Coinbase cho phép người dùng nạp tiền vào ví từ tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome

Đó là một quy trình đặc biệt đơn giản dành cho người dùng Coinbase của Mỹ và Canada, những người có thể sử dụng thẻ ghi nợ của họ để chuyển khoản.

Vào thứ Tư, Coinbase đã ra mắt một tính năng mới, được gọi là “Coinbase Pay”, cho phép khách hàng của mình nạp tiền vào Ví Coinbase của họ trực tiếp từ tiện ích mở rộng của trình duyệt Chrome. Theo thông báo, Coinbase Pay dự định làm cho bất kỳ ai tham gia vào tài chính phi tập trung (DeFi) trực quan, hoán đổi token trên các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và mua token không thể thay thế (NFT) chỉ trong một vài cú nhấp chuột. Cụ thể, họ đã viết:

Trước Coinbase Pay, những người dùng muốn thêm tiền vào Ví Coinbase của họ từ tiện ích mở rộng trình duyệt cần điều hướng đến Coinbase.com, đăng nhập vào tài khoản của họ, sao chép-dán địa chỉ ví của họ và chuyển tiền từ tài khoản Coinbase của họ theo cách thủ công. quy trình không chỉ rườm rà, mà còn khiến người dùng dễ gặp lỗi.

Với Coinbase Pay, người dùng chỉ cần chọn đơn vị tiền tệ để thêm vào ví của mình trên Chrome, chỉ định số tiền và xác nhận giao dịch. “Không còn phải chuyển đổi giữa các ứng dụng, sao chép địa chỉ và chuyển tiền theo cách thủ công”, Coinbase viết.

coinbase-cho-phep-nguoi-dung-nap-tien-vao-vi-tu-tien-ich-mo-rong-trinh-duyet-chrome

Theo công ty, người dùng không cần có tài khoản Coinbase.com để sử dụng Ví Coinbase. Tuy nhiên, họ sẽ cần phải liên kết ví tự lưu ký của mình với tài khoản Coinbase trước khi sử dụng Coinbase Pay làm dịch vụ chuyển tiếp từ tiền điện tử sang tiền điện tử. Mặc dù đến từ một sàn giao dịch tập trung, các khóa cá nhân trong tiện ích mở rộng được lưu trữ bởi người dùng chứ không phải bởi Coinbase. 

Tháng trước, ví Coinbase đã bật hỗ trợ cho ví phần cứng Ledger. Vào cuối năm ngoái, sàn giao dịch đã lưu trữ 12% tổng số tiền điện tử trên hơn 150 loại tài sản. Công ty cũng có kế hoạch tung ra thị trường NFT của riêng mình. Tại thời điểm viết bài, hiện có 3,86 triệu địa chỉ email được ghi lại trong danh sách chờ Coinbase NFT.

icons8-exercise-96