CoinMarketCap ra mắt tính năng hoán đổi mã thông báo sử dụng Uniswap

Công ty tổng hợp dữ liệu thị trường tiền điện tử do Binance sở hữu, CoinMarketCap đã ra mắt tính năng hoán đổi mã thông báo mới trên trang web của mình.

Tính năng này ban đầu hỗ trợ sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung hàng đầu Uniswap và blockchain Ethereum, có nghĩa là người dùng CoinMarketCap có thể hoán đổi các mã thông báo dựa trên Ethereum thông qua Uniswap. Một số mã thông báo được hỗ trợ bao gồm ether (ETH), Unsiwap (UNI), Tether (USDT), DAI, Aave, v.v.

Tính năng này được kích hoạt trên chính trang web của CoinMarketCap, đây là một trong những cổng thông tin được truy cập nhiều nhất trên thế giới trong danh mục tài chính. CoinMarketCap đã có hơn 270 triệu khách truy cập trên trang web của mình vào tháng trước, theo SimilarWeb.

CoinMarketCap cho biết, tính năng hoán đổi mã thông báo có sẵn trên các trang đồng tiền được hỗ trợ, đồng thời cho biết thêm rằng người dùng sẽ phải kết nối với một ví được hỗ trợ và ký một giao dịch Blockchain để hoàn thành hoán đổi.

coinmarketcap-ra-mat-tinh-nang-hoan-doi-ma-thong-bao-su-dung-uniswap

CoinMarketCap cho biết:

“Với sự gia tăng của các Altcoin trong cuộc bùng nổ DeFi [tài chính phi tập trung], nhu cầu về các cách trao đổi mã thông báo liền mạch để tham gia vào các sản phẩm và hệ sinh thái tiền điện tử khác nhau đã trở nên cần thiết”.

icons8-exercise-96