Coinbase khởi chạy Cửa hàng ứng dụng tiền điện tử giống Apple

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã tiết lộ kế hoạch xây dựng “cửa hàng ứng dụng tiền điện tử”, lấy cảm hứng từ cách Apple Inc. xây dựng cửa hàng ứng dụng của mình. Giám đốc điều hành Brian Armstrong cho biết: “Apple không cố gắng xây dựng mọi ứng dụng cho iPhone, họ trao quyền cho các nhà phát triển và cung cấp cho người dùng di động một cách dễ dàng để truy cập các ứng dụng sáng tạo mới”.

Coinbase “Xây dựng cửa hàng ứng dụng tiền điện tử”

Trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào thứ Ba, Giám đốc điều hành của Coinbase, Brian Armstrong, đã nêu chi tiết về một số cơ hội trong không gian tiền điện tử mà công ty niêm yết Nasdaq đang theo đuổi. Một trong số đó là “Xây dựng cửa hàng ứng dụng tiền điện tử”.

coinbase-khoi-chay-cua-hàng-ung-dung-tien-dien-tu-giong-apple
Coinbase khởi chạy Cửa hàng ứng dụng tiền điện tử giống Apple.

Giám đốc điều hành nói chi tiết, “Giống như internet hoặc các cửa hàng ứng dụng di động, chúng tôi thấy các nhà phát triển đổ xô vào không gian sử dụng các công cụ mới này để phát triển các trường hợp sử dụng sáng tạo mà chúng tôi không thể tưởng tượng trước đây”, nói thêm:

Apple đã không cố gắng xây dựng mọi ứng dụng cho iPhone, họ trao quyền cho các nhà phát triển và cung cấp cho người dùng di động một cách dễ dàng để truy cập các ứng dụng sáng tạo mới… Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp cho người dùng của mình quyền truy cập dễ dàng vào tất cả những điều này từ sản phẩm Coinbase chính.

Armstrong nhấn mạnh: “Chúng ta cần làm như vậy [as Apple] bằng tiền điện tử. Hiện có 10 tỷ đô la hoạt động kinh tế đang chạy trên Dapps và một xu hướng mới sẽ xuất hiện sau mỗi ba tháng”. 

Anh chia sẻ thêm: “Người dùng ứng dụng Coinbase chẳng bao lâu nữa sẽ có thể truy cập bất kỳ ứng dụng nào được xây dựng trên hệ thống tiền điện tử phi tập trung… Trong tương lai, bạn sẽ có tùy chọn tự quản lý tiền điện tử của mình, ngay trong ứng dụng Coinbase chính.

icons8-exercise-96