, thực sự mình ngẫm nghĩ hiểu ra nhiều thứ:

Về Kiến Thức

Mình đã có một vốn kiến thức nhất định về thị trường tài chính công nghệ 4.0 này nói chung và thị trường crypto nói riêng. Ít nhiều mình đã tự nhận định nên hay không nên tham gia khi có một dự án tài chính mời gọi. Mình hiểu rõ bản chất của các dự án tài chính, biết cách né tránh các dự án ma, dự án ponzi, dự án MLM…Mình biết cách tính toán “tuổi thọ của các games tài chính”Mình hiểu rõ cách vận hành và nguồn tiền trong các games tài chính và trong thị trường crypto.

Về Các Mối Quan Hệ

Ngoài ra vào Học Viện Đầu Tư Tài Chính, đã giúp mình mở ra các mối quan hệ thực sự chất lượng & đáng trân trọng. Giúp mình có dịp được biết tới rất nhiều anh chị đầu tư vừa giỏi, vừa có tầm & có nhiều tiền, mình học hỏi được rất nhiều từ những anh chị ấy.

Về Tài Chính

Mình biết cách tạo ra ít nhất 4-5 nguồn thu nhập từ thị trường crypto này. Dù trước đó mình chỉ duy nhất có 1 nguồn thu nhập từ lương hàng tháng mà thôi. Tài khoản của mình X7 lần sau một năm tham gia, và chắc chắn con số này sẽ còn tăng dần theo thời gian trong gian đoạn uptrend mạnh mẽ này.

Dù dịch ở nhà không thể ra ngoài đi làm, nhưng ở trong nhà mình cũng đủ khả năng kiếm được các khoản thu nhập tốt từ thị trường crypto này.

Và còn nhiều điều khác nữa…

Thật sự mình rất biết ơn thầy Nguyễn Đức Hiếu và lớp Đầu Tư Crypto Dài Hạn rất nhiều. Với bản thân mình, mình cũng sẽ vẫn & tiếp tục tham gia trong tương lai xa, đồng thời vẫn sẽ tiếp tục đầu tư crypto có chiến lược rõ ràng để giúp tài sản gia tăng hơn trong thời gian tới.

>> Xem thêm: Những cú vấp ngã của người mới tham gia thị trường crypto

>> Xem thêm: Người mới tham gia đầu tư tài chính cần làm gì để đảm bảo an toàn và hiệu quả?

>> Xem thêm: Những người mới đầu tư thị trường crypto thường thiếu kiến thức nền tảng, tư duy sai 

icons8-exercise-96